ANIME

Komi Không Thể Giao Tiếp Phần 1 Blu Ray OUT! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Các fan của Komi không thể giao tiếp, hãy vui lên! Hãng phim gần đây đã đưa ra một tin tức tuyệt vời. Nó đã trở lại cùng với đĩa Blu-ray trước tiên của anime Komi Can’t Communicate Season 1. Chà, người xem rất thích bộ truyện và mong muốn tìm hiểu thêm về các nhân vật yêu thích của họ. Bây giờ sau cuối, studio đã tiến tới để thực hiện mong muốn của họ. Ngoài điều này, có một điều bất thần khác lạ dành cho người hâm mộ. Vì vậy, để không lãng phí thời kì, hãy cùng tìm hiểu thêm về Blu-ray Komi Can’t Communicate Season 1.

Komi Can’t Communicate lấy cảm hứng từ loạt manga rom-com của Tomohito Oda. Nó khởi đầu đăng dài kỳ vào tháng 5 năm 2016 trên tập san manga shonen của Shogakukan, Weekly Shonen Sunday. Cho tới nay, nó có 26 thể tích tankobon. Ngay sau đó OLM đã mua được phiên bản quyền cho bộ phim truyền hình. Kazuki Kawagoe lãnh đạo bộ phim, trong khi Ayumu Watanabe làm đạo diễn chính.

Komi không thể giao tiếp Blu-Ray Season 1

Komi không thể giao tiếp phần 1 Blu Ray: thông tin chính thức!

Gần đây, một dự án đã mạo hiểm, dời ngày ra mắt chính thức của Komi Can’t Communicate Season 1 Blu-Ray. Phần trước tiên của Komi Can’t Communicate được phát sóng vào ngày 7 tháng 10 năm 2021. Thời lượng chiếu tới ngày 23 tháng 12 năm 2021. Phim có 12 tập. Bây giờ Blu-Ray sẽ bao gồm một đĩa ba. Ba đĩa sẽ bao gồm tất cả mười nhị tập. Nó cũng sẽ có phần mở đầu và kết thúc phi tín dụng. Blu-Ray thế hệ tạo ra cũng sẽ làm sáng tỏ về chiếc áo khoác và PVS thế hệ được xây dừng của nhà xây dừng nhân vật Atsuko Nakajima.

Về tiêu đề của dự án, nó là Hợp tác cùng nhau! Hãy Nhận Tiền thưởng Tuyệt đẹp! Dự án Blu-ray BOX. Chà, rõ ràng nó gợi ý rằng người chơi sẽ nhận được một số tiền thưởng tuyệt vời khi người chơi đặt hàng trước. người chơi đang kì vọng điều gì? Lấy máy tính bảng của người chơi và đặt nó ngay bây giờ. Để biết thêm cụ thể về đơn đặt hàng trước, người chơi có thể kiểm tra trang web chính thức. Ngoài ra, trang Twitter chính thức đã đưa ra một tuyên bố. người chơi có thể đọc nó dưới đây. Ngoài ra, một tập sách khác lạ dày 20 trang sẽ sớm ra mắt. người chơi có thể kiểm tra giá của tất cả những thứ này trên trang web chính thức của Komi Can’t Communicate.

Komi không thể giao tiếp Blu-Ray Season 1

cụ thể đặt hàng trước!

Như đã nói ở trên, tiêu đề của dự án khác lạ này là “Hợp tác cùng nhau! Hãy Nhận Tiền thưởng Tuyệt đẹp! Dự án Hộp Blu-ray. Nó gợi ý rằng người chơi đặt hàng trước càng sớm, người chơi sẽ nhận được càng nhiều tiền thưởng. Đơn đặt hàng trước tối thiểu là 300. Nhưng chờ đã, nếu người chơi đặt hàng nhiều hơn, người chơi sẽ nhận được một số bất thần khác lạ. người chơi có muốn biết nó là gì không? Nếu người chơi đặt trước trên 500 phiên bản, người chơi sẽ nhận được lời bình luận bằng âm thanh cho nhị tập của Gakuto Kajiwara (Hitohito Tadano) và Aoi Koga (Shoko Komi). Bao gồm một hộp bên ngoài khác lạ. Tuy nhiên, những người đặt hàng trước trên 3000 sẽ có thời cơ tham gia một sự kiện trực tuyến. Nó sẽ được tổ chức bởi vì Gakuto Kajiwara, Aoi Koga và Rie Murakawa (Najimi Osana).

Komi không thể giao tiếp Blu-Ray Season 1

Komi không thể giao tiếp phần 1 Blu Ray: Ngày tạo ra

Hãy sẵn sàng cho bộ sưu tập Blu-ray trước tiên! Các nhân vật yêu thích của người chơi trong Komi Can’t Communicate Season 1 đã trở lại để khiến người chơi mê mẩn với một số cảnh chưa từng thấy. Nó sẽ đầy bất thần. Nó cũng làm sáng tỏ y phục thế hệ. Ngoài ra, người chơi không phải kì vọng nhiều. Dự án khác lạ gần đây đã tạo ra rằng ba đĩa, bao gồm các ứng dụng khác, sẽ tạo ra vào ngày 25 tháng 12 năm 2022. Vì vậy, hãy lưu lại ngày này. Đừng quên đặt hàng trước ngay từ bây giờ, đặt càng sớm càng nhận được nhiều tiến thưởng. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *