ANIME

Kubo sẽ cầu hôn Shiraishi? Ngày tạo ra

Quảng cáo

Có vẻ như Kubo đã sẵn sàng để giãi tỏ cảm xúc của mình trong Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chương 121. Lần sau cuối chúng ta thấy game thủ của Shiraishi tham gia vào vị trí của anh ấy. Kubo cũng ở đó. Trong khi chơi, Kubo khởi đầu uống cà phê không có sữa nhưng mà cô không bao giờ thích. Nhưng khi Shiraishi hỏi liệu anh có nên mang theo một ít sữa hay không, cô đã từ chối vì cô muốn có những gì anh có. Chà, nó cho thấy cô ấy quan tâm tới anh ấy như thế nào và sẽ tiếp tục đưa ra một số gợi ý trong chương sắp tới. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Bây giờ trong chương thứ 121, Kubo sẽ tiếp tục bắt chước Shiraishi. Họ sẽ chơi một số trò chơi trên bàn và tận hưởng thời kì ở nhà của Shiraishi. Ngày hôm sau Kubo làm một điều gì đó kỳ lạ khiến Shiraishi xấu hổ. Liệu anh ấy có tiếp tục ở bên cô ấy không?

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 121

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình – Chương 121: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Shiraishi và game thủ hữu của anh ấy sẽ bận chơi một số trò chơi trên bàn cờ, và Seita cũng sẽ tham gia cùng họ. Tất cả họ sẽ có một số thú vui. Chẳng bao lâu nữa mẹ anh ấy sẽ mang thức ăn tới cho game thủ anh ấy. Cô ấy sẽ mang cơm cà ri và ramen. Kubo sẽ quan sát Shiraishi nghiêm nhặt và cho một ít đậu vào món ramen của cô ấy. Mặc dù cô ấy sẽ không thích mùi vị, cô ấy sẽ tiếp tục bắt chước Shiraishi. Anh ấy sẽ tự hỏi nếu có điều gì đó không ổn với Kubo và nỗ lực thì thầm với cô ấy. Nhưng cuộc trò chuyện của họ sẽ bị cắt ngang do Sudo.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ kết thúc tốt đẹp, và vào ngày hôm sau, tất cả họ gặp nhau trong trường học. Kubo sẽ rất hào hứng khi được ngồi chung ghế với Shiraishi, người không có manh mối gì về kế hoạch của cô ấy. thuở đầu, anh ấy sẽ cảm thấy ngại ngùng nhưng sẽ sớm trở thành thoải mái. Nó sẽ là sự khởi đầu của mối quan hệ thế hệ của họ. Kubo sẽ nỗ lực đưa ra một số gợi ý về cảm xúc của cô ấy. Nhưng Shiraishi sẽ không thể bắt được chúng. Kubo sẽ thất vọng nhưng sẽ tiếp tục gợi ý cho anh ta với hy vọng rằng anh ta sẽ hiểu.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 121

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chapter 120, Shiraishi nhận được một tin nhắn rằng Kubo và mọi người đang tới nhà của anh ấy. Anh ấy rất phấn khích vì đây là lần trước tiên game thủ hữu của anh ấy tới. Em trai Seita của anh cũng rất phấn khích. Anh ấy muốn cho họ xem đồ chơi thế hệ nhất của anh ấy – khủng long. Nhưng Shiraishi hơi lo lắng. Anh tự hỏi mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Ngay sau đó anh ấy nhận ra rằng họ cần một số đồ ăn nhẹ. Trong khi đó, ở tầng dưới, mẹ cô đã sẵn sàng bữa ăn. Cô ấy đã mang theo nhiều đồ ăn nhẹ và đồ uống trong ngày.

Đây là lần trước tiên cô gặp game thủ của Shiraishi. Nhưng song song, mẹ anh ấy không muốn nhúng tay vào công việc kinh doanh của họ. Cô thấy mình đang ở giữa sự hỗn loạn, tự hỏi mình nên làm gì. Ngay sau đó Shiraishi và Seita đã xuống nhà và hỏi mẹ anh ấy đồ ăn nhẹ. Trong khi họ đang kiểm tra đồ ăn nhẹ, game thủ hữu của anh ấy đã tới và cảm ơn mẹ anh ấy vì tất cả mọi thứ. Sau đó, họ quyết định chơi một trò chơi board game trong khi Kubo tiết lộ rằng cô ấy muốn uống thứ nhưng mà Shiraishi đã uống.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 121

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình – Chương 121: Ngày tạo ra

Kubo W Don’t Let Me Be Invisible tuân theo một mô hình tạo ra đồng đều. Vì vậy, chương thứ 121 sẽ tạo ra vào ngày 17 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có trên Viz. Chương sắp tới sẽ tập trung vào mối quan hệ đang nở rộ giữa Kubo và Shiraishi. Họ sẽ sớm biết về cảm xúc của mình, và nó sẽ thay đổi mọi thứ. Ở lại với The Anime hàng ngày để cập nhật.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *