ANIME

Làm thế nào để xem phần 1 tới 15 của tội phạm? Loạt truyện thần bí nổi tiếng

Rất nhiều nền tảng cung ứng cho game thủ thời cơ để game thủ có thể tìm hiểu về Criminal Minds và tất cả các mùa của nó một cách đầy vinh quang đãng. Chương trình nói về tất cả các bộ phim xảy ra bên trong một đồn cảnh sát. Nó tập trung vào cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của người lao động trong tổ chức. Jeff Davis đã tạo ra và sinh sản bộ truyện. Nó mở màn phát sóng trên CBS trở lại vào năm 2005. Tập sau hết được đưa cho chúng tôi vào năm 2020. Hình sự Minds tập trung vào các thành viên của Đơn vị Phân tích Hành vi. Những người này làm việc tại FBI trong khi phân tích và truy bắt các hồ sơ tội phạm khác nhau.

Họ xem xét các hành vi nhưng mà một tội phạm có thể hiện và nỗ lực giải quyết tội phạm trong khu vực. Nhóm cũng chịu trách nhiệm xác định vị trí của các đối tượng không xác định (perps) trong chương trình và đưa chúng ra sau song sắt nếu được yêu cầu. Rõ ràng là có rất nhiều kịch tính trên màn ảnh với sự ra mắt của Criminal Minds. Mỗi và mỗi tập phim giải quyết một trường hợp khác nhau. Với phần cuối của loạt phim này, người hâm mộ có thể tự hỏi về việc họ có thể xem ở đâu và có quyền truy cập vào tất cả các tập. Vì vậy, chúng tôi đã gói gọn những cụ thể đó cho game thủ.

Dàn diễn viên của Criminal Minds bao gồm Jason Gideon trong vai nhân vật chính. Vai trò của anh ấy được thay thế vì Mandy Patinkin. Jason tình cờ là một đặc vụ giám sát cấp cao của FBI. Anh ấy được biết tới như một người làm hồ sơ tốt nhất nhưng mà BAU từng biết. Khi mở màn loạt phim này, chúng ta thấy nhân vật của anh ấy mỏi mệt với tất cả các nhiệm vụ và trách nhiệm được đặt lên vai anh ấy. Có rất nhiều trường hợp đau thương nhưng mà anh ấy phải xử lý với tư cách là một sĩ quan, điều này khiến anh ấy bị sẹo về mặt tình cảm.

Nơi để xem Criminal Minds Phần 1 đến 15

A vẫn từ Criminal Minds mùa 13

game thủ gái của anh ta đã bị giết thịt vì một kẻ giết thịt người hàng loạt. Anh ta yêu cầu Spencer Reid trong văn phòng của mình và viết một lá thư yêu cầu anh ta kế vị mình. Sau đó, chúng ta thấy anh ta bị giết thịt trong mùa thứ 10. Ngoài ra, chúng ta có Thomas Gibson vào vai nhân vật Aaron Hotchner. Lola Glaudini vào vai Elle Greenaway. Cho tới bây giờ, chúng tôi đã có 15 tập của bộ truyện với chúng tôi. Phần sau hết kết thúc vào năm 2020. Hiện vẫn chưa có tin tức nào về tương lai của bộ phim.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để chỉ xem những vụ giết thịt người trong tòa nhà Phần 2?

Làm thế nào để theo dõi tâm trí tội phạm?

Criminal Minds từ mùa 1 tới 15 có sẵn để xem trên Paramount Plus. Nền tảng này có giá khoảng 9,99 đô la một tháng cho gói cao cấp của nó. Điều này cũng cho phép game thủ phát trực tuyến nội dung nhưng mà không có bất kỳ quảng cáo nào. game thủ cũng có thể mua gói này với giá 99,99 đô la cho một năm được cung ứng với giá chiết khấu. Gói Paramount Plus cho phép người sử dụng truyền trực tuyến mọi tập hoặc nội dung đã từng được đưa lên CBS Network. Các tập hiện đang phát sóng trên kênh cũng có thể được phát trực tiếp thông qua Paramount Plus. Ngoài ra, tập phim cũng có thể được xem trên Hulu. game thủ có thể đăng ký sử dụng thử miễn phí dịch vụ phát trực tuyến. Điều này sẽ giúp game thủ có thời cơ xem tất cả các tập.

Tội phạm cũng có thể được nhìn thấy theo yêu cầu thông qua các nền tảng khác nhau. Nó có thể được thuê hoặc thậm chí mua từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Vudu cũng có các tập của Tội phạm tâm lý với một tiêu pha. Trước đây, loạt phim đã có trên Netflix. Mặc dù, dịch vụ đã hết giấy phép cho bộ phim và do đó, chúng tôi có nó trên Paramount Plus.

Tóm tắt lại

Tập kết thúc của Criminal Minds rõ ràng là có một bước ngoặt lớn, và một số người hâm mộ không hài lòng với cách này. Chúng ta đã thấy Spencer Reid đương đầu với cái chết. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã mở màn có tầm nhìn từ trái đất bên kia. Chúng ta đã thấy Spencer được Tobias Hankel cứu trước đó trên màn hình. Reid nói rằng anh ấy có thể cảm nhận được sự rét mướt và ánh sáng của cuộc sống trước mắt.

À, viên sĩ quan chưa bao giờ kể về điều này cho đồng đội của mình vì vì anh ta là một người làm việc theo khoa học và không biết cách giải quyết tất cả. Tập cuối có cả nhóm, ngoại trừ Reid, người đang ở trong bệnh viện, nỗ lực truy bắt tên tội phạm Everett Lynch. Cô ấy đã xử tử JJ, điều này rõ ràng là một điều đáng tiếc cho tất cả người hâm mộ. Lynch đang nỗ lực đưa con gái mình ra khỏi nhà tù. Đối với Garcia, cô ấy đã tiến công nó với Sam.

Cũng nên đọc: The Man Who Fell to Earth Season 2: Is There Another Season?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *