ANIME

Làm thế nào để xem những kín nhưng mà cô ấy giữ phần 2?

Nếu game thủ muốn xem bộ phim truyền hình Úc này và không biết phải đi đâu, chúng tôi sẽ tương trợ game thủ. Đây là nơi để xem The Secrets She Keeps Season 2. Bộ phim tâm lý Úc này từ Network Ten, do Michael Robotham phát triển, được phát sóng lần trước tiên giữa đại dịch COVID khi tất cả mọi người đều bị nhốt. Nó quản lý để tích lũy một số lực kéo tốt và tiến công giá tuyệt vời.

Chương trình đã thu hút được sức kéo tốt tới mức mùa thứ nhị đã được đặt hàng, hạ cánh vào tháng 7 năm 2022 và được phân té các vị trí chiếu vào sườn giờ vàng ở các quốc gia như Vương quốc Anh. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy xem game thủ có thể phát trực tuyến chương trình này ở đâu.

Những kín Cô Giữ Về Là Gì?

Chương trình này kể về câu chuyện của nhị người phụ nữ sống ở một vùng ngoại thành Sydney rất sang trọng, nơi họ tình cờ gặp nhau. Họ có rất nhiều điểm chung: Tuổi, thai kỳ và ngày dự sinh. Một người là người có tương tác với chồng là phóng viên truyền hình Người kia làm việc xếp các kệ hàng tại một siêu thị. Mặc dù họ sống gần, nhưng cuộc sống của họ rất khác nhau. Và cả nhị đều có rất nhiều kín nhưng mà họ nỗ lực giấu kín những kín đó. Nhưng khi khoảnh khắc tới, trái đất của họ va chạm.

Xem Những kín Cô ấy Giữ Phần 2 Ở Đâu?

Nếu game thủ muốn xem mùa thứ nhị của loạt phim này, game thủ có nhiều lựa chọn khác nhau. Thứ nhất, chương trình có sẵn trên Spectrum theo yêu cầu, Sundance Now, AMC, AMC + và Fubo TV để phát trực tuyến ở Hoa Kỳ và Canada. Nếu game thủ sống ở Châu Úc, chương trình có sẵn thông qua Paramount +. Ngoài ra, nếu game thủ trú ngụ tại Vương quốc Anh, game thủ có thể phát trực tuyến chương trình từ BBC iPlayer, Virgin Media Go và Sky Go. Trong số các tùy chọn này, tùy chọn trước tiên là miễn phí nếu game thủ ở Vương quốc Anh. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về bộ phim kinh dị tâm lý Úc này từ Network Ten tại Otakukart. Cảm ơn sự xem xét của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất!

Đoạn giới thiệu về những kín nhưng mà cô ấy lưu giữ

Cũng đọc: Vương quốc động vật mùa 6 tập 8 Ngày sinh sản: Andrew Tìm hiểu về Julia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *