ANIME

Ngày phát triển phần 2 dành cho chó đặt trước: Khi nào thì chương trình Hulu tới?

game thủ có thiếu Chó đặt chỗ trên màn hình của mình không? Chà, game thủ thật may mắn trong trường hợp đó; Những chú chó đặt phòng sắp ra mắt với phần 2. Loạt phim này là duy nhất theo một số cách. Điểm chính khiến nhiều người tuyệt vời chính là tính thực tế được thể hiện trong chương trình. Như các chương trình khác cho thấy một trái đất kỳ lân, điều này không làm tương tự. vị trí của loạt ảnh này là vùng nông thôn Oklahoma, nơi lần trước tiên được xem xét cho mục tiêu quay. Ngay cả tình tiết cũng rất dị hơn một tẹo so với mong đợi.

Câu chuyện của loạt phim này xoay quanh tứ thiếu niên phiên bản địa sống ở vùng nông thôn Oklahoma. Các thanh thiếu niên được chứng minh là phạm tội và chống lại nó mỗi ngày nhưng không có bất kỳ mục tiêu nhất mực nào trong cuộc sống. Sự thất bại đáng tiếc đã tới trong cuộc đời của những thanh thiếu niên khi một trong những đồng đội của họ, Daniel, qua đời. Câu chuyện chính của băng nhóm này mở màn khi họ quyết định rời quê hương để chuyển tới California để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng, như chúng ta biết, không đơn giản gì để trốn chạy khỏi kiếp tội phạm. Đội quân sẽ phải làm việc để tìm ra lỗ hổng trong việc kết thúc cuộc sống tội phạm của họ và tăng cấp lên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Diễn viên của những chú chó đặt phòng phần 2

Các nhân vật chính của chương trình vững chắc sẽ trở lại. Ngoài ra, một số diễn viên định kỳ cũng được mong đợi. Bộ phim sẽ giới thiệu Devery Jacobs trong vai Elora Danan Postoak, người mất mẹ khi còn nhỏ và kể từ đó dành toàn bộ cuộc sống của mình và tập trung vào băng đảng. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy tình yêu của cô ấy dành cho băng đảng tăng lên mỗi ngày. Hơn nữa, mùa giải thế hệ không thể tới nếu không có D’Pharaoh Woon-A-Tai nhập vai Bear Smallhill, một thành viên bị ám ảnh bởi vì phiên bản thân và tự cho mình là thủ lĩnh; phần buồn cười là anh ấy là người duy nhất nghĩ như vậy. Bear cũng đã tuyên bố sẽ gặp thần hộ mệnh của mình vài lần. Bear là một trong những thành viên băng đảng có mối quan hệ tốt với mẹ của mình.

Hơn nữa, Cheese sẽ do Lane Factor, người được biết tới là người đi theo dòng chảy. Anh ấy là một người chuyên nghiệp trong việc kết nối với người lớn. Chúng ta không thể quên Willie Jack trong phần 2, một cô gái tomboy có mối quan hệ rất mật thiết với phụ thân mẹ của mình. Nhưng, cái chết của Daniel không để lại cho cô ấy loài người như cũ.

chó đặt trước

Chó đặt chỗ

Cũng nên đọc: Naruto Shippuden có tới Netflix không?

Phần 1 đã kết thúc ở đâu?

Sự khởi đầu của mùa giải này là ngay từ phần cuối của phần trước. Mùa giải sau cuối kết thúc với cơn lốc xoáy ập tới với véc tơ vận tốc tức thời cực lớn về phía Rez Dogs khi sau cuối họ đã sẵn sàng mọi thứ để bay tới California. Nhà thờ hoạt động như một trại tị nạn cho phần nhiều người dân trong khi Brownie nỗ lực trên đường phố để tìm kiếm vũ trang chuyển hướng cơn lốc xoáy. Ngoài ra, thiên thần hộ mệnh của Bear cũng quay lại để xem công việc của anh ấy trước khi rời đi đã hoàn thành hay chưa. Hơn nữa, tương lai của Nhà thờ đã được quyết định trong cuộc trò chuyện giữa NDN Mafia và những chú chó Rez.

Ngày phát triển phần 2 của chó đặt trước

Ngày phát triển của chương trình nổi tiếng Reservation Dogs Season 2 được cho là ngày 3 tháng 8 năm 2022. Ngày trước tiên sẽ khiến người hâm mộ say mê nhị tập, trong khi phần còn lại sẽ ra mắt hàng tuần.

Chương trình đã giành được nhiều giải thưởng sau khi kết thúc phần 1, chúng tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra sau mùa 2. Một số giải thưởng đã giành được là Giải Peabody, nhị Giải ý thức Độc lập và các đề cử cho Giải thưởng Truyền hình Lựa chọn của Nhà phê bình và Quả cầu vàng. Điều này có thể cho thấy rõ cường độ của chương trình và sự thăng bằng tốt giữa tình tiết và dàn diễn viên.

Phần 2 sẽ có bao nhiêu tập?

Số tập dự kiến ​​trong Phần 2 là mười. Hãy tin tưởng chúng tôi, điều sau cuối sẽ khiến game thủ muốn nhiều hơn thế.

Cũng nên đọc: The Orville Season 3 Episode 9 Review and Plot Explained

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *