ANIME

Quest Supremacy Chương 53 Ngày phát hành: Sang Haru Dethrones Gangbuk No. 4 và 5

Quest Supremacy Chương 53 tiếp tục sau khi Kim nhận được một nhiệm vụ giải cứu em gái. Kim cũng đã nhận được những lời đe dọa từ Jung Bum Sang, người tiết lộ rằng một trò chơi đã bắt đầu. Kim nhận ra rằng em gái Da Hyun không có ở nhà, và họ có thể đang nhắm vào cô ấy. Anh ta hứa sẽ giết người của Jung nếu họ dám động vào Da Hyun. Tuy nhiên, Da Hyun đang cùng các cô gái khác bị tấn công bởi gan của Jin. May mắn thay, Sang từ chối để danh dự của cô gái bị hoen ố và đá người của Jin đi. Sang vs. Jin bắt đầu, và các cô gái ngạc nhiên rằng Sang giả làm một phụ nữ bị gãy xương, nhưng cô ấy là một võ sĩ.

Trước khi cô đến, Sang biết rằng lời mời có gì đó khó hiểu và tự hỏi tại sao họ phải biến bữa tiệc thành một tòa nhà kỳ lạ trông giống như một nơi buôn lậu ma túy. Vì vậy, điều này khiến cô ấy phải ở lại với các cô gái để bảo vệ họ khỏi những người đàn ông của Jin. Jin hứa sẽ khiến Sang phải trả giá cho những kế hoạch phá hỏng vì anh và người đàn ông của mình muốn đùa giỡn với các cô gái và hủy hoại tương lai của họ. Sang không cảm thấy có mối đe dọa nào đối với lời nói của Jin vì cô ấy có thể một mình hạ gục cả trăm người đàn ông và tin rằng quân đội của Jin chẳng là gì đối với kỹ năng võ thuật của cô ấy.

Biker Gang

Biker Gang

Kim đang trên đường cùng bạn của mình hoàn thành nhiệm vụ giải cứu em gái. Gần quán Bar Ganbuk, Kim và bạn của mình chạm trán với băng nhóm của một người đi xe đạp, và thủ lĩnh hùng mạnh của khối ks Kim. Kim nói với bạn bè của mình rằng Gangbuk-Nam là đối thủ của họ và lo lắng nếu điều gì đó xảy ra với em gái mình. Ông trùm băng đảng đạp xe bước xuống xe và hỏi về người đàn ông muốn cứu anh chị em của mình. Anh để ý đến Kim và nhận ra rằng Kim là người phải bị trừng phạt vì cố gắng cứu anh chị em của mình.

Trước đó trên Quest Supremacy Chương 52

Ông trùm của băng nhóm biker được tiết lộ là Yang Cheon Hak, Ganbuk-Buk High No 2. Bạn bè của Kim nhận ra rằng họ phải giúp Kim nếu họ chiến đấu với Gangbuk-Nam. Yang Cheon bảo họ đừng lo lắng về Ganbuk-Nam vì anh ta sẽ gửi xác của họ cho anh ta.

Trong khi đó, Sang bắt đầu đánh đập những người đàn ông của Jin và bảo các cô gái ở lại phía sau cô ấy. Da Hyun tự hỏi mình sẽ làm gì vì Sang đánh bại lũ khốn đó một mình, và cô ấy thậm chí có thể giúp bất cứ điều gì. Người đàn ông của Jin nghĩ rằng Sang sẽ sớm hết sức chịu đựng và nói với chiến binh cấp hai đừng quá mạnh tay với cô ấy vì ông chủ không thích một cô gái xinh đẹp bị thương.

Sang tức giận vì họ đã đánh giá thấp cô và bắt đầu trừng phạt họ thực sự như một người đàn ông. Các chiến binh nói về việc đối phó với những cô gái khác, và Sang nhận ra rằng những tên khốn đó quá nhiều, nhưng cô không thể cho phép chúng chạm vào các cô gái bằng đôi tay bẩn thỉu của mình. Sang bảo vệ Da Hyun và bảo cô ấy hãy trốn đi. Cô chiến đấu với các chiến binh trong khi dẫn các cô gái đến bên an toàn. Các cô gái vẫn tiếp tục la hét mặc dù họ không nhận được bất kỳ đòn tấn công nào vì họ sợ hãi cách Sang chiến đấu và tự hỏi liệu cô ấy có bị gãy xương mềm không.

Quest Supremacy - Chương 53

Quest Supremacy

Một trong những chiến binh nhảy ra phía sau Sang và cố gắng hạ gục cô từ phía sau, nhưng anh ta nhận được một cú húc mạnh từ cằm và trở nên lạnh lùng. Gangbuk-Nam High No. 4, Oh Jin Gu và No.5 Min Chang Gyu nhìn Sang đánh gục người đàn ông của họ, nhưng họ không lo lắng vì họ sẽ đánh cô ấy như một miếng bánh. Min nói chuyện với ông chủ và tiết lộ một cô gái tên Sang Haru xuất hiện và gây ra một vụ lộn xộn, hỏi họ có nên kết liễu cô ấy không. Ông chủ nhận ra rằng Sang Haru phải là bạn của Da Hyun, và cô ấy đang câu giờ để Kim Soohyun đến.

Quest Supremacy Chương 53 Ngày phát hành

Quest Supremacy Chapter 53 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Sang đánh bại tất cả chiến binh và chiến đấu với số 4 Oh Jin Gu và nhận ra Jin được xây dựng khác biệt vì anh ta đang tung những cú đấm lớn vào mặt cô. Kim cũng đang chiến đấu với một phi hành đoàn khác. Jin đánh bại Sang và muốn cởi quần áo của cô ấy, nhưng Min bảo anh ấy đừng vội làm mọi thứ. Jin bắt đầu lạm dụng Da Hyun, nhưng trước khi anh ta cưỡng hiếp cô, Sang đã đánh bay anh ta. Bạn có thể xem chi tiết Quest Supremacy Chương 53 bên dưới.

Đọc Quest Supremacy Chương 53 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Quest Supremacy Chương 53 trên trang web chính thức. Trận chiến kết thúc sau khi Sang Haru hạ gục Min và Jin bằng một cú đấm duy nhất, và Da Hyun được an toàn. Kim sẽ đến trong chương tiếp theo. Manga Quest Supremacy cập nhật những điều mới hàng ngày và các chương tin tức hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi Quest Supremacy Chapter 53 được phát hành.

Cũng nên đọc: Blue Box Chương 70 Ngày phát hành: Bí ẩn tình yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *