ANIME

Giá trị tài sản ròng rã của Manu Feildel: Đầu bếp nổi tiếng hiện nay giàu như thế nào?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung ứng cho game thủ những hiểu biết cụ thể về giá trị tài sản ròng rã của Manu Fieldel. Manu Fieldel là một đầu bếp nổi tiếng và người dẫn chương trình truyền hình chủ yếu được biết tới với công việc của mình trong các chương trình khác nhau, bao gồm cả MasterChef Australia. Ông cũng đã từng là đầu bếp bậc thầy tại nhiều khách sạn hàng đầu, bao gồm Le Etoile, L’Aperitif và La Grand Cirque. Ngoài nấu bếp, Manu còn là một vũ công cừ khôi và đã giành thắng lợi trong cuộc thi truyền hình thực tế khiêu vũ with Stars năm 2011.

Tiếp tục đọc bài viết để biết giá trị tài sản ròng rã, tài sản, cuộc sống cá nhân, nhà, xe hơi và nhiều thứ khác của Manu Fieldel. Là một đầu bếp nổi tiếng và người dẫn chương trình truyền hình, Manu đã kiếm được rất nhiều tài sản trong vài năm gần đây.

Cuộc sống cá nhân của Manu Fieldel

Manu Fieldel sinh ngày 26 tháng 3 năm 1974 tại Nantes, Pháp. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình đầu bếp bậc thầy. Như ông nội của anh ấy là một đầu bếp bánh ngọt địa phương. phụ thân và anh họ của Manu cũng là những đầu bếp huyền thoại và có xúc tiến lớn tới anh. Tuy nhiên, Manu mở màn làm việc trong rạp xiếc khi thế hệ 13 tuổi.

Năm 15 tuổi, Manu quyết định theo nghề của gia đình và mở màn học nghề bếp của phụ thân mình. Sau một thời kì, anh quyết định chuyển tới London để có thời cơ tốt hơn trong lĩnh vực làm bánh và nấu bếp. Anh mở màn làm việc tại một số nhà hàng nổi tiếng như Live bait và Cafe Royale.

Sau London, Manu tới Úc, và đó là một bước ngoặt trong sự nghiệp của anh ấy khi anh ấy mở màn xây dựng L’etoile của riêng mình vào năm 2009. Trong vòng năm tháng, nhà hàng đã trở thành tâm điểm của thị trấn và nhận được giải thưởng Chef’s Hat. Đầu bếp nổi tiếng đã kết hôn nhì lần. Anh hiện đang sống cuộc sống tốt đẹp nhất của mình với người vợ thứ nhì, Clarissa Weerasena, và cô con gái Charlee. Năm 2018, cặp đôi kết hôn tại khu nghỉ dưỡng Elandra có trụ sở ở Bắc Queensland.

Nhà của Manu Fieldel

Fieldel sở hữu một ngôi nhà xa hoa ở trung tâm Sydney. Tuy nhiên, giá trị căn nhà của anh không được tiết lộ công khai. Ngôi nhà có bếp kiểu Pháp, phòng ăn có tầm nhìn đẹp ra ban công, bếp studio cho mục tiêu tự sướng và tiêu khiển, phòng khách gia đình nghệ thuật và khu vực ngoài trời tuyệt vời.

Giá trị tài sản ròng rã của Manu Fieldel

Giá trị tài sản ròng rã của Manu Fieldel ước tính vào khoảng từ 9 – 11 triệu USD vào năm 2022. Phần lớn tài sản của ông tới từ công việc trong nhà bếp. Anh ấy đã làm việc trong một số chương trình với tư cách là người dẫn chương trình và đầu bếp. Manu cũng sở hữu các nhà hàng và khách sạn hàng đầu ở Úc, giúp anh ta kiếm được một lượng lớn tài sản.

Ngoài tài năng nấu nướng, Manu còn là một vũ công cừ khôi và thắng lợi trong một cuộc thi truyền hình cũng mang về cho anh một số tiền kha khá. Ông cũng đã viết một số cuốn sách dạy nấu bếp bán chạy nhất ở Úc theo các tiêu chí của họ. Thay vào đó, Manu không chỉ tham gia nhưng còn làm giám khảo cho một số chương trình, bao gồm MasterChef Australia, chương trình đã giúp anh trở thành nổi tiếng.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Jamie Lee Curtis vào năm 2022: Nữ diễn viên Halloween phú quý như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *