ANIME

Bạn gái cũ của Tyrese Gibson là ai? Nam diễn viên làm dấy lên tin đồn hòa giải với đối tác cũ!

Bạn muốn biết ai là bạn gái cũ của nam diễn viên Fast & Furious Tyrese Gibson? Tyrese Gibson đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một diễn viên thành công trong làng giải trí showbiz. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng đã có một sự nghiệp âm nhạc khi trước đó anh đã phát hành album đầu tay mang tên mình vào năm 1998. Album có đĩa đơn Sweet Lady đã đạt vị trí thứ mười hai trên US Billboard Hot 100. Như Gibson đã đi phát hành album thứ hai và thứ ba của anh ấy, 2000 Watts và I Wanna Go There được phát hành vào năm 2001 và 2002.

Nam diễn viên thu hút sự chú ý của giới truyền thông sau khi gần đây anh được lệnh phải trả hơn 10.000 đô la một tháng tiền cấp dưỡng nuôi con sau khi phán quyết được công bố hôm thứ Ba trong một phiên điều trần ở Fulton County, Georgia. Gibson cũng đã làm dấy lên tin đồn hòa giải với đối tác cũ của mình. Trong khi cặp đôi đã chia tay cách đây một thời gian, liệu họ có quay lại với nhau? Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến về bạn gái cũ của Tyrese Gibson.

Bạn gái cũ của Tyrese Gibson là ai?

Bạn gái cũ của Tyrese Gibson là Zelie Timothy. Zelie được chú ý sau khi bắt đầu hẹn hò với Tyrese Gibson. Bộ đôi công bố mối quan hệ của họ vào tháng 3, chỉ vài tháng sau khi người sau gọi là đã dứt tình với vợ cũ của anh ấy, Samantha Lee. Cô cũng đưa ra tin tức sau khi gây bất ngờ cho người bạn đời sau đó của mình trong một buổi hẹn ăn tối hoành tráng tại The Garden Room ở Atlanta. Cả hai cuối cùng đã công khai mối quan hệ của họ vào tháng 3 năm 2021 khi Gibson và bạn gái khi đó của anh ấy được phát hiện cùng nhau ở Atlanta tại NBA All-Star Game. Tyrese Gibson đã kết hôn với Samantha được gần 4 năm và được cho là muốn giành lại cô sau khi chia tay.

Bạn gái cũ của Tyrese Gibson

Bạn gái cũ của Tyrese Gibson là ai?

Cặp đôi chia tay vào năm ngoái khi thông báo chia tay được đưa ra chỉ sau sáu tháng sau khi cặp đôi chính thức xác nhận mối quan hệ của họ. Dù cả hai rất khăng khít như thế nào, sự tách biệt chắc chắn khiến người hâm mộ bất ngờ trong khi nhiều người thậm chí còn chỉ ra rằng cặp đôi này không bao giờ có ý định như vậy. Sự chia rẽ chắc chắn đi kèm với phần kịch tính vì Tyrese Gibson có thể đã chia sẻ một vài video khó hiểu trong khi thông báo rằng anh ấy rất độc thân.

Ngoài ra, hãy đọc Tyrese Gibson Hẹn hò với ai bây giờ? Anh ấy có quay lại với người vợ cũ Samantha của mình không?

Zelie Timothy là ai?

Zelie có sự hiện diện trên mạng xã hội ấn tượng với số lượng khoảng 430 nghìn người theo dõi trên Instagram và thậm chí hơn 6 nghìn người đăng ký trên YouTube. Người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội cũng thực hiện một số hợp tác với thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội. Người có ảnh hưởng cũng là chủ sở hữu và người sáng lập The Lash Mansion, một thương hiệu phụ kiện chuyên về mi giả. Zelie tự mô tả mình là một “người có ảnh hưởng, doanh nhân và người dẫn chương trình”.

Zelie gần đây đã viết ra một ghi chú dài có thể gợi ý về một sự hòa giải có thể xảy ra khi cô ấy nói về cách cô ấy sẽ không vướng vào bất cứ điều gì về những gì Tyrese đã làm hoặc đã nói. Trong khi cô ấy xin lỗi về hành vi của mình, cô ấy kết thúc bức thư bằng cách nói rằng tất cả những gì cô ấy muốn cho họ là rất hạnh phúc.

Tyrese Gibson và Zelie Timothy có quay lại với nhau không?

Có vẻ như cặp đôi cũ đang cho mối quan hệ của họ một cơ hội công bằng khác khi trong một video được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, Timothy đã tiết lộ rằng trong khi cô và ngôi sao Fast and Furious đã được cho là đã chia tay và chia tay hai tuần trước, nhưng đang có kế hoạch đi đến liệu pháp trong một nỗ lực để hòa giải. Trong video, bài hát có tựa đề “Focus” đang phát, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội được nhìn thấy mặc một chiếc váy sặc sỡ trong khi cô ấy nằm giữa hai chân Gibson trên bãi biển khi nam diễn viên mặc một chiếc áo sơ mi trắng với quần kaki giản dị.

Bạn gái cũ của Tyrese Gibson

Tyrese Gibson và Zelie Timothy

Timothy cũng bày tỏ sự thương cảm với nam diễn viên, vì mẹ anh đã qua đời vì COVID-19. Gibson cũng tuyên bố chia tay vợ vào tháng 12 năm 2020. Trong một cuộc phỏng vấn sớm, nam diễn viên Fast and Furious đã nói về việc anh ấy muốn kết hôn đến mức nào, và người hâm mộ đã suy đoán khá nhiều liệu đây có phải là điểm gây tranh cãi lớn trong mối quan hệ của anh và Timothy như Gibson đã nói muốn kết hôn và ổn định cuộc sống và tổ ấm và đón nhận những tiện nghi của gia đình và cuộc sống hôn nhân này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *