ANIME

Mất tích Yakuza Spin-Off Like a Dragon: Ishin! Công bố cho phía Tây

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Oh Man, We 're Actually Getting A Samurai Yakuza Game

Hình ảnh: Sega

Chết tiệt. Chỉ mới hai tháng trước, tôi đã hỏi Sega, rất hay, có thể nghĩ về việc đưa các trò chơi ăn theo lịch sử của series Yakuza đến phương Tây. Bây giờ, hôm nay, Sega chỉ đi và thông báo rằng một trong số chúng thực sự đang trên đường và đã được làm lại để khởi động phần cứng hiện đại.

Like a Dragon: Ishin! bắt đầu vào năm 1867, năm Minh Trị phục hồi và sự sụp đổ của Mạc phủ. Mặc dù điều này có vẻ được đặt trong quá khứ và mọi người đều có những cái tên khác nhau, nhưng một số lượng lớn các nhân vật được lấy từ các tựa Yakuza hiện đại, ngay đến ngôi sao có thể chơi được Kazuma Kiryu Sakomoto Ryoma.

Mô tả chính thức của trò chơi cho biết:

Like a Dragon: Ishin là một bộ phim kinh dị lịch sử phiêu lưu hành động lấy bối cảnh duy nhất vào những năm 1860 của Kyo, một phiên bản hư cấu của Kyoto. Trong khi các trò chơi khác kể những câu chuyện trước đó trong lịch sử Nhật Bản, Ishin cho phép bạn trải nghiệm câu chuyện về cách thời đại samurai mang tính biểu tượng đã biến mất. Anh hùng của chúng ta, Sakamoto Ryoma, là một nhân vật lịch sử có thật, phần lớn được ghi công trong việc lật đổ Mạc phủ và đưa Nhật Bản vào một cuộc cải cách triệt để.

Like a Dragon: Ishin mang đến những gương mặt quen thuộc để kể câu chuyện lịch sử hoành tráng này. Người hâm mộ sẽ nhận ra nhân vật chính của chúng ta là Kazuma Kiryu từ các mục trước đó trong nhượng quyền thương mại. Trong Ishin, Kiryu được chọn vào vai Sakamoto Ryoma và mang cả những thành viên còn lại của thủy thủ đoàn của mình đi cùng. Goro Majima và những người nổi tiếng Yakuza khác tham gia cùng Ryoma như bạn và thù trong thế giới hư cấu này, nơi buôn bán những con phố hào nhoáng của Tokyo để lấy sự nhộn nhịp hỗn loạn của những năm 1860 Kyo. Những động lực của nhân vật mới này cũng ly kỳ đến mức không thể ngờ tới, với hàng loạt tình huống lộn xộn đầy cân não trong một câu chuyện mà chỉ studio RGG mới có thể kể.

Điều rất thú vị ở đây là chúng tôi không chỉ nhận được trò chơi, mà chúng tôi đang làm lại; bản gốc ra mắt vào năm 2014, vì vậy các nhà phát triển RGG đã xây dựng lại toàn bộ trong Unreal Engine 4, điều này giải thích tại sao các đoạn cắt cảnh nói riêng ở đây trông đẹp hơn rất nhiều so với những gì bạn mong đợi đối với một trò chơi Yakuza tám năm tuổi:

Like a Dragon: Ishin! – State of Play Đoạn giới thiệu thông báo tháng 9 năm 2022 | Trò chơi PS5 & PS4

Ishin! sẽ ra mắt trên PS5, PS4, Xbox Series X | S, Xbox One và PC vào tháng 2 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *