ANIME

Darna Tập 5 Ngày phát hành: Cung cấp một gói đáng ngờ

Darna là một chương trình siêu anh hùng đến từ Philippines được phát sóng trên kênh Kapamilya. Dựa trên nhân vật hư cấu cùng tên được tạo ra bởi Mars Ravelo ở Philippines, bộ truyện. Jane De Leon đóng vai nhân vật chính trong bộ phim này, được tạo ra bởi Chito S. Roo, Avel Sunpongco và Benedict Mique. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày phát hành tập 5 của Darna: Cung cấp một gói đáng ngờ.

Loạt phim ra mắt vào ngày 15 tháng 8 năm 2022, để thay thế Ang Probinsyano của FPJ, đã kéo dài bảy năm trên A2Z, TV5, một mạng trả tiền do ABS-CBN Corporation tạo ra. Nó đồng thời được thực hiện trên Cine Mo! và Kênh Philippines trên khắp thế giới. Bộ phim Darna đã trải qua nhiều lần thay đổi dàn diễn viên và đoàn làm phim kể từ lần đầu được tiết lộ vào năm 2014. Ban đầu ABS-CBN dự định làm một bộ phim truyện cho đến khi De Leon được chọn và Roo đảm nhận nhiệm vụ đạo diễn. Trước đây, dự án có mối quan hệ với các nhà làm phim Erik Matti và Jerold Tarrog, cũng như các diễn viên Angel Locsin và Liza Soberano.

Loạt phim thường bị trì hoãn cho đến khi dự kiến ​​công chiếu vào tháng 8 năm 2022 vì tai nạn, dịch bệnh COVID-19 và ABS-CBN ngừng hoạt động. Darna của Jane de Leon có thể là một câu chuyện về tuổi mới lớn thực tế, mặc dù nó chưa bao giờ mất đi lòng tốt và lý tưởng đã giúp nhân vật vượt qua ngần ấy năm.

Cũng nên đọc: Xem RuPaul’s Drag Race Down Under Season 2 Episode 3 Ngày phát hành: Hướng dẫn phát trực tuyến

Darna

Darna

Bản tóm tắt sử thi Darna

Leonor lo lắng khi những kẻ thù của cô tìm thấy cô sau vài năm kể từ khi phi thuyền của cô hạ cánh xuống Trái đất. Người bảo vệ đá buộc phải chuẩn bị cho con gái Narda của cô ấy sẵn sàng cho một trách nhiệm quan trọng vì cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh sắp xảy ra. Khi con gái của cô thiếu bản lĩnh để đi theo con đường của mình, Leonor buộc phải giao chiến với kẻ thù của mình trong khi gặp bất lợi. Narda chọn noi gương mẹ khi cảm giác buồn bã và hối hận của cô trở nên tràn ngập. Với quyết tâm tìm hiểu sự thật về sự ra đi khó hiểu của cha mình, Brian đã quyết tâm không chịu khuất phục trước hành vi tham nhũng. Sau hoạt động nổ mìn khai thác đá, Nueva Esperanza hiện đang phải đối mặt với một mối nguy hiểm mới.

Narda đã trải qua nhiều lần bị từ chối khi đang tìm việc vì cô ấy rất muốn giúp đỡ anh trai mình trong việc học của anh ấy. Extras, một nhóm tội phạm với kỹ năng siêu phàm, bắt đầu tấn công Nueva Esperanza. Sau khi thực hiện một giao hàng kỳ lạ, Ding rơi vào rắc rối. Liệu Darna có thể tiếp bước mẹ? Liệu cô ấy có thể giữ được vị trí của mình trong thế giới đầy bất lợi này không? Hay cô ấy sẽ quỳ xuống trước kẻ sai trái? Nó đúng so với sai ở dạng tốt nhất.

Darna

Darna

Ngày phát hành tập 5 của Darna

Vì người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi tập 5 của Darna ra mắt, nên vũ trụ đã giúp họ và tập 5 của Darna sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2022. Tin tốt là chương trình này sẽ phát hành các tập mới mỗi ngày trừ Chủ Nhật.

Chi tiết phát trực tuyến của Darna

Trên Netflix, bạn có thể xem tất cả các tập hiện tại và trước đó của Darna. Cùng với các bộ phim truyền hình, anime và series nổi tiếng và tuyệt vời khác, hãng là đối tác phát sóng chính thức của chương trình này.

Cũng nên đọc: Papa and Daddy Season 2 Episode 3 Ngày phát hành: Khi những người yêu cũ gặp nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *