ANIME

The Young And Restless (2022) Phần 49, Tập 187: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

The Young And Restless là một bộ phim truyền hình Soap Opera của Mỹ. Bộ phim được tạo ra bởi Lee Philip Bell và William J. Bell. Young and Restless xoay quanh ba người trong xã hội thượng lưu của Thành phố Genao. Chương trình truyền hình tập trung vào hai gia đình, The Newmans và The Abbotts. Victor Newman là một doanh nhân có ảnh hưởng, người điều hành một doanh nghiệp có tên là Doanh nghiệp Newman.

Jack Abbott gắn bó và kết nối chặt chẽ với gia đình Newman thông qua cả hai lĩnh vực kinh doanh và cá nhân biết rõ về Gia đình Newman. Trong phim, mối thù gia đình kéo dài và vướng mắc đã diễn ra trong bốn năm giữa Katherine Chancellor và Jill Foster Abbott. Và giữa tất cả những điều này, một gia đình mới chuyển đến Gia đình Mùa đông ở Thành phố Genoa.

Câu chuyện cho thấy cách tầng lớp thượng lưu này tương tác, chiến đấu, yêu và sống ở Thành phố Genao và cách những người mới đến, Gia đình Mùa đông, tiếp xúc với tất cả những điều này ở thành phố mới. Vào tháng 12 năm 2013, theo xếp hạng của Nielsen, The Young And Restless đã vượt qua 1300 tuần (25 năm) trở thành bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất.

Young And Restless cũng đã giành được nhiều giải thưởng. Chương trình truyền hình đã giành được 11 giải thưởng Daytime Emmy cho Phim truyền hình chính kịch xuất sắc. The Young And Restless cũng là một loạt phim chị em với một chương trình khác, The Bold And Beautiful. Nhiều diễn viên đã vượt qua và xuất hiện trong cả hai chương trình truyền hình này.

Kỷ lục này cũng là bộ phim truyền hình ban ngày có tỷ suất người xem cao nhất trên Truyền hình Hoa Kỳ, và bộ phim đã tự hào giữ thứ hạng này trong 32 năm qua. Chương trình truyền hình kỷ lục này có 750 đề cử và giành được 298 giải thưởng. Vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, chương trình truyền hình đã phát sóng tập thứ 12.000!

Chương trình truyền hình rất nổi tiếng có sự tham gia của Doug Davidson, Peter Bergman, Eric Braeden, Melody Thomas Scott và nhiều diễn viên tài năng khác. Nhưng vào ngày 19 tháng 8 năm 2021, có thông tin rằng nữ diễn viên Briana Thomas đã đệ đơn kiện CBS Studios và Sony Pictures. Cô cáo buộc rằng cô phải đối mặt với quấy rối tình dục từ bạn diễn, Tony Morina, trên trường quay.

The Young and Restless được rất nhiều người hâm mộ trên toàn cầu yêu thích và theo dõi, đồng thời nhiều người hâm mộ cũng háo hức chờ đợi tập 187 mới của The Young And Restless Season 49 Episode 187 sẽ ra mắt.

The Young And Restless Season 49 Tập 186 Tóm tắt

Nhiều điều đã xảy ra trong The Young And Restless Season 49, Episode 196. Victor không hài lòng với dự án kinh doanh mới của Victoria và nói với cô rằng đó là một ý tưởng tồi và lãng phí thời gian. Victor cũng đối mặt với Adam và hỏi anh ta lý do và động cơ của anh ta là gì khi đột nhiên thuê Adam, nghi ngờ có thể có tiềm ẩn của một kế hoạch quỷ quyệt.

Phyliss cố gắng mở rộng vòng tay giúp đỡ người đang cần dù biết rằng mình có thể bị từ chối một cách tệ hại. Và khi tìm thấy cơ hội để nói chuyện với Jack, cô ấy đã chớp lấy cơ hội. Nó cũng cho thấy rằng Chelsia đã đặt bẫy một cách thông minh cho một trong những thành viên trong gia đình.

Tuổi trẻ và sự bồn chồn

Dàn diễn viên trẻ và không ngừng nghỉ

The Young And Restless Season 49 Tập 187 Xem trước và Ngày phát hành

Trong đoạn preview tập 187 của The Young And Restless Season 49, sự kịch tính và căng thẳng của tập trước vẫn tiếp tục. Sau khi bị buộc tội mà không có lý do, Jack phụ thuộc và giữ vững lập trường của mình cùng với Phyllis. Nick đang suy nghĩ rất sâu về việc kiếm một công việc mới hoặc nghỉ ngơi để thay đổi khung cảnh. Noah tiết lộ một dự án mới mà anh ấy đã bắt đầu với gia đình, trong khi Summer và Kyle thực hiện một khám phá đột phá!

Tập phim mới sẽ được phát hành khi nào? Tập 187 của The Young And Restless Season 49 sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022.

Làm thế nào và ở đâu để xem trẻ và bồn chồn?

Tự hỏi nơi để xem tập mới? Young And Restless có thể được phát trực tiếp và xem trên Trang web CSB hoặc Paramount +. Đăng ký Paramount + bắt đầu từ $ 49,99 một năm. Paramount + tổ chức và bao gồm tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình có trên CSB và bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả những thứ đó.

Bạn cũng có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày của Paramount + với Amazon Prime và bạn sẽ có thể truy cập và xem tất cả nội dung có trên Paramount + thông qua tài khoản Amazon Prime của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *