ANIME

vì sao White Zombie lại chia tay? Dẫn tới thành công

vì sao White Zombie lại chia tay? Các ban nhạc rock nói chung rất nổi tiếng với người hâm mộ và mọi người. Mọi người thích gõ chân theo nhạc điệu của họ. Trong những năm qua, các ban nhạc heavy rock metal như Rolling Stones và Linkin Park đã tạo nên một cuộc cách mệnh trong âm nhạc. Năng lượng họ đặt trên sàn nhà giúp người chơi nhảy múa trên sàn. White Zombie cũng là một ban nhạc rock của Mỹ rất nổi tiếng trong thời kỳ họ lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Ban nhạc có trụ sở tại New York khởi đầu vào năm 1985 với tư cách là một ban nhạc ồn ào. White Zombie được biết tới vì đã mang tới cho chúng ta những người chơi dạng nhạc tuyệt vời bao gồm Thunder Kiss ’65, More Human more than Human, và nhiều người chơi dạng nhạc khác.

Họ được vinh danh là 100 nghệ sĩ vĩ đại nhất của VH1. Ban nhạc có thể thu được vị trí thứ 56. Họ được xếp vào danh sách những ban nhạc hay nhất từ ​​trước tới nay. Tuy nhiên, những điều tốt đẹp không tồn tại được lâu. Năm 1998, ban nhạc chia tay vì tin rằng người hâm mộ của họ không hài lòng. Cuộc chia tay của họ nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Dù đã chia tay khá lâu nhưng người hâm mộ vẫn yêu thích ca khúc của họ và muốn biết vì sao White Zombie lại chia tay? Chúng tôi ở đây để trả lời mọi thắc mắc của người chơi, vì vậy không chần chừ gì nữa, hãy cùng đi sâu vào bài viết và tìm hiểu lý do vì sao White Zombie lại chia tay.

Cũng nên đọc: Lịch sử hứa hò của Michelle Rodriguez: Tất cả các mối quan hệ của cô ấy cho tới nay

Tất cả về sự nghiệp của White Zombie

White Zombie được xây dựng vì Rob Zombie cùng với người chơi gái lúc bấy giờ là Sean Yseult. Khi đang theo học Trường xây dừng Parsons, Rob nảy ra ý tưởng xây dựng một ban nhạc và anh ấy đã khởi đầu nó. Ca sĩ đặt tên ban nhạc theo tên bộ phim kinh dị White Zombie được sinh sản năm 1932. Anh tin rằng đây là bộ phim toàn zombie trước tiên và là một fan hâm mộ của nó. lúc đầu, ban nhạc đã sinh sản hồ hết các album phòng thu dưới biểu ngữ mang tên Silent Explosion. EP Gods on Voodoo Moon của họ cũng được sinh sản dưới biểu ngữ của họ. Ban nhạc khởi đầu với tứ thành viên, Rob, người chơi gái của anh ấy Yseult, Peter Landau và Ena Kostabi. Nhưng vào năm 1986, Tim Jeffs đã thay thế Ena trên cây đàn guitar. Tương tự như vậy, Peter được thay thế vì Prime.

Tại sao thây ma trắng lại chia tay

Các thành viên ban nhạc của White Zombie

sau cuối với thời kì, vào năm 1986, ban nhạc đã có buổi trình diễn trực tiếp ra mắt tại CBGB. Thành công tiếp tục khi họ sinh sản hết album này tới album khác. EP thứ nhị của họ được sinh sản vào năm 1986. Một năm sau, vào năm 1987, EP thứ ba của họ có tựa đề “Psycho-Head Blowout” được sinh sản. La Sexorcisto: Devil Music Volume One, album đầu tay của White Zombie, được sinh sản vào ngày 17 tháng 3 năm 1992. Ban nhạc trình diễn với các nghệ sĩ như Pantera, Danzig, Kyuss, Ước, Megadeth, Sepultura, Suicidal Tendencies, Anthrax, Quicksand, Monster Magnet, Nudeswirl , Prong và The Obsessed trong chuyến lưu diễn kéo dài của họ để ủng hộ album. White Zombie đã thu âm một số bài hát tại thời khắc này cho các album tổng hợp nghệ sĩ và nhạc phim, khác lạ là “Feed the Gods” cho nhạc phim của Airheads.

Cũng nên đọc: Lịch sử hứa hò của Choi Han-bit: Cuộc sống hứa hò của người mẫu Hàn Quốc

vì sao White Zombie lại chia tay?

White Zombie chính thức tan rã vào năm 1986. Ca sĩ chính tuyên bố chia tay. Các siêu thị cho rằng sự tan rã của họ là không thể tránh khỏi vì ban nhạc đã đạt được thành công lớn hơn và chúng tôi đang làm mọi thứ rối tung lên. Nhiều năm sau khi tan rã, Zombie tiết lộ rằng một ngày anh ấy vừa gọi điện cho các thành viên và hỏi họ điều gì tiếp theo, và chúng tôi đã kết thúc thành công ban nhạc 13 năm tuổi. kiên cố là rất đau lòng cho Zombie và cả đội, nhưng họ phải tiếp tục cuộc sống.

Tại sao thây ma trắng lại chia tay

Thành viên của White Zombie

Trong tập san búa kim loại vào năm 2011, Rob nói, “nó đã có khóa học của nó.” Ngoài ra, anh ấy cũng nói về sự chia tách trong chương trình Late Night với David Letterman, nơi anh ấy thừa nhận việc tách ban nhạc là hợp lý vì vì họ đã đạt được mọi thứ có thể trong những năm sau cuối của họ với tư cách là nhóm. Sau khi tách ra, mọi người khởi đầu sự nghiệp solo của mình. Họ cũng có một sự nghiệp solo thành công. Seam tham gia lướt ván và khởi đầu sự nghiệp với tư cách tay bass, trong khi Rob tiếp tục thực hiện các dự án của mình với sự trợ giúp của người người chơi cùng nhóm Tempesta. Các ca sĩ nắm giữ sự nghiệp cá nhân thành công.

Cũng nên đọc: Jennifer Hudson hứa hò với ai vào năm 2022? Tất cả về cuộc sống cá nhân của anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *