ANIME

Nanachi đã chết? Ngày phát hành

Quảng cáo

Riko đã cố gắng hết sức để giải cứu Nanachi trong tập trước, và cuối cùng anh ấy đã đổi một mảnh Faputa để lấy tự do cho Nanachi. Bây giờ Nanachi được tự do, một phần nhỏ vấn đề của Riko đã được giải quyết. Nhưng Majikaja và Moogie vẫn nghi ngờ Vueko, còn Wazukyan thì tỏ ra khiếp sợ trước sức mạnh của Reg. Mặc dù vậy, việc cứu Nanachi sẽ không dễ dàng trong Made In Abyss Season 2 Episode 7. Hãy cùng xem Riko sẽ thực hiện bước tiếp theo nào.

Trong tập thứ bảy, Riyo tìm kiếm sự giúp đỡ của Vueko để cứu mạng Nanachi. Cô ấy sẽ nói với Riyo rằng họ nên đi tìm nước thánh vì đó là hy vọng duy nhất còn lại để cứu Nanachi. Họ sẽ gặp một người lạ, người sẽ cung cấp cho họ thứ gì đó để chữa bệnh cho Nanachi. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên khó khăn sau đó.

Made in Abyss Season 2 Episode 7

Made In Abyss Season 2 Episode 7: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập thứ bảy có tựa đề “Cái nôi của dục vọng”, gợi ý rằng Riko sẽ học được một bài học mới. À, cô ấy đã cứu Nanachi trong tập trước. Nhưng tình trạng của cô ấy không tốt chút nào. Vì vậy cô và Reg sẽ tìm cách chữa trị để lấy lại ý thức. Họ sẽ cố gắng tìm hiểu về bí ẩn đằng sau ngôi làng Hollow và nhờ Vueko giúp đỡ. Cô sẽ hướng dẫn họ tìm nước thánh để cứu Nanachi. Nhiệm vụ của họ sẽ kết thúc, và họ sẽ tìm thấy nước thần kỳ nhưng lại lo lắng không biết có nên sử dụng nó hay không.

Ngay sau đó một người đàn ông sẽ xuất hiện và đưa cho họ một quả trứng để cứu mạng Nanachi. Riko sẽ sử dụng nó và đưa nó cho Nanachi để ôm sát vào ngực. Ngay sau đó, quả trứng sẽ thay thế trái tim của Nanachi, và cô ấy sẽ tỉnh dậy. Cô ấy sẽ có vẻ khỏe mạnh hơn trước. Nhưng chẳng bao lâu nữa, mọi thứ sẽ đảo lộn. Cơ thể cô ấy sẽ từ từ bắt đầu tan chảy. Đầu tiên, bàn tay của cô ấy sẽ chảy xuống, sau đó là toàn bộ cơ thể cô ấy, bao gồm cả khuôn mặt của cô ấy. Thật đáng kinh ngạc, một số sinh vật sẽ bắt đầu đi ra khỏi trái tim cô ấy, khiến cô ấy rơi vào trạng thái dễ bị tổn thương.

Made in Abyss Season 2 Episode 7

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Made In Abyss Season 2 Episode 6, Riko đã chuẩn bị tinh thần để giao dịch, nhưng Majikaja và Maaa đã ngăn Riko lại. Vì vậy, Riko đã làm một cách khác để giải cứu Nanachi. Nhưng một lần nữa bị chặn lại bởi một con quái vật vào làng và bắt đầu tấn công Hollows. Vueko giải thích rằng đó thực sự là một phần trong nghi lễ mang tên Luring của họ, nơi họ không được phép đi săn mà thay vào đó chỉ có những con quái vật chơi khăm ở đó. Khi trận chiến bắt đầu, Riko hồi sinh White Whistle của mình. Trong khi đó, mọi thứ đều chống lại dân làng. Moogie, chủ nhà hàng, đã cảnh báo Riko nên tránh xa.

Nhưng thay vì nghe cô nói, Riko đã quan sát con quái vật và chuẩn bị một cái bẫy cho anh ta. Trong khi đó, con quái vật tiếp tục tấn công và đánh Maaa. Vì vậy, Riko đã sử dụng linh hồn của Prushka để thổi bay White Whistle. Điều đó đã triệu hồi Reg, và anh ta đã đánh bại con quái vật. Sau đó Wazukyan đã chúc mừng Reg và Riko và nói với cô ấy rằng cô ấy giờ đã có một mảnh Faputa có thể giúp cô ấy đánh đổi để lấy tự do cho Nanachi. Tại quán trọ, Majikaja và Moogie nghi ngờ về Vueko, nhưng Vueko tiết lộ rằng cô ấy là một trong Ba Hiền nhân và quyết định kể lại câu chuyện của mình cho Reg và Riko.

Made in Abyss Season 2 Episode 7

Made in Abyss Season 2 Episode 7: Ngày phát hành

Tập 7 của Made in Abyss Season 2, có tựa đề “The Cradle Of Desire”, sẽ phát sóng vào ngày 17 tháng 8 năm 2022, lúc 1h30 chiều theo giờ CDT. Bạn cũng có thể phát trực tuyến nó trên HIDIVE và Crunchyroll. Tập sau sẽ tập trung vào Nanachi. Riyo sẽ cố gắng hết sức để cứu mạng Nanachi, nhưng mọi chuyện sẽ không diễn ra như kế hoạch. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *