ANIME

Mục tiêu cuối cùng của Kirishima! Ngày phát hành

Quảng cáo

Vì câu chuyện đang diễn ra ở phía trước, nên sẽ rất khó để Kirishima giữ được bình tĩnh trong The Yakuza’s Guide To Babysitting Episode 7. Kể từ khi bắt đầu trông trẻ cho Yaeka, anh ấy đã thay đổi rất nhiều và không bao giờ tham gia vào bất kỳ thứ giết chóc nào để bảo vệ đứa con bé bỏng của mình quý bà. Nhưng bây giờ cô ấy đang gặp khó khăn, Kirishima sẽ vượt qua mọi giới hạn để bảo vệ cô ấy. Nhưng liệu anh ấy có làm đúng không? Hãy xem nào! Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập tiếp theo của anime!

Bây giờ trong tập thứ bảy, Kirishima sẽ đụng độ đối thủ cũ của mình là Masaya. Tuy nhiên, anh ta sẽ chọc tức Masaya với những thay đổi mới trong anh ta. Mặc dù vậy, Masaya sẽ lên kế hoạch trả thù Kirishima, và anh sẽ sử dụng Yaeka để đối phó với anh ta. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên khó khăn khi ai đó đánh Yaeka.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 7

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 7: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập tiếp theo, “Mục tiêu cuối cùng,” sẽ tập trung vào cuộc chiến ghẻ lạnh của Masaya và Kirishima. Kirishima sẽ đưa Yaeka đến một cửa hàng, nơi anh sẽ tình cờ gặp Masaya. Bất chấp nỗ lực của Masaya, Kirishima sẽ không nhớ đến anh ấy. Ngay sau đó Rei-chan sẽ xuất hiện và nói với Kirishima về Masaya. Sau đó, Kirishima sẽ nhờ Rei chăm sóc Yaeka trong khi anh giao dịch với Masaya. Nhưng nó sẽ bị gián đoạn, và sẽ sớm có người yêu cầu Masaya tham gia cùng họ. Trong khi họ nghĩ rằng nó đã kết thúc, Masaya và nhóm của anh ấy sẽ lập ra một kế hoạch.

Ngày hôm sau Kirishima và Sugihara sẽ có một cuộc trò chuyện trước khi anh ấy đi đón Yaeka từ trường. Nhưng trước khi anh đến đó, sẽ có người đến đón cô. Trên đường đi của mình, anh ta sẽ gặp một vài người đang cố gắng ngăn cản anh ta. Ngay sau đó người đàn ông sẽ đến cùng Yaeka và bắt đầu làm tổn thương cô ấy trước mặt Kirishima. Nhưng Kirishima sẽ đánh người của mình và bắn người đàn ông đó trước mặt Yaeka, khiến cô bị sốc. Bây giờ Yaeka sẽ ở trong bệnh viện, và Kirishima sẽ trở lại với tư cách là con quỷ của Yakuza để giết Masaya và mọi người.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 7

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong The Yakuza’s Guide To Babysitting Episode 6, Kirishima nhận ra rằng sinh nhật của Yaeka sắp đến, nhưng cô ấy lại lảng tránh chủ đề này, khiến Kirishima thất vọng. Trên đường về nhà, Kirishima gặp Hojo, người đã thông báo cho anh rằng đối thủ bạo lực của anh từ thời trung học, Masaya Hanami, đã được ra tù. Nhưng anh ta phớt lờ chủ đề này. Khi họ trở về nhà, Kirishima biết rằng kể từ khi mẹ của Yaeka nhập viện, cô ấy đã tổ chức sinh nhật với Kanami và Kazuhiko. Nhưng vì họ là Yakuza, cô ấy không thể mời bạn bè của mình về nhà.

Tuy nhiên, Kirishima đã lên kế hoạch làm cho sinh nhật của cô ấy thật đặc biệt. Nhưng anh không chắc về món quà của cô. Vì vậy, anh quyết định giúp Kanami nấu ăn cho bữa tiệc vì đó là những gì anh nhớ về sinh nhật với mẹ của mình. Trong khi đó, Yaeka gặp một cô gái trẻ tên là Sara tại công viên, và họ trở thành bạn của nhau. Yaeka sớm biết họ là hàng xóm của nhau. Cô ấy mời cô ấy đến bữa tiệc sinh nhật của cô ấy. Họ cố gắng che giấu họ là Yakuza và tận hưởng bữa tiệc sinh nhật với Leon và Sara. Sau bữa tiệc, Kirishima tiết lộ rằng anh đã làm món omurice yêu thích của Yaeka. Trong khi đó, Masaya muốn giết Kirishima.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 7

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 7: Ngày phát hành

Tập 7 của Hướng dẫn trông trẻ cho Yakuza, có tựa đề “Mục tiêu cuối cùng”, sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Sẽ có trên Crunchyroll. Nó sẽ tập trung vào sự trở lại của quỷ. Kirishima sẽ không bỏ mặc bất kỳ ai đứng sau cuộc tấn công này. Nhưng liệu Yaeka có thể tin tưởng anh ấy không? Nhật báo Anime sẽ sớm cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *