ANIME

Tales from The Explorers Club Tập 1: Ngày phát hành và những kỳ vọng

‘TALES FROM THE EXPLORERS CLUB’ là một loạt phim phiêu lưu hoàn toàn mới của Josh Gates sẽ đưa khán giả vào bên trong trụ sở của Câu lạc bộ Thám hiểm khét tiếng để trải nghiệm những nhà thám hiểm ấn tượng nhất, những người đã vượt qua ranh giới của khả năng con người. Câu lạc bộ Explorer là một xã hội nghề nghiệp đa hình quốc tế của Mỹ. Mục tiêu của họ là thúc đẩy nghiên cứu thực địa và khám phá khoa học.

Xã hội được thành lập vào năm 1904 và là điểm hẹn của các nhà khoa học trên toàn thế giới. Là một thành viên của tổ chức nổi tiếng này và người chủ trì, Josh Gates cung cấp quyền truy cập đặc biệt vào các kho lưu trữ của Câu lạc bộ, các hiện vật đáng kinh ngạc, đội ngũ chuyên gia và thậm chí cả các thành viên và nhà thám hiểm.

Giới thiệu về ‘NHỮNG CÂU NÓI CHUYỆN TỪ CÂU LẠC BỘ NGƯỜI LỪA DỐI’ và những kỳ vọng

Loạt phim ‘TALES FROM THE EXPLORERS CLUB’ sẽ miêu tả thành tích của 50 anh hùng hành động ngoài đời thực mà thế giới cần biết đến. Những người đó bao gồm Jim Lovell, Gertrude Bell, Ernest Shackleton, Chuck Yeager và Sir Edmund Hillary. Chương trình được tổ chức bởi mạng Khám phá. Câu lạc bộ Discovery và The Explorers đang đưa ra những cuộc phiêu lưu ngoạn mục nhất của câu lạc bộ huyền thoại vào đời thực trong một góc nhìn hoàn toàn mới và khác biệt mà thế giới chưa từng nghĩ tới.

Với chương trình nổi tiếng Expedition Unknown’s của Discovery, Josh Gates là người hướng dẫn phù hợp nhất, TALES FROM THE EXPLORERS CLUB sẽ đưa khán giả vào bên trong trụ sở của Explorers Club ở New York để trình bày câu chuyện về những nhà thám hiểm đã vượt qua ranh giới, nghi ngờ lên đỉnh cao nhất của Trái đất, phương Bắc và Cực Nam, không gian bên ngoài, và thậm chí vào các rãnh đại dương sâu nhất.

NHỮNG LỜI NÓI CHUYỆN TỪ CÂU LẠC BỘ CHUYÊN GIA

LỜI NÓI CHUYỆN TỪ CÂU LẠC BỘ EXPLORERS, Nguồn: Tạp chí Avenue

Về chương trình, Josh Gates, người dẫn chương trình, nói: “Đối với tôi, The Explorers Club là một ngôi đền. Tôi thường xuyên đi qua những căn phòng đầy lịch sử của nó và nghĩ liệu những bức tường này có thể nói lên điều gì đó không. Trong ‘TALES FROM THE EXPLORERS CLUB’, tôi rất vui khi được xóa bỏ quá khứ và làm nổi bật cuộc phiêu lưu thực sự và những thành tựu có ảnh hưởng của các thành viên không sợ hãi của chúng tôi. ” Lần cuối cùng vào năm 2021, với sự hỗ trợ từ cùng một mạng Discovery, The Explorers Club đã bắt đầu một dự án quan trọng khác – The Explorers Club 50 (EC50): Năm mươi người thay đổi thế giới mà thế giới cần biết đến.

Phương châm chính của chương trình là chiêm ngưỡng sự đa dạng tuyệt vời của con người trong cuộc thám hiểm và giúp mở rộng tiếng nói của những nhà đổi mới này. Dự án đã giúp bảo tồn các nỗ lực ở Iraq, tạo ra nghiên cứu hàng đầu về mảnh vỡ quỹ đạo và rác không gian, thúc đẩy quản lý môi trường để tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ giữa các bộ tộc ở châu Phi, tổ chức nỗ lực bảo tồn phần lớn Nam Đại Dương và Nam Cực, giải mã bí mật của xác ướp động vật Ai Cập , và nghiên cứu người Maya tiền Tây Ban Nha và những nhận thức đương đại về bản sắc của các cộng đồng Maya.

Mỗi tập duy nhất sẽ tập trung vào các thành viên đáng kể của Câu lạc bộ Thám hiểm và những thành tích táo bạo của họ. Họ đã thay đổi thế giới như thế nào; từ nhiệm vụ nguy hiểm của hai cha con là khám phá rãnh đại dương sâu nhất thế giới, Challenger Deep, đến đỉnh núi Everest đầu tiên đáng nhớ của Tenzing Norgay và Edmund Hillary.

Dàn diễn viên

Tất cả các vai chính đều do các nhân vật ngoài đời thực đảm nhận. Như đã nói trước đó, người dẫn chương trình sẽ là Josh Gates, ngoại trừ anh ta, đây là các diễn viên khác (ngoài đời thực) – Nina Lanza, Jonas Olsen, Even Kovacs, Seheno Andriantsaralaza, Connor Wood, Jamin Greenbaum và Ed Lu. Các nhân vật ma sát sẽ do David Moskowitz, Drew Hale, Aaron Feder, Maxx Naseef, Mike Nyman, Archer McKnight, Matthew Reis, Chad A. Fehr và Drew Phillips thủ vai.

NHỮNG CÂU NÓI CHUYỆN TỪ CÂU LẠC BỘ EXPLORERS Ngày phát hành và Xem ở đâu?

Phần 1 của loạt phim phiêu lưu mạo hiểm TALES FROM THE EXPLORERS CLUB sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2022. Bộ truyện sẽ phát trực tuyến trên mạng Discovery và bạn có thể xem trực tuyến từ trang web Discovery +.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *