ANIME

Mỹ nhân A Business Proposal tái xuất ở phim thế hệ, người theo dõi lo ngại “vội vàng và một màu quá không?”

Kim Se Jeong sẽ trở lại màn ảnh vào cuối tháng 7 này, sau cơn sốt A Business Proposal.

Sau cơn sốt A Business Proposal hồi đầu năm nay, cặp đôi chính Kim Se Jeong – Ahn Hyo Seop đều thăng hạng tên tuổi, tức tốc nhận được các dự án thế hệ. Trong khi Ahn Hyo Seop vẫn miệt mài với một bộ phim đang ghi hình thì Kim Se Jeong đã tất bật cho sự trở lại của mình. Cụ thể, chỉ còn hơn nửa tháng nữa là bộ phim thế hệ của Kim Se Jeong là Today’s Webtoon sẽ chính thức lên sóng. thời khắc ngày nay, loạt hình ảnh hé lộ tạo hình nhân vật cũng như teaser, hậu trường phim đã được hé lộ, khiến người theo dõi có thể phần nào hình dung về vai diễn của Kim Se Jeong.

Mỹ nhân A Business Proposal tái xuất ở phim mới, khán giả lo ngại vội vàng và một màu quá không? - Ảnh 1.Mỹ nhân A Business Proposal tái xuất ở phim mới, khán giả lo ngại vội vàng và một màu quá không? - Ảnh 2.

Hậu trường phim Today’s Webtoon

00:00:52

Hậu trường phim Today’s Webtoon

Vào vai một cựu vận động viên Judo nay là thay đổi viên webtoon, từ tạo hình tới tính cách nhân vật của Kim Se Jeong đều mang màu sắc tươi sáng, vui vẻ. Đây là kiểu vai diễn sở trường của nữ diễn viên họ Kim nên người theo dõi có niềm tin rất lớn vào màn thể hiện sắp tới của cô. Chưa kể nhì game thủ diễn của cô là Choi Daniel và tân binh Nam Yoon Soo đều thuộc hàng diễn viên thực lực nên chuyện diễn xuất trong Today’s Webtoon không có gì để lo ngại.

Hình ảnh trước tiên của Kim Se Jeong trong teaser giới thiệu nhân vật

Mỹ nhân A Business Proposal tái xuất ở phim mới, khán giả lo ngại vội vàng và một màu quá không? - Ảnh 5.

Choi Daniel tái xuất sau nhiều năm không có tác phẩm thế hệ

Mỹ nhân A Business Proposal tái xuất ở phim mới, khán giả lo ngại vội vàng và một màu quá không? - Ảnh 6.

Nam Yoon Soo là một tân binh được nhiều người theo dõi yêu mến

Diễn xuất đã được bảo chứng, kịch game thủ dạng cũng không có gì lo ngại bởi vì game thủ dạng gốc của phim đã gặt hái được nhiều thành công khi chiếu ở Nhật game thủ dạng thế nhưng một số người theo dõi vẫn khá băn khoăn về Today’s Webtoon. Lý do là bởi vì bộ phim lên sóng quá gần A Business Proposal, nhân vật của Kim Se Jeong lại vẫn mang màu sắc tươi sáng, vui nhộn tương đồng với cô nàng Shin Ha Ri, rất có thể Se Jeong sẽ lặp lại chính game thủ dạng thân mình. người theo dõi đang mong chờ một màn bứt phá xứng tầm của Kim Se Jeong khỏi hình tượng dễ thương, trong sáng thế nhưng cô lại vội vàng nhận Today’s Webtoon. Đã thế tiến độ sinh sản của bộ phim này quá nhanh nên người theo dõi còn chưa kịp có thời kì để quên đi cô viên chức dễ thương ở A Business Proposal.

Mỹ nhân A Business Proposal tái xuất ở phim mới, khán giả lo ngại vội vàng và một màu quá không? - Ảnh 7.

Ngoài việc đóng sườn hình tượng vai diễn thì các dự án nhưng Kim Se Jeong nhận mấy năm gần đây còn có một điểm chung, là đều chuyển thể từ webtoon. Nhiều người lo ngại nếu Kim Se Jeong không mau chóng chuyển mình thì rất dễ bị đóng sườn ở một kiểu hình tượng, một dạng phim nhất định, dù có diễn tốt tới đâu thì cũng nhanh chóng mang tới cảm giác nhàm chán.

Mỹ nhân A Business Proposal tái xuất ở phim mới, khán giả lo ngại vội vàng và một màu quá không? - Ảnh 8.

Kim Se Jeong có xuất thân từ một idol. Cô mở màn được biết tới nhiều hơn khi chuyển hướng sang diễn xuất. Đầu năm 2022, sau một thời kì dài long đong, Kim Se Jeong đã thực sự chuyển mình, trở thành cái tên đình đám nhờ bộ phim A Business Proposal. ngày nay, Kim Se Jeong đang là một cái tên ăn khách, ngoài Today’s Webtoon, cô còn xác nhận sẽ trở lại ở Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì 2 và được đồn đoán là sẽ là nữ chính ở Gà Sốt Chua Ngọt cùng thân phụ Eun Woo.

Mỹ nhân A Business Proposal tái xuất ở phim mới, khán giả lo ngại vội vàng và một màu quá không? - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

https://ahadep.com/my-nhan-a-business-proposal-tai-xuat-o-phim-moi-khan-gia-lo-ngai rồng-voi-vang-va-mot-mau-qua-khong-20220709115541851.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *