ANIME

Natalie Portman sẽ được nhìn thấy trong Thor 5? Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Cô Trong Thor: Tình Yêu Và Sấm Sét?

Chúng tôi sẽ nói về Spoilers cho Thor: Tình yêu và Sấm sét trong bài viết này, và chúng tôi sẽ nhắc game thủ một vài lần trước khi để sự tò mò của game thủ hiểu rõ hơn về game thủ. Vì vậy, nếu và chỉ khi game thủ đã xem phim, thì hãy đọc bài viết này. Ngoài ra, phần thứ tư trong các bộ phim của Thor là một sự thay đổi khác trong ý kiến của nhân vật. Giờ đây, nhường như đã trở thành một điều lặp lại, trong mỗi phần của mình, Thor đều trải qua quá trình thay đổi và thay đổi dữ dội với tư cách là một loài người. Mặc dù vậy, người hâm mộ Thor cũng phàn nàn rằng các nhà biên kịch không biết làm thế nào để xử lý một người bất tử. Với cách viết Eternals thấp kém, điều đó có thể đúng. Nhưng Thor có một ơn huệ cứu rỗi không giống bất kỳ ai, Taika Waititi. Đạo diễn thỏ Jojo đã cứu nhượng quyền thương nghiệp trong Thor: Ragnarok và cho Thor tính danh của anh ấy nhưng tất cả chúng ta đều thích. Nhưng anh ta đã làm gì Jane? Spoilers for Thor: Love and Thunder sẽ cover bên dưới, mời các game thủ xem phim trước khi đọc.

Spoilers cho Thor: Tình yêu và Sấm sét

CC: Nhượng quyền Thor

Cũng nên đọc: Kỳ vọng của Thor 5: Điều gì tiếp theo dành cho Thần Sấm?

Liệu Natalie Portman có trở lại trong Thor 5? Spoilers cho Thor: Tình yêu và Sấm sét

Jane Foster và toàn bộ loài người vắng mặt trong hồ hết phần phim thứ ba. Thor có một tẹo tổn thương khi cô chia tay với một bác bỏ sĩ loài người, nhưng anh ấy có nhiều điều quan yếu cần cụ thể, như Ragnarok. Nhưng chúng ta thấy Jane trở lại trong bộ phim này và khoác lên mình chiếc áo choàng của Thor. Hiện người hâm mộ đang tự hỏi liệu cô ấy có tham gia bộ phim tiếp theo hay không. Vẫn ở đây và chưa xem phim? Được rồi, đây là Spoilers cho Thor: Tình yêu và Sấm sét. Jane có kỹ năng sẽ không trở lại trong Thor 5. sau hết thì Natalie đã chết trong bộ phim sau khi hy sinh game thủ dạng thân vì sự an toàn của những đứa trẻ nhưng Gorr bắt cóc. Khoảnh khắc hào hùng của cô gái đang mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác độc. Vì vậy, ít có kỹ năng nữ diễn viên sẽ trở lại nhập vai Jane Foster. Ngoài ra, một phần lý do khiến chúng ta không được xem Natalie Portman trong Thor: Ragnarok là vì nữ diễn viên muốn tập trung vào các dự án khác. Vì vậy, việc cô ấy có tới tham gia đợt tiếp theo hay không là tùy thuộc vào cô ấy. Mặc dù (một trong những chiến lợi phẩm khác cho Thor: Tình yêu và Sấm sét), cô ấy có thể sẽ trở lại khi vong linh của cô ấy đã được nhìn thấy sau hết.

Spoilers cho Thor: Tình yêu và Sấm sét

CC: Nhượng quyền Thor

Spoilers cho Thor: Love And Thunder, có khoản tín dụng kết thúc nào không?

Các khoản tín dụng kết thúc là một phần của phong tục của Marvel, không có một bộ phim nào không có nó (Endgame là một điều thất thường). Vì vậy, khi chúng ta nói về Spoilers For Thor: Love And Thunder, chúng ta phải nói về chúng. Sự bao gồm chính trong bộ phim là sự bao gồm của nhị vị thần, Marvel. Chúng ta đã thấy sự thể hiện của họ về Bắc Âu trong một thời kì khá dài, và bây giờ chúng ta cũng sẽ thấy các vị thần Ai Cập và Hy Lạp trong tương lai. Ở cảnh cuối tín dụng, chúng ta thấy Zeus, người đang có tâm trạng khó chịu trước Thor. Trước đó trong phim, Thor đã ném tia sét của Zeus về phía anh ta, khiến Zeus không thể thoát ra khỏi đầu. Vì vậy, ông gọi đại trượng phu của mình là Hercules và đặt anh ta cho thần sấm sét Bắc Âu.

Cũng đọc: Hercules là ai trong Thor: Tình yêu và Sấm sét? MCU thế hệ nhất tới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *