ANIME

Ngày phát hành Adipurush: Một bộ phim bom tấn Nam-Ấn Độ khác?

Prabhas đang trở lại màn ảnh rộng với Adipurush sau khi gây ra hai thảm họa phòng vé cùng lúc. Phụ thuộc rất nhiều vào bộ phim 500-crore này. Người hâm mộ chắc chắn thích xem Prabhas trong các vai thần thoại vì giờ đây họ đã xem anh ấy như một Bahubali tuyệt đẹp. Nhiều hình ảnh và video chỉnh sửa tràn ngập trên mạng xã hội ngay sau khi người hâm mộ nghe thấy thông báo này. Trong khi một số người không chắc liệu anh ấy sẽ đóng vai Shiva hay Ram trong bộ phim kinh phí cao này, những người khác lại háo hức muốn biết khi nào Adipurush sẽ được phát hành.

Chúng tôi ở đây để tiết lộ tất cả thông tin bạn cần biết về Adipurush, bao gồm ngày phát hành Adipurush, cốt truyện của nó và nhiều thông tin khác. Adipurush được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng Om Raut và được cho là sẽ hoàn thành việc quay phim trong vòng 130 ngày. Dàn diễn viên bao gồm Prabhas, Sunny Singh, Kriti Sanon, Sonal Chauhan và Saif Ali Khan trong các vai chính. Hãy gắn bó với chúng tôi để tìm hiểu về ngày phát hành Adipurush.

Adipurush: Âm mưu và dàn diễn viên

Không có nhiều thông tin được tiết lộ về câu chuyện, khiến người hâm mộ suy đoán về vai trò của Prabhas. Adipurush, tuy nhiên, được cho là lấy cảm hứng từ sử thi mà chúng ta biết đến với cái tên Ramayana. Và nếu những tin đồn này là sự thật, Raghava sẽ do Prabhas thể hiện. Laxman sẽ do Sunny Singh thể hiện, và Janaki sẽ được thể hiện bởi Kriti Sanon. Nhân vật Saif Ali Khan là chủ đề của nhiều tin đồn, nhưng theo một số thông tin nội bộ, anh ấy sẽ đóng vai Lankesh. Sonal Chauhan gần đây đã thông báo trên Instagram rằng cô ấy cũng đã ký hợp đồng với dự án. Một số người hâm mộ cho rằng Prabhas sẽ đóng vai Shiva.

ngày phát hành adipurush

Saif, Kriti và Prabhas sẽ được xem trong các vai chính trong Adipurush

Chà, chúng ta vẫn chưa được chứng kiến ​​dù chỉ một đoạn teaser, vì vậy sẽ rất khó để nói chắc chắn câu chuyện sẽ như thế nào. Tất cả những gì chúng ta biết là Adipurush sẽ là một câu chuyện thần thoại quy mô lớn, mà chúng ta không thể chờ đợi để chứng kiến ​​trên màn ảnh rộng.

Adipurush: Mong đợi điều gì?

Chúng ta sẽ thấy Prabhas đối diện với ‘Mimi’ Sanon lần đầu tiên. Sẽ thật tuyệt khi thấy năng lượng của cặp đôi này biến thành mối tình lãng mạn tuyệt đẹp trên màn ảnh. Người hâm mộ chắc chắn sẽ yêu thích sự hợp tác Bắc-Nam chưa từng có trong tưởng tượng này. Nếu những tin đồn về việc Saif đóng vai Lankesh là sự thật, chúng tôi chắc chắn sẽ được điều trị. Vẫn chưa ai quên Saif với cái tên Langda tyagi, hay như Udaybhan Singh ở Tanhaji. Ngay cả Saif cũng thích đóng những vai phản diện này cũng như chúng ta thích xem anh ấy đóng chúng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Prabhas thừa nhận rằng trước đây anh chưa bao giờ đảm nhận một vai diễn phức tạp như vậy. Mọi người sẽ bị sốc bởi cách viết nhân vật này. Nhà biên kịch kiêm đạo diễn Ấn Độ Om Raut ngồi ghế đạo diễn cho bộ phim này. Chúng tôi thậm chí không thể bắt đầu tưởng tượng những gì anh ấy sẽ mang lên màn ảnh rộng sau khi đưa magnum opus, Tanhaji, mà anh ấy đã nhận được Giải thưởng Quốc gia. Bản thân ngân sách khổng lồ 0f 500 crores cũng đủ để nói lên CGI mà nó sẽ sản xuất. Tanhaji đã thể hiện khá tốt khi nói đến các hiệu ứng đặc biệt. Giữ ngón tay của chúng tôi chéo cho điều này là tốt.

ngày phát hành adipurush

Người hâm mộ của Adipurush chỉnh sửa / Thefilmyfellow trên Twitter

Ngày phát hành Adipurush

Adipurush được cho là sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 8 năm 2022, tuy nhiên, ngày này đã bị hoãn lại. Theo kế hoạch, quá trình sản xuất bộ phim chính thức bắt đầu vào tháng 2 năm 2021, nhưng dịch bệnh khiến quá trình quay phim cũng bị gián đoạn. Prabhas đã công bố ngày phát hành Adipurush trên Instagram. Bài đăng đã được công bố vào dịp tốt lành của Mahashivratri. Theo bài đăng trên Instagram này, bộ phim Adipurush sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2023 và sẽ có buổi công chiếu toàn cầu ở định dạng 3D. Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc bằng năm thứ tiếng là Telugu, Hindi, Kannada, Tamil và Malayalam. Adipurush, như được tiết lộ trong áp phích, là tất cả về việc tôn vinh chiến thắng của sự thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *