ANIME

Ngày phát hành Brahmastra OTT tại Ấn Độ

Ngày phát hành Brahmastra OTT sớm hơn những gì bạn có thể mong đợi và đây là tất cả thông tin chi tiết. Sau khi ra mắt thành công tại các rạp chiếu phim trong ngày đầu tiên ra mắt, bộ phim đang được mong đợi sẽ gặt hái được một số thành công vang dội. Giữa tất cả những tranh cãi đang diễn ra ở Bollywood, và với việc tẩy chay bộ phim Laal Singh Chadda một cách tàn nhẫn, các nhà làm phim đang khá hy vọng vào sự ra mắt của Brahmastra.

Với VFX tuyệt vời và câu chuyện dựa trên thần thoại Hindu cổ đại, bộ phim đang tạo nên tên tuổi tại phòng vé. Đây là một phần của bộ ba dự kiến ​​lấy bối cảnh trong một vũ trụ điện ảnh có tên là Astraverse. Nó bắt đầu với nam diễn viên Ranbir Kapoor trong vai chính của Shiva. Alia Bhatt, vợ của anh, đóng vai chính đối diện với anh là người tình trên màn ảnh Isha. Câu chuyện bắt đầu với Shiva khi anh ta bắt đầu hiểu được sức mạnh của mình vượt quá tầm kiểm soát của một con người bình thường. Anh ấy hiện đang làm DJ. Shiva kiểm tra khả năng của mình bằng lửa và hiểu rằng anh ta có thể điều khiển các nguyên tố và thực sự là một bậc thầy của nó.

Ở phần sau của bộ phim, rõ ràng rằng Shiva thực sự có sức mạnh để nắm giữ Brahmastra. Nó là một vũ khí siêu nhiên có thể được sử dụng để phá hủy vũ trụ nếu ý định không trong sáng. Là nhân vật phản diện của bộ phim, chúng ta thấy Nữ hoàng của Lực lượng Bóng tối tên là Junoon. Phần của cô do nữ diễn viên Mouni Roy đảm nhận. Junoon cũng đang cố gắng nắm giữ Brahmastra và sử dụng sức mạnh của vũ khí một cách không chính xác cho sự thống trị của cô ấy.

Ngày phát hành Brahmastra OTT tại Ấn Độ

Ảnh tĩnh từ Brahmastra của Ranbir Kapoor trong vai Shiva

Cũng nên đọc: House Of The Dragon: Khi nào sẽ ra mắt tại Mỹ, Anh và Ấn Độ?

Kẻ phá hoại

Cuối phim, chúng ta thấy rằng Shiva có thể lấy được Brahmastra. Đó là vì ban đầu Junoon đã lắp ráp tất cả các mảnh của Astra lại với nhau nhưng đã chết ngay sau đó. Định mệnh của cô ấy là biến mất sau khi hoàn thành việc chế tạo Brahmastra. Ngay sau khi tất cả các bộ phận tham gia, Trái đất bắt đầu rung chuyển khi một chùm ánh sáng khổng lồ xuất hiện từ bầu trời.

Isha ban cho Shiva sức mạnh tình yêu của mình, và đây là thứ giúp anh ta nắm giữ Brahmastra và chế ngự nó. Bản thân anh có khả năng điều khiển nguyên tố lửa Agnayastra, và điều này cũng hỗ trợ anh trong nhiệm vụ bảo vệ cô. Mặc dù, một kẻ phá đám khổng lồ đã bị bỏ lại ở cuối phim. Dev, cha của Shiva, là một kẻ xấu xa.

Anh ta muốn có được Brahmastra cho mình và trở thành Brahma Dev. Anh ta bị mắc kẹt bên trong, nhưng chính Junoon là người đã tôn thờ và giải thoát anh ta trước khi chết. Trong phần phim sắp tới, Brahmastra Part 2: Dev, chúng ta sẽ chứng kiến ​​cốt truyện sẽ hình thành như thế nào. Mặc dù vậy, bây giờ chúng ta hãy hiểu các cách chúng ta có thể xem phim tại nhà thông qua Nền tảng OTT.

Ngày phát hành Brahmastra OTT

Tháng phát hành OTT của Brahmastra được xác nhận là tháng 12 năm 2022. Ngày chính xác vẫn chưa được tiết lộ là tháng 12 năm 2022. Mặc dù, điều này được biết chắc chắn rằng bộ phim sẽ được phát hành trên Disney Plus Hotstar. Đây là một trong những bộ phim đắt nhất được thực hiện ở Ấn Độ từ trước đến nay với kinh phí 410 Crore rupee. Một trong những nhà sản xuất chính đã giúp sản xuất bộ phim là Walt Disney Productions. Vì vậy, rõ ràng là Brahmastra, khi nó có bản phát hành OTT, chắc chắn sẽ có mặt trên Disney Plus Hotstar ở Ấn Độ trong khi trên Disney Plus trên toàn thế giới.

Disney Plus Hotstar bắt đầu đăng ký hàng tháng với mức thấp nhất là 49 rupee một tháng. Bạn cũng có thể chọn mức giá chiết khấu là 499 Rupee một năm. Nhiều bộ phim khác nhau từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel cũng có thể được đưa vào kế hoạch bằng cách tham gia Đăng ký Disney Plus ngoài một bộ phim Hotstar. Nó sẽ chỉ có sẵn với giá 1499 Rupee một năm.

Đối với đăng ký Disney Plus ở Hoa Kỳ hoặc bên ngoài Ấn Độ, nó có sẵn với giá 7,99 đô la một tháng. Bạn luôn có thể nâng cấp gói để có đăng ký hàng năm trị giá 79,99 đô la rupee một năm.

Cũng nên đọc: Xem Dogs: Legion Online ngày phát hành, bản cập nhật và các chế độ được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *