ANIME

Ngày phát hành đã được xác nhận! Mọi thư bạn cân biêt!

Quảng cáo

Studio sản xuất chính thức đã xác nhận ngày phát hành của Gundam Anime Season 2. Các nhà sản xuất đã đưa ra tiết lộ nhân dịp một sự kiện. Hơn nữa, nhà sản xuất đã quyết định chạy ba chương trình cho đến khi phát hành phần thứ hai của anime. Hơn nữa, phần đầu tiên của anime sẽ ra mắt vào Chủ nhật tuần này. Đây là mọi thứ bạn cần biết về bộ anime trước khi tiến xa hơn!

Bộ anime là nguyên tác nên không có nguồn gốc. Hajime Yatate và Yoshiyuki Tomino đã cùng nhau tạo ra bộ truyện tại Bandai Namco Filmworks. Bộ truyện gốc của nime được công chiếu lần đầu vào năm 1976, nơi nó đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ người hâm mộ trên khắp Nhật Bản. Vì vậy, hãng phim Bandai đã quyết định hồi sinh bộ anime một lần nữa trong năm của mình với một sự thay đổi mới cho nó. Hãy cùng xem thông tin liên quan đến việc xác nhận ngày phát hành của bộ anime thứ hai nhé!

Gundam Anime Season 2: Thông báo ngày phát hành!

Thông báo về Gundam Anime Season 2 được đưa ra tại Sự kiện Gunda Conference Autumn 2022. Hơn nữa, hãng phim Bandi Namco chính thức cũng tiết lộ thông tin liên quan đến các chương trình khác trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Chương trình đầu tiên sẽ xuất hiện ở giữa hai chiếc cours là Mobile Suit Gundam Hathaway. Hơn nữa, cái thứ hai trong danh sách là Mobile Suit Gundam Thunderbolt.

Chương trình cuối cùng sẽ xuất hiện trước phần thứ hai của loạt phim hoạt hình nổi tiếng là Mobile Suit Gundam Narrative. Các nhà sản xuất đã đặt tên cho phiên bản thứ hai của anime chính là Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury. Các mạng phát sóng sẽ phát sóng phần thứ hai của anime là mạng MBS và mạng TBS.

Cốt truyện của Anime là gì?

Vị thần thứ hai sẽ đưa các kỹ năng chiến đấu của bộ đồ Mobile lên một cấp độ hoàn toàn khác. Anime sắp tới sẽ có bộ đồ di động mới từ hành tinh thủy ngân. Hơn nữa, rất có thể chủ nhân của bộ đồ di động mới sẽ là một dạng người mới có khả năng tâm linh. Vì vậy, cô ấy sẽ được coi là phù thủy trong phiên bản sắp tới của anime.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu nhân vật sẽ được phát triển trong nửa sau hay nửa đầu của anime. Rất có thể, các nhà sản xuất sẽ giới thiệu phù thủy mới trong anime trong tập đầu tiên ra mắt vào Chủ nhật tuần này. Sự tồn tại của loài người và loài Người sẽ lại đứng trên bờ vực diệt vong. Tuy nhiên, họ phải vươn lên để bảo vệ mình khỏi mọi loại mối đe dọa.

Gundam Anime Season 2: Ngày phát hành

Thông báo tiết lộ rằng Gundam Anime Season 2 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2023. Hơn nữa, nó sẽ phát hành cùng khung giờ với phần phù hợp của bộ anime. Hơn nữa, mạng lưới phát sóng sẽ giống nhau cho cả hai bộ anime. Đừng quên đăng ký The Anime Daily để biết thêm các bài viết về thông báo và phát hành gần đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.