ANIME

Ngày sinh sản Hết! thủ đoạn và nhiều điều cần biết

Quảng cáo

Sau kết thúc gây sốc của loạt manga The Promised Neverland, người hâm mộ sẽ rất vui khi biết về một series thế hệ trong manga Beyond The Promised Neverland. Đoán xem nào? Tác giả đã quyết định mang trở lại một bộ truyện tranh hoàn toàn thế hệ. Vì vậy, bộ truyện tranh nổi tiếng vô cùng nổi tiếng sẽ quay trở lại tò mò cuộc đấu tranh của Norman, Rey và Emma để được sống hạnh phúc vào đầu năm nay. Liệu bộ ba có bao giờ tìm được bến đỗ bình yên? Chà, nó vẫn chưa rõ ràng. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về các game thủ dạng cập nhật thế hệ nhất liên quan tới sự trở lại của manga.

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh kinh dị của Posuka Demizu, phim kể về những đứa trẻ mồ côi chống chọi vì cuộc sống của họ. Nó được xuất game thủ dạng vào tháng 8 năm 2016 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Manga của Demizu đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump của Shueisha. Ngay sau đó, bộ truyện tranh đã có bộ anime trước tiên bao gồm mười nhị tập. Nó chạy từ tháng 1 tới tháng 3 năm 2019. Sau đó, nó có đợt thứ nhị cho 11 tập, chạy từ tháng 1 tới tháng 3 năm 2021.

Manga Beyond The Promised Neverland

Manga Beyond The Promised Neverland: thông tin chính thức!

Gần đây, Viz Media đã đưa ra những tin tức tuyệt vời nhất. Sau khi bộ truyện tranh được người hâm mộ yêu thích kết thúc, người hâm mộ đã tin tưởng vào bộ anime. Nhưng, mọi thứ không diễn ra tốt đẹp. Phần thi thứ nhị gây tranh cãi của The Promised Neverland đã không đạt được thành tích. Họ không mong đợi để nhìn thấy những đứa trẻ mồ côi yêu thích của họ sống cuộc sống khốn khổ. Hơn nữa, mùa giải kết thúc quá sớm, khiến người hâm mộ thất vọng vì nó không kết thúc với một cái kết đúng đắn.

Nhưng bây giờ người hâm mộ có thể thư giãn. Điều này là do Viz Media gần đây đã thông tin rằng manga sẽ trở lại với một tập truyện thế hệ. Một ấn phẩm thế hệ sẽ trở lại với Beyond The Promised Neverland, bao gồm những câu chuyện sưu tầm của Norman, Rey và Emma và những gì đã xảy ra trước và sau câu chuyện Grace Field House. Nó có sẵn để đặt hàng trước. Vì vậy, không lãng phí nhiều thời kì. game thủ có thể nhận được thông tin cụ thể về đơn đặt hàng trước bên dưới tại liên kết này.

Đừng bỏ qua: The Promised Neverland Season 3: Bị hủy? Nhưng vì sao? Mọi thứ cần biết

cụ thể diễn biến!

Chà, cho tới nay, người hâm mộ đã đọc về nhiệm vụ của Norman, Rey và Emma và trận chiến của họ để dẫn dắt những đứa trẻ mồ côi tới nơi nhưng họ có thể sống. Vì vậy, bây giờ, những người sáng tạo của The Promised Neverland đã đưa ra một loạt các giải pháp sai trái khác. Đó là tập hợp những truyện ngắn hay nhất của họ. Nó sẽ bao gồm chương thí điểm và cách các nhân vật chính đã đi tới cuối.

The Promised Neverland

Manga Beyond The Promised Neverland: Ngày sinh sản

Beyond The Promised Neverland sẽ phát sóng vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. game thủ có thể đọc trên Viz Media. Như đã nói trước đó, tập truyện thế hệ sẽ tò mò một trái đất thế hệ và bộ ba đã đi được bao xa. sau cuối, nó sẽ cho game thủ biết bộ ba đã làm gì để ứng phó với những con quái vật ăn thịt người. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.