ANIME

Ngày sinh sản tập 4 của Black Summoner: Hunting Monsters!

Black Summoner Episode 4 hoặc Kuro no Shoukanshi Episode 4 đã được lên kế hoạch sinh sản không nghỉ vào cuối tuần này, và người chơi đang tự hỏi chúng ta sẽ được xem những nhân vật thế hệ nào. Với mỗi tập, Kelvin đã có thêm thành viên thế hệ cho nhóm của mình. Anh ta có nhẽ sẽ không dừng lại với Elfi vì anh ta quyết tâm ngăn chặn những con quái vật và sự trỗi dậy của Quỷ Vương trong trái đất thế hệ. Anh đã lập một hiệp ước với chủ hội Leo để bảo vệ thị trấn khỏi lũ quái vật. Trong khi đó cũng có những vấn đề về những nhân vật khác được triệu hồi từ trái đất khác. Tất cả những điều này đã khiến người hâm mộ thắc mắc về Black Summoner Episode 4. Hãy cùng nói cụ thể về tập sắp tới của Kuro No Shoukanshi.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong Tập 4 của Black Summoner? Chà, chúng tôi có giả thuyết của mình về Black Summoner Episode 4. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được sinh sản. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Black Summoner Episode 4, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ sinh sản và nơi người chơi có thể xem Black Summoner Episode 4 Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua phiên bản tóm tắt của Black Summoner Episode 3 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Anime Triệu hồi sư Đen.

Black Summoner Episode 3: “Một kín được san sẻ với Guild, và một cô gái nô lệ” – Tóm tắt

Kelvin gặp chủ hội tên là Leo, người tiết lộ rằng anh ta biết Kelvin tới từ một trái đất khác và anh ta là một summoner. Anh ta cảm ơn Kelvin vì đã lấy được chứng cớ chống lại Cashel để chứng minh anh ta là một kẻ lường đảo. Leo yêu cầu tranh đấu chống lại lũ quái vật trong khi những nhân vật tái sinh khác của Đế chế Deramis đang đương đầu với Chúa quỷ.

Black Summoner Tập 3 Tóm tắt

Efil tham gia bữa tiệc

Để chiếm ưu thế trong các trận chiến sắp tới chống lại lũ quái vật, Kelvin quyết định mua một Slave chưa từng có chủ để có thể huấn luyện nô lệ sử dụng điểm kỹ năng có lợi cho mình. Anh tình cờ gặp một tên bán tinh “Efil”, kẻ bị nguyền rủa và sẽ bị bỏng nếu bất kỳ ai chạm vào cô ấy. Anh ta tháo dỡ bỏ lời nguyền của cô và có được một thành viên thế hệ trong bữa tiệc của mình.

Cũng nên đọc: Kingdom Season 4 Tập 17 Ngày sinh sản: The King!

Những gì mong đợi từ Black Summoner Episode 4?

Kelvin đã thỏa thuận với thủ lĩnh của hội Leo để bảo vệ thị trấn khỏi con quái vật đang trỗi dậy kể từ khi tin đồn về quỷ vương xuất hiện. Black Summoner Episode 4 có thể là nơi Kelvin có thể khởi đầu cuộc hành trình trước tiên của mình để tiến công bại những con quái vật và nhận được một công việc nhưng mà anh ấy thích vì anh ấy có tự do. Trong khi đó, chúng ta cũng có thể thấy Efil sử dụng điểm kỹ năng của mình và tương trợ Kelvin trong công việc của mình lần trước tiên.

Cả phiên bản xem trước cũng như tiêu đề của Black Summoner Episode 4 đều không được tiết lộ vào cuối tập cuối. Tuy nhiên, một chuỗi 5 giây được chiếu ở cuối tập phim cho thấy một nhân vật nữ bị xích và một con quái vật rồng. Chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi Kelvin và cả nhóm gặp phải sự cố này và thậm chí có thể cứu vãn được con số này. Liệu cô ấy có thể tham gia nhóm với tư cách là một thành viên thế hệ trong Black Summoner Episode 4? Tất cả những gì chúng ta có thể làm là hy vọng. Kiểm tra ngày sinh sản của Black Summoner Episode 4 dưới đây.

Black Summoner Tập 4 Kỳ vọng

Nhân vật nữ này là ai?

Ngày và giờ sinh sản tập 4 của Black Summoner

Tập 4 của Black Summoner sẽ sinh sản vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022. Về thời kì sinh sản, người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Tập 4 của Black Summoner vào lúc 22:00 theo giờ Nhật phiên bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 06:00 Giờ thăng bình Dương (PT) / 08:00 giờ Miền Trung (CT) / 09:00 Giờ Miền Đông (ET) vào Thứ Bảy ngày 30 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 4 của Black Summoner sẽ ra mắt vào lúc 06:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022.

Xem Black Summoner Episode 4 trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Tất cả các tập thế hệ nhất của Black Summoner sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các mạng Truyền hình địa phương của Nhật phiên bản như Tokyo Max và các mạng khác. Sau vài giờ, các tập thế hệ của Black Summoner sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng như Crunchyroll. Hình như, người theo dõi cũng có thể xem miễn phí các tập thế hệ của Black Summoner trên kênh Youtube của Ani One Asia.

Cũng nên đọc: Shadow House Phần 2 Tập 4 Ngày sinh sản: Bóng ma bí mật là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *