ANIME

Tiền thưởng đặt hàng trước của Pokémon Scarlet và Violet thật khủng khiếp

Những người huấn luyện Pokemon đi trên chiếc xe máy huyền thoại của họ.

Hình ảnh: Nintendo

Game thủ muối hơn tiền thưởng đặt hàng trước không có gì mới. Nhưng lần này, muối của cộng đồng Pokémon cảm thấy một phần chính đáng. Amazon gần đây đã giới thiệu một đồ họa thông tin chi tiết những gì người hâm mộ có thể nhận được bằng cách đặt hàng kỹ thuật số Scarlet và Violet trước khi ra mắt: Một bộ bao gồm 10 lọ thuốc, 10 thuốc giải độc và ba lần hồi sinh. Phần thưởng cảm thấy vô nghĩa đến mức người hâm mộ đang chế giễu phần thưởng trực tuyến.

Chúng tôi đã biết về những phần thưởng này vào đầu tháng này, Nhưng việc có những phần thưởng nhỏ nhoi được hiển thị trong một hình ảnh khác rất nhiều so với việc chỉ đơn giản là đọc về chúng trong một danh sách có dấu đầu dòng.

“Ban đầu tôi không có hứng thú với những trò chơi này, nhưng một khi họ nói rằng tôi có thể đặt hàng trước để nhận 10 lọ thuốc trong trò chơi, đó là lúc mọi thứ thay đổi,” một người dùng nhận xét một cách mỉa mai, chỉ ra rằng phần thưởng ít ỏi có thể sẽ không bắt buộc bất kỳ ai. để mua một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm của Nintendo. Một người hâm mộ khác công khai hơn trong lời chỉ trích của họ: “Bạn có thể chỉ cần đánh bại hai hoặc ba huấn luyện viên trên tuyến đường đầu tiên để có đủ Pokédollars để mua tất cả các mặt hàng này”

Công bằng mà nói, người chơi mua trò chơi kỹ thuật số cũng sẽ nhận được 5 lần hồi máu đầy đủ, 3 ete, một viên kẹo hiếm và một viên ngọc. Nhưng đó vẫn là những vật phẩm phổ biến mà bạn sẽ thường xuyên gặp phải trong trò chơi. Một số người hâm mộ đã chỉ ra rằng những người mua Scarlet và Violet Nhật Bản đang nhận được artbook thực, phù hợp hơn với những gì mà hầu hết người hâm mộ mong đợi khi họ đặt hàng trước một trò chơi. Những người khác đang giảm bớt những ngày nhận được Pokémon độc quyền trong các sự kiện phân phối, như Torchic đặc biệt trong Pokémon X và Y.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Giảm tới 90%

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Trò chơi và LưuTin tốt cho những người chơi PC ngoài kia đang tìm cách tiết kiệm tiền và thêm nhiều trò chơi hơn vào công việc tồn đọng của bạn mà cuối cùng bạn sẽ nhận được. Humble Bundle đã bắt đầu chương trình Giảm giá mùa hè, trong đó bạn có thể tiết kiệm tới 90% khi mua trò chơi.

Tuy nhiên, đó chỉ là nếu bạn mua một trò chơi kỹ thuật số. Người chơi mua hai gói của cả hai phiên bản sẽ nhận được 100 Pokéball. Nếu bạn mua trò chơi từ Trung tâm Pokémon chính thức, bạn sẽ có thể nhận được ba lô in hoa này. Có lẽ tôi sẽ vui mừng hơn nếu Trung tâm Pokémon không đưa cho tôi một món đồ chơi sang trọng Scorbunny để đặt trước Pokémon Shield vài năm trước.

Những gì mà các danh sách cửa hàng lẽ ra phải quảng cáo là Pikachu pha lê đặc biệt mà người chơi sẽ nhận được nếu họ mua trò chơi trước ngày 28 tháng 2 năm 2023. Pikachu này có thể sử dụng chiêu thức bay Fly mà nó không thể học một cách tự nhiên. Vì vậy, có một phần thưởng đặc biệt cho việc mua trò chơi sớm, nhưng không độc quyền nếu chỉ mua Scarlet và Violet trước ngày ra mắt.

Pokémon Scarlet and Violet sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *