ANIME

người chơi gái của Charles Dury là ai? Anh ấy vẫn hứa hò với Lauren Goodger?

người chơi gái của Charles Dury không phải là một khuôn mặt xa lạ trong làng tiêu khiển. Cô ấy khá nổi tiếng và được biết tới với tư cách là một ngôi sao Towie. Charles thu hút sự lưu ý của giới truyền thông sau khi anh san sớt thông tin cụ thể về phòng ngủ của mình với giới truyền thông và khởi đầu cặp kè với người chơi gái cũ Katie Price. Người mẫu nổi tiếng Katie đã hứa hò với Charles một thời kì, và điều này khiến anh trở thành nổi tiếng. Vâng, trong một cuộc phỏng vấn, Charles nói rằng “Katie và anh ấy không có một mối quan hệ tuyệt vời.” Anh ấy cũng tiến công giá về đời sống tình dục của họ, nói rằng “Cô ấy hơi lười biếng và tất cả những gì tôi có thể là một trên mười. Chà, chỉ khi tôi có thể cho không trên mười. ”

Cuộc phỏng vấn đã lan truyền, tạo ra một tiếng vang trên internet. Anh ấy không dừng lại ở đó. Charles tiếp tục nói: “Cô ấy ngoài đời là một loài người hoàn toàn khác. Rất khác với sự nghiệp lừng lẫy của cô ấy trên màn ảnh ”. Mặc dù họ đã chia tay và tiếp tục cuộc sống của mình, cuộc phỏng vấn này đã trở thành một cuộc thảo luận chính của thị trấn. Người hâm mộ trở thành yêu thích hơn khi biết về cuộc sống tình cảm của Charles Durry. Mọi người tự hỏi anh ấy đang hứa hò với ai sau khi chia tay Katie Price. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về người chơi gái của Charles Dury.

Đọc thêm: Sam Claflin hứa hò vào năm 2022 là ai? Mối tình thế hệ của nam diễn viên Peaky Blinders

Charles Durry là ai?

Charles Dury là một nhà xây dựng chuyên nghiệp và là một người mẫu nổi tiếng. Anh ấy được biết tới nhiều nhất với tài khoản OnlyFans của mình. Charles sinh ra ở Surrey và hiện khoảng 24 tuổi. Tuy nhiên, ngày sinh đúng mực của người này vẫn chưa được biết. Anh ấy rất tích cực trên mạng xã hội và có lượng người hâm mộ đông đảo lên tới 54 nghìn người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình.

Charles Dury thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo vì người chơi gái của anh ấy. Tình yêu của các cầu thủ nghiệp dư thường được đưa tin vì một số lý do khác. Hãy cùng tìm hiểu ai là người chơi gái của Charles Durry.

người chơi gái của Charles Durry là ai?

Charles Dury đang hứa hò với ngôi sao Lauren Goodger của Towie. Cặp đôi gặp nhau sau khi anh vào DMs của cô, và trong vòng một tuần hứa hò, anh khởi đầu sống với ngôi sao của họ tại nhà của cô ở Essex. Họ san sớt một mối quan hệ bền chặt và cũng may mắn có một cô con gái xinh đẹp. Lauren sinh con đầu lòng Larose vào năm 2021. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không mấy trơn tuột. Cặp đôi đã trải qua một chuyến đi tàu lượn trước khi ổn định cuộc sống cùng nhau. Năm ngoái, cặp đôi làm dấy lên tin đồn chia tay. Một tin đồn được lan truyền trên mạng rằng Charles Dury đã lừa dối người chơi gái của mình với một người phụ nữ khác. Được biết, cặp đôi đã tạm dừng mối quan hệ của họ.

Bạn gái của Charles Dury

người chơi gái của Charles Dury

Charles Dury có lừa dối người chơi gái của mình không?

Charles Dury lừa dối ngôi sao truyền hình thực tế với một phụ nữ khác. Anh ấy đã tham gia DM của Amy Gilbert, và họ đã dành một tuần bên nhau. Sau đó, khi Lauren biết về điều đó, cô đã chia tay anh ta. Amy xác nhận chuyện tình cảm của cô với Charles trong một cuộc phỏng vấn. Cô tiết lộ, “Những ngày trước, anh ấy nhắn tin hứa tôi họp mặt. Tôi nói không sao, chúng ta đã gặp nhau một lần. Tuy nhiên, anh ấy khá quan tâm và nhắn tin lại cho tôi. Chúng tôi dành một tuần với nhau. Nhưng tôi đọc trên báo rằng anh ấy và Lauren đã quay lại với nhau. Tôi hỏi anh ấy về điều tương tự. Một đêm, anh ấy nhận được vài tin nhắn từ Lauren, vì vậy tôi đã hỏi anh ấy về cô ấy. Nhưng tôi không nhận được câu trả lời thỏa mãn nào từ anh ấy ”.

Charles và Lauren vẫn ở bên nhau chứ?

Charles và Lauren quay lại với nhau sau một trận chiến nhỏ. thuở đầu, khi Lauren biết về mối tình của Dury, cô ấy chỉ đơn giản là chia tay. Nhưng sau đó, cô tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng Charles đã liên hệ lại với cô và yêu cầu một thời cơ khác. Chúng tôi đã có khoảng thời kì tuyệt vời bên nhau và quyết định ổn định cuộc sống cùng nhau ”.

Bạn gái của Charles Dury

người chơi gái của Charles Dury

Được biết, Lauren và Charles đang hứa hò trở lại. Họ san sớt một mối liên kết tuyệt vời và cùng nhau đón nhận vai trò làm phụ vương mẹ. Cặp đôi đang bận rộn nuôi dạy con gái và cũng đang giải quyết mối quan hệ của họ. Con gái của họ đã kết nối họ và là cầu nối giữa nhị người. Được biết, cặp đôi đã quay lại với nhau. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin cập nhật về mối quan hệ của Charles và Lauren. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy theo dõi otakukart.

Cũng nên đọc: Selena Gomez và Nat Wolff đang hứa hò?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *