ANIME

Red sẽ được công bố vào đầu tháng 8

Theo như hé lộ thế hệ nhất từ nhà xuất phiên bản của bộ truyện One Piece thì nhiều thông tin lôi cuốn về One Piece Film: Red sẽ được công bố vào đầu tháng 8.

Nhiều thông tin hấp dẫn về One Piece Film: Red sẽ được công bố vào đầu tháng 8

Nhiều thông tin lôi cuốn về One Piece Film: Red sẽ được công bố vào đầu tháng 8

Từ những tin tức quan yếu vừa được tiết lộ thì One Piece Magazine tập 15 dự kiến sẽ phát triển vào 08/08. Tập này sẽ là số không giống nhau xoay quanh movie sắp sửa ra mắt: “One Piece Film: Red”.

Màu sắc chủ đạo của tập 15 được dựa theo nữ chính của film RED là Uta. Ảnh Luffy do tác giả Eiichiro Oda vẽ ở trang bìa cũng đang khoác trên người chiếc áo khoác của nữ ca sĩ.

Nội dung bên trong sẽ có bài phỏng vấn 15 nhóm sinh sản “film RED”, trong đó bao gồm cả tác giả Eiichiro Oda. Trò chuyện cùng các nhà sáng tác và chủ nhân của 7 ca khúc nhưng mà Ado đã hát. Tranh minh họa không giống nhau của ORIHARA (phụ trách hình ảnh của Ado). Chuỗi series novel “HERONIES” cũng tiếp tục với nhân vật nữ là Uta. Ngoài ra, tiến thưởng tặng không giống nhau của tập 15 sẽ là poster film RED.

Cùng thời khắc thông tin trên đưa ra thì một tấm áp phích quảng cáo thế hệ cho One Piece Film Red cũng vừa được công bố. Đây là poster quảng cáo cho lần trước tiên One Piece đổ bộ các rạp chiếu IMAX ở Nhật. Bộ phim điện ảnh thứ 15 này của One Piece dự kiến sẽ công chiếu tại Nhật vào ngày 6 tháng 8 năm nay.

Poster thế hệ của One Piece Film: Red

One Piece Film: Red là bộ phim hoạt hình anime của Nhật phiên bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sinh sản bởi vì Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần trước tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ phát triển vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ thế hệ cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

Bối cảnh One Piece Film Red sẽ diễn ra ở hòn đảo âm nhạc Elegia, nơi diva nổi tiếng bậc nhất trái đất tên Uta thực hiện buổi trình diễn trực tiếp trước tiên trước công chúng. Uta đứng trên sân khấu với một ước mơ giản dị rằng “Âm nhạc của tôi sẽ làm cho trái đất hạnh phúc”. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được tiến công giá là ở “phong cách hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí hiểm được che giấu. Băng hải tặc Mũ Rơm và các fan khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau như hải tặc lẫn hải quân đều đã cùng tề tựu về buổi trình diễn này. Biến cố khởi đầu ngay khi sự thực kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”. Luffy và Uta lần trước tiên hội ngộ sau lần gặp gỡ vào 12 năm trước tại Làng Foosha.

>>> Xem Thêm: Đạo diễn Joe Russo phân trần mong muốn Chris Evans vào vai Wolverine

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *