ANIME

Progressive 2 công bố hình ảnh cực chất, bắt sóng vào mùa thu 2022

Ngày hôm nay, trên trang web chính thức của Sword Art Online bất ngờ thông tin được đưa ra về một phần mới anime. Theo các thông tin được tiết lộ, phần này sẽ có tên là Sword Art Online: Progressive – Kuraki Yuuyami no Scherzo.

Phim dự kiến ​​ra mắt vào anime mùa thu năm 2022. Bộ phim Sword Art Online -Progressive- Kuraki Yuuyami no Scherzo (Scherzo of Deep Night) đã công bố hình ảnh teaser cho hai nhân vật chính Kirito và Asuna đối đầu với một tên new trùm có ngoại hình rất to.

Sword Art Online: Progressive 2 công bố hình ảnh mới, chốt ngày bắt sóng - Ảnh 1.

Hình ảnh teaser của dự án word Art Online: Progressive – Kuraki Yuuyami no Scherzo

Sword Art Online: Progressive 2 công bố hình ảnh mới, chốt ngày bắt sóng - Ảnh 2.

Các bộ phim tiến bộ dựa trên light novel ngoại truyện do Kadokawa xuất bản, mở rộng trên “Anicrad arc” của bộ truyện Sword Art Online gốc và vẫn tiếp tục. Sword Art Online – Progressive – Kuraki Yuuyami no Scherzo (Scherzo of Deep Night) là tiêu đề câu chuyện trong tập thứ tư của Sword Art Online Progressive. Yen Press mô tả về nội dung như sau:

“Chỉ mới hai kể từ khi họ mắc kẹt trong trò chơi thần Sword Art Online, Kirito và Asuna tiếp tục điều hành của mình ở vị trí đầu tiên trong game. Tầng thứ năm của Aincrad là một đống đổ vỡ đồng nát và cả hai đều tự kích hoạt nó để lấy kho báu ở đây. Khi quay trở lại tầng 4, đến lúc thực hiện một số nhiệm vụ và cả 2 sẽ phải đối mặt với một quái vật tên tuổi. Câu chuyện hấp dẫn bắt đầu “.

Sword Art Online: Progressive 2 công bố hình ảnh mới, chốt ngày bắt sóng - Ảnh 3.

Ngay khi Sword Art Online: Progressive 2 công bố hình ảnh teaser mới, các fan của thương hiệu này tại Việt Nam đã thấy rất mong chờ vào anime movie mới. Hầu hết các khán giả đều tin tưởng vào chất lượng của bộ phim khi các phần phim trước đó của Sword Art Online – Progressive đều rất thành công.

Tập đầu tiên của light novel Sword Art Online Progressive được xuất bản vào năm 2012 trong khi tập thứ tám và cũng là tập mới nhất được xuất bản vào tháng 6 năm 2021. Cả light novel chính và Progressive Sword Art Online đều được Reki Kawahara viết với hình ảnh minh họa bởi abec. Đây là tiểu thuyết chuyển thể từ manga Sword Art Online Progressive của Himura Kiseki ra mắt từ năm 2014 đến năm 2018 với 7 tập tankoubon.

Các bạn thấy sao về Sword Art Online: Progressive 2 công bố hình ảnh cực chất, chốt ngày bắt đầu vào mùa thu 2022? Please back to the comment of mình nhé!

https://gamek.vn/sword-art-online-progressive-2-cong-bo-hinh-anh-moi-chot-ngay-len-song-20220323163921393.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *