ANIME

Nhan sắc dễ nhầm lẫn của “người chơi dạng sao Emma Watson”, còn tự nhận từng đóng Harry Potter

Mỹ nhân màn ảnh này có nhan sắc giống với Emma Watson, cũng nổi tiếng nhờ vai “cô phù thủy nhỏ”.

Nổi tiếng từ loạt phim kinh điển Harry Potter, Emma Watson đã trở thành cái tên quá thân thuộc với bất kì người theo dõi nào yêu phim. Tuy nhiên việc nổi tiếng cũng kéo theo nhiều tình huống dở khóc dở cười, chẳng hạn như… hàng loạt “người chơi dạng sao” của Emma Watson xuất hiện. Trên màn ảnh có một cô nàng tương tự như vậy, có xuất phát điểm trễ hơn, nổi tiếng muộn hơn nhưng vẫn gây để ý vì ngoại hình dễ bị nhầm với nàng Hermione.

Nhan sắc dễ nhầm lẫn của bản sao Emma Watson”, còn tự nhận từng đóng Harry Potter - Ảnh 1.

Không chỉ có nhan sắc nhưng ngay cả hành trình đoạt được màn ảnh Hollywood của nữ diễn viên tên Kiernan Shipka cũng có nhiều điểm giống với Emma Watson. Cô mở màn sự nghiệp với tư cách sao nhí, thế nhưng khi ấy tên tuổi của cô chưa bùng nổ được như thuở Emma Watson đóng Harry Potter. Thế nhưng nhờ ngoại hình trong trẻo, hoạt bát, Shipka tham gia không ít dự án điện ảnh lẫn truyền hình đình đám, trong đó có Cory in the House của Disney hay Don’t Trust the B—- in Apartment 23.

Nhan sắc dễ nhầm lẫn của bản sao Emma Watson”, còn tự nhận từng đóng Harry Potter - Ảnh 2.Nhan sắc dễ nhầm lẫn của bản sao Emma Watson”, còn tự nhận từng đóng Harry Potter - Ảnh 3.Nhan sắc dễ nhầm lẫn của bản sao Emma Watson”, còn tự nhận từng đóng Harry Potter - Ảnh 4.

Kiernan Shipka nổi tiếng với dung mạo giống Emma Watson, nhưng là khi trưởng thành

Tuy nhiên phải tới khi trưởng thành, nhan sắc của Kiernan Shipka thế hệ bị mang ra so sánh với Emma Watson. Nhiều bài viết trên MXH thu hút sự để ý lớn của người theo dõi khi nhì mỹ nhân này có dung mạo dễ nhầm lẫn, tương tự nhau.

Nhan sắc dễ nhầm lẫn của bản sao Emma Watson”, còn tự nhận từng đóng Harry Potter - Ảnh 5.Nhan sắc dễ nhầm lẫn của bản sao Emma Watson”, còn tự nhận từng đóng Harry Potter - Ảnh 6.Nhan sắc dễ nhầm lẫn của bản sao Emma Watson”, còn tự nhận từng đóng Harry Potter - Ảnh 7.

Không ít lần Kiernan khiến công chúng “lú lẫn” vì có dung mạo giống Emma Watson

Khi đã thoát khỏi vỏ bọc của sao nhí, Kiernan Shipka mở màn nổi tiếng toàn cầu nhờ một vai… phù thủy. Cô thủ vai nữ chính Sabrina trong series gây sốt Chilling Adventures of Sabrina, sau đó còn xuất hiện trong Riverdale.

Nếu Emma Watson là “cô phù thủy nhỏ” của màn ảnh Hollywood vào thập niên 2000 thì tới thập niên 2010, danh hiệu này nghiễm nhiên thuộc về Kiernan Shipka. Cách tiếp cận tình tiết về cô phù thủy nhỏ Sabrina theo hướng kinh dị đã giúp bộ phim nổi đình đám, góp phần đưa tên tuổi sao trẻ sinh năm 1999 lên tầm cao thế hệ.

Nhan sắc dễ nhầm lẫn của bản sao Emma Watson”, còn tự nhận từng đóng Harry Potter - Ảnh 8.Nhan sắc dễ nhầm lẫn của bản sao Emma Watson”, còn tự nhận từng đóng Harry Potter - Ảnh 9.

Kiernan Shipka nổi tiếng nhờ vai cô phù thủy nhỏ Sabrina

Thực chất Kiernan Shipka hiểu rõ người chơi dạng thân thường xuyên bị so sánh với Emma Watson, nhất là ở khoản nhan sắc. Trong một bài đăng trên Instagram, cô đã nhận về không ít bình luận của netizen, phần lớn trêu chọc cô bằng cách gọi cô là Emma Watson. Để đáp lại sức theo dõi, Kiernan Shipka đã giả vờ mình chính là Emma Watson, bình luận rằng “Cảm ơn. Tôi đã có khoảng thời kì đáng nhớ khi quay phim Harry Potter và đang rất hào hứng với những dự án sắp tới”.

Nhan sắc dễ nhầm lẫn của bản sao Emma Watson”, còn tự nhận từng đóng Harry Potter - Ảnh 10.

Bức ảnh nhưng Kiernan tự nhận mình là Emma để trêu người theo dõi

Tuy hay bị xem là “người chơi dạng sao của Emma Watson” nhưng Kiernan Shipka rõ ràng không mấy bận tâm và lo lắng tới điều này. Có sự nghiệp khởi sắc trễ hơn đàn chị và vẫn còn trẻ, Shipka vẫn có nhiều thời kì và thời cơ để tỏa sáng trong tương lai, nhất là sau thành công của vai Sabrina.

Nhan sắc dễ nhầm lẫn của bản sao Emma Watson”, còn tự nhận từng đóng Harry Potter - Ảnh 11.Nhan sắc dễ nhầm lẫn của bản sao Emma Watson”, còn tự nhận từng đóng Harry Potter - Ảnh 12.

Kiernan Shipka rạng rỡ ở tuổi 23

Nguồn ảnh: Teen Vogue, Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/nhan-sac-de-nham-lan-cua-ban-sao-emma-watson-con-tu-nhan-tung-dong-harry-potter-20220719152746202.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *