ANIME

Những cảnh trong quá khứ của Gojo sẽ có liên kết như thế nào với Phần 2 của phim?

Jujutsu Kaisen 0 khiến người hâm mộ phải suy nghĩ rất nhiều về những gì tiếp theo từ bộ phim này, nhất là những cảnh của Gojo sẽ có liên kết gì với phần 2 sắp tới.

Các chương từ 65 đến 79 giới thiệu Gojo Satoru và Suguru Geto trẻ hơn trong manga Jujutsu Kaisen. Nó theo sau những ngày họ là học sinh tại trường Jujutsu. Cụ thể, nó thuật lại sự nứt gãy giữa hai người.

geto gojo

Quay lại bộ phim, Yuta Okkotsu sở hữu linh hồn bị đặc biệt bởi Rika, hay được gọi là “Nữ hoàng lời chào”. Hiệp hội Jujutsu muốn xử lý cậu bé thành niên vì cậu bé có mức độ nguy hiểm. Tuy nhiên, Gojo đã có thể sử dụng và đưa anh trở lại trường Jujutsu. Ở trường, anh ấy đã ghép Yuta với các học sinh hiện tại – Panda, Maki Zennin và Toge Inumaki. Mục tiêu của Gojo là huấn luyện Yuta sử dụng linh hồn nhất của mình một cách hiệu quả.

Sau đó, Suguru Geto thâm nhập vào trường và chiến trường với các sư chú thuật. Anh cố gắng cô lập Yuta và Rika. Tuy nhiên, với sự sáng tạo và kiến ​​thức có được cho đến nay, Okkotsu đã chiến đấu tốt để chống lại chú thuật sư. Cuối cùng, Geto gần như không thể sống sót và khó lắm mới có thể thoát ra.

geto

Nhất phân đoạn thú vị của Jujutsu Kaisen 0 đã diễn ra ở phần cuối. Sau cuộc chiến, Geto giải thoát và kết thúc máu trong một con hẻm có bóng người ở Trường chú thuật Thủ đô Tokyo. Cánh tay phải của anh ta bị mất, và mặc dù tung ra những lời nói mạnh mẽ của mình, anh ta không thể thành công trong nhiệm vụ của mình. Gojo định vị được anh ta và đứng trước kẻ thù bị bắn hạ, nhưng lần này với một chế độ khác.

Như đã thấy trong hồi tưởng đoạn, Gojo đã không giết Geto. Tuy nhiên, lần này, anh ấy muốn nhìn mọi thứ. Những điều gì xảy ra tiếp theo rất hấp dẫn khi Gojo hạ mình xuống và nói chuyện với anh ta, nhưng các cuộc đối thoại không thể nghe được. Tuy nhiên, tất cả những gì Geto nói để trả lời lại là, “Ít cuối cùng hãy cùng tôi xem một chút.”

suguru

Thứ nhất, Trường chú thuật Thủ đô Tokyo là nơi từng học cùng nhau. Nó bắt nguồn từ thời điểm cả hai chú thuật sư đang phát triển sức mạnh của họ, điều này sẽ được nhìn thấy trong Phần 2. Từng là thân của nhau, bây giờ trở nên đối nghịch nhau để làm xung đột lý tưởng.

Thứ hai, khi Yuta được cập nhật sớm trong mùa đầu tiên của anime, bộ phim trong câu chuyện của anh ấy để làm sáng quá và nhân vật phát triển của anh ấy với tư cách là một chú thuật sư mới . Điều này gợi ý rằng người hâm mộ có thể gặp lại Yuta một lần nữa sau đoạn hồi tưởng trong Phần 2.

jujutsu kaisen 0

Thứ ba là bí ẩn sau những gì Gojo nói với Geto. Một QnA được xuất bản với người sáng tạo Gege Akutami đã tiết lộ rằng nội dung bài phát biểu của anh ấy có thể được tìm thấy trong Tập 0. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi cho rằng nó có thể giống như điều anh ấy đã nói with Yuta at end section.

>> XEM THÊM: Jujutsu Kaisen 0 OTT ra mắt khán giả đã được lộ diện

This time, Gojo terminating Geto but not precision as that any reason. Sự kiện này dẫn đến việc Kenjaku sử dụng Geto bộ não và thực hiện trí tưởng tượng của mình về một thế giới không có sư chú thuật.

cặp mắt của gojo

Tóm lại, Jujutsu Kaisen 0, có liên quan đến quá khứ của Gojo, đã tạo tiền đề cho mùa tiếp theo của anime. Bây giờ với sự rõ ràng về Yuta, Geto và các nhân vật khác, studio đã sẵn sàng để đi sâu vào quá khứ của chú thuật sư mạnh nhất trong manga.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Jujutsu Kaisen sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *