ANIME

Godzilla Vs Kong Sequel Film xác nhận tạo ra năm 2024! cụ thể lô đất & mọi thứ cần biết

Quảng cáo

Legendary Pictures sẽ trở lại với một lần ra mắt nữa vào năm sau. Sau lần công bố trước tiên của MonsterVerse vào tháng 3 năm 2019, Godzilla Vs Kong Sequel Film sau cuối đã nhận được cờ xanh vào tháng 2 năm 2021. Nhu cầu về bộ phim cao tới mức người hâm mộ đã mở màn kiến ​​nghị với hashtag ‘Tiếp tục MonsterVerse.’ Và sau cuối, công việc về bộ phim thứ nhị đã mở màn vào tháng 3 năm 2022. người chơi dạng cập nhật thế hệ nhất cho biết ngày tạo ra sau cuối của dự án. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi.

Ngay cả trong thời kì xảy ra đại dịch, bộ phim đã trở thành tác phẩm gây tiếng vang lớn nhất trên mạng xã hội. Bộ phim đã thu về khoảng 155-200 triệu đô la. Giới hạn trên của tổng doanh thu hóa ra là 330 triệu đô la, khiến nó trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tám trong năm 2021. Và bây giờ, người hâm mộ cũng mong đợi điều tương tự từ bộ phim tiếp theo.

Godzilla vs Kong 2

Phần tiếp theo của Godzilla Vs Kong: thông tin chính thức!

Các phương tiện truyền thông xã hội và trang web chính thức của bộ phim vẫn chưa xác nhận tin tức. Nhưng Deadline đưa tin rằng phần tiếp theo được mong đợi rất nhiều của Godzilla Vs Kong sẽ ra mắt rất sớm. Cho biết ngày tạo ra sau cuối của bộ phim, họ cũng san sẻ rằng Adam Wingard sẽ trở lại đạo diễn bộ phim. Không có hình ảnh quan yếu hoặc đoạn giới thiệu cho Phim phần tiếp theo của Godzilla Vs Kong. Nhưng Adam Wingard đã tiết lộ cụ thể tình tiết của bộ phim.

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Trong Phần Tiếp Theo Phim?

Cho tới nay, không có người chơi dạng tóm tắt chính thức nào trong phạm vi công cộng. Phần phim tiếp theo kiên cố sẽ tiếp tục mạch truyện đã thấy trong phần trước tiên cho tới nay. Vì vậy, tình tiết của phim sẽ có tình tiết xoay quanh thần thoại về Trái đất rỗng. Trong một cuộc phỏng vấn, đạo diễn Adam Wingard nói rằng bộ phim sẽ đi sâu vào quá khứ để tái tạo lại câu chuyện nguồn gốc của một số quái vật nhất định.

Hơn hết, nguồn gốc của Godzillas trong trái đất anime sẽ được mổ xẻ. Chủ đề của Phần phim tiếp theo Godzilla Vs Kong sẽ là điều tra. Nghệ sĩ cũng nói thêm rằng những sợi dây thư thả từ bộ phim trước đây cũng sẽ xuất hiện trong Phần 2. Lần trước, Tiến sĩ Nathan Lind đã có thể thắng lợi trận chiến của Kong, nhưng mối đe dọa còn lâu thế hệ kết thúc.

Phần tiếp theo của Godzilla Vs Kong: Ngày tạo ra

May mắn thay, ngày ra mắt của bộ phim đã được các nhà sinh sản xác nhận. Tuy nhiên, ngày diễn ra không đâu vào đâu nhưng mà người hâm mộ đang mong đợi. Godzilla Vs Kong Sequel Film dự kiến ​​tạo ra nhị năm kể từ bây giờ vào ngày 15 tháng 3 năm 2024. Có thể có sự chậm chạp trễ trong việc tạo ra nếu hoàn cảnh như vậy. Nhưng tính tới thời khắc ngày nay, ngày tạo ra này đã gần kết thúc. Ngày tạo ra quốc tế vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Chúng tôi kiên cố sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm cập nhật về phần này. sau cuối, hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật thêm những điều tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *