ANIME

Nữ streamer Liên Quân cosplay hóa gái Nhật làm game thủ “đứng ngồi không yên”

Game thủ Liên Quân không “trầm lắng” khi cô nàng YuGi xuất hiện với phong cách Nhật Bản lạ mặt.

Cái tên YuGi không còn xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile, cô nàng được yêu thích nhờ vẻ ngoài cực kỳ dễ thương giống với cosplay tài năng khiến nhiều người phải gật gù là “xinh hơn cả bản root “.

Trước đó, YuGi từng có màn cosplay cực kỳ ấn tượng hóa thân thành – vị trí tướng hỗ trợ mà không có ít trò chơi. Còn lại, cô ấy từng tự tin so sánh màn cosplay Aya của mình xứng đáng là skin SSS của vị trí tướng.

Mới đây, cô nàng làm game thủ phải “trầm lắng” khi đăng tải loạt ảnh khi diện Kimono – trang phục của Nhật Bản. Trong đó, với phong cách trang điểm lạ mắt, đậm đặc những chi tiết nổi bật của người Nhật cũng giúp loạt ảnh của cô nhận được tương tác “khủng” của mạng dân.

Bên cạnh đó, thần thái sắc lạnh, ấn tượng của cô cũng nhận được “cơn mưa lời khen” của dân mạng. Có thể thấy, không chỉ những màn cosplay mà cả những bộ ảnh thông thường cũng được cô đầu tư từ trang phục, phụ kiện với cách trang điểm. Song song với đó, cô ấy không cosplay thành nhân vật trong game cũng khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm và không quen mắt.

Bên cạnh là streamer đình đám của tựa game Liên Quân Mobile, YuGi được biết đến là người đẹp được xây dựng hình ảnh thông qua những người phản hồi cosplay các nhân vật Anime, Manga…

Đặc biệt của YuGi giúp cô nổi bật giữa “rừng” những cosplay xinh đẹp, tài năng chính là công việc của cô thường xuyên ở những trang phục kín đáo, dễ thương thay vì vui như nhiều cô hiện nay. Đặc biệt, cô ấy cũng được đánh giá là streamer gen Z xinh đẹp, đáng yêu, ngày một định dạng cơ bản trong cộng đồng game thủ. Cùng xem một số hình ảnh đẹp của YuGi tại đây nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *