ANIME

The Devil is a Part-Timer Season 2 Final Recap and Ending, Giải thích

Trong tập thứ mười hai của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ mùa 2, Maou và những người bạn của anh ta cuối cùng cũng tìm thấy Raguel nhưng bị sốc khi phát hiện ra Gabriel đi cùng anh ta. Trong khi đó, mẹ của Emi trao một số sức mạnh của mình cho Chiho, người cũng giúp bạn của cô chiến đấu với các thiên thần. Cuối cùng, Lailah gửi một thông điệp quan trọng cho Maou sau khi chiếm hữu Chiho. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ mùa 2 tập 12. SPOILERS AHEAD!

The Devil is a Part-Timer Season 2 Finale Recap

Sau khi nhận ra rằng Raguel có lẽ đang hoạt động từ một trong những tòa tháp trong thành phố, Maou và những người bạn của mình bắt đầu tranh luận về cách hành động tốt nhất. Trong khi Urushihara lên một kế hoạch tốt, Emi hầu như không nghe bất cứ ai và chỉ bảo họ chia thành hai đội và tìm kiếm thiên thần bí ẩn.

Trong khi Alsiel và Maou đi tàu để đến một trong những tòa tháp, Emi đã kiểm tra tòa tháp kia và đi đến kết luận rằng Raguel không có ở đó. Trong khi điều này cuối cùng trở thành sự thật, Emi tình cờ gặp Gabriel ở đó. Anh ấy không có tâm trạng để chống lại cô ấy nhưng lại đề cập đến điều gì đó gây sốc.

Gabriel chỉ ra bản chất đặc biệt của mối quan hệ giữa cha mẹ của Emi và khiến cô ấy tự hỏi làm thế nào mà một con người và thiên thần lại có thể có những đứa con vốn dĩ không thể có được. Emi chưa bao giờ nghĩ về điều đó sâu sắc như vậy và khi cô ấy đang trong tình trạng bị sốc, Gabriel đề cập rằng cha cô vẫn còn sống rất nhiều. Từ trước đến giờ anh là động lực để cô chiến đấu, nhưng giờ khi cô biết anh đang ở đâu đó ngoài kia, Emi không biết phải làm sao.

Trong khi Emi cố gắng nói chuyện với Alas Ramus về nỗi đau khổ về tình cảm của cô ấy, Urushihara và Suzuno đưa ra ý tưởng của riêng họ để tìm Raguel. Tuy nhiên, chỉ một lúc sau khi người sau sử dụng Sonar, Chiho bay đến trước mặt họ để thể hiện sức mạnh của cô ấy mượn từ mẹ của Emi. Cô ấy dường như cũng đang tìm kiếm Raguel và tiếp tục tìm kiếm anh ta sau khi nhận ra anh ta không có ở đó.

The Devil is a Part-Timer Season 2 Phần cuối của phần cuối: Maou và những người bạn của anh ta có tìm thấy Raguel và quản lý để ngăn chặn anh ta không?

Trong khi tìm Raguel, Maou tình cờ phát hiện ra người đàn ông lạ mặt từ nhà hàng udon trước đó. Khi anh ta nói điều gì đó về Gabriel, Maou ngay lập tức nghi ngờ anh ta. Khi người đàn ông nhìn thấy Maou, anh ta không nhận ra rằng anh ta đang đứng cạnh Satan. Cuối cùng khi Maou nói điều gì đó về Sonar, Raguel cũng chuyển sang phòng thủ một chút.

Chỉ một lúc sau, Maou và Alsiel nổ tung vỏ bọc của họ và tiết lộ danh tính thực sự của họ. Raguel cũng biến hình khi đôi cánh xuất hiện trên lưng. Gabriel gia nhập với anh ta vài giây sau đó và nói rằng anh ta đã nói với Emi rằng cha cô vẫn còn sống, điều này đã phá vỡ quyết tâm chiến đấu của cô. Maou rất tức giận khi anh ta cúi người xuống thấp như vậy và cả hai bắt đầu trao đổi đòn với anh ta trong khi Raguel chỉ thản nhiên bay về phía đỉnh của Tháp Tokyo, tránh bất kỳ cuộc giao tranh nào.

Gabriel hóa ra quá mạnh so với Satan, kẻ luôn cố gắng gây ra bất kỳ tổn hại nào cho anh ta. Thiên thần thậm chí còn đề cập rằng Satan không bao giờ có thể đánh bại anh ta ngay cả với toàn bộ quyền năng của mình. Anh ta đi vào để cho thấy nhiều bản sao của mình đã làm công việc cho anh ta để Maou thực sự chưa bao giờ trải nghiệm mức độ thực sự của sức mạnh của mình ngay từ đầu.

Đột nhiên, Raguel rơi xuống một trong những tầng cao nhất của tòa tháp và được tiết lộ rằng Emi đã trở lại chiến đấu một lần nữa. Gabriel vẫn thể hiện sự kiểm soát lớn trong cuộc trao đổi và vẫn chiếm ưu thế cho đến khi Chiho cũng đến đó và bắn anh ta bằng cung tên của cô. Trong vòng vài phút, cô ấy lật ngược thế trận khi Gabriel và Raguel bỏ chạy. Tuy nhiên, cô ấy được đưa đến bệnh viện một lần nữa ngay sau đó sau khi bất tỉnh.

Mẹ của Emi gửi thông điệp gì cho Maou?

Sau khi chiến đấu với Gabriel và Raguel bằng cách đặt tính mạng của mình vào tình thế nguy hiểm, Maou quyết định đi gặp Chiho, người đang ở bệnh viện một lần nữa. Anh ấy khá quan tâm đến sức khỏe của cô ấy, đặc biệt là vì cô ấy vừa bị đầu độc bởi ma thuật trước đó. May mắn thay, Chiho đang làm rất tốt và anh ấy không thể hạnh phúc hơn cho cô ấy. Tuy nhiên, trong khi hai người bạn đang trò chuyện thì thái độ của Chiho đột nhiên thay đổi.

Cô ấy đột ngột bắt đầu nói với Maou rằng cô ấy rất muốn cứu anh ấy. Sau đó, cô ấy tiếp tục xin lỗi Maou vì một điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ. Tại thời điểm này, Maou nhận ra rằng anh ta không phải đang nói chuyện với Chiho mà là một người khác, vì vậy anh ta ngay lập tức yêu cầu cô tiết lộ danh tính thật của mình. Sau đó, cô ấy tiếp tục đề cập rằng cô ấy muốn thiết lập hòa bình ở Ente Isla và vương quốc ma quỷ để họ có thể trở lại Vinh quang cũ của mình.

Hơn nữa, mẹ của Emi hiện đang kiểm soát Chiho tiết lộ rằng việc Maou đến Nhật Bản không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Trên thực tế, nó là nơi gần Ente Isla nhất và vùng đất của Sephirot. Sau đó, cô ấy nói rằng một trong những chiếc chìa khóa được giữ bởi “cô gái đó * và cha cô ấy- mà không đưa ra lời giải thích nào cho Maou. Cuối cùng, cô ấy chỉ ra rằng Maou phải tìm thấy “Da’at” của Ente Isla và đưa thế giới trở lại trạng thái bình thường. Sau khi cô ấy chúc anh ấy may mắn, Chiho cuối cùng cũng tỉnh lại và có vẻ như mẹ của Emi đã rời đi.

Chiho trong khi tỉnh táo trước đó đã nói rằng cô đã nhìn thấy một con quỷ trong giấc mơ của mình và cảm thấy rất nhiều cảm xúc không thể giải thích được mà thực sự không phải của cô. Tại thời điểm này, có vẻ như việc Chiho bị mẹ của Emi chiếm hữu đã để lại một số ảnh hưởng cho cô ấy vì cuối cùng cô ấy cũng có thể chia sẻ một số ký ức và cảm xúc của mình. Đêm chung kết rõ ràng cho thấy khả năng Chiho sẽ đóng một vai trò tích cực hơn trong mùa giải sắp tới trong các trận chiến. Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện mở ra như thế nào từ đây vì còn rất nhiều bí ẩn vẫn chưa được khám phá.

Đọc thêm: The Devil is a Part-Timer Phần 2 Tập 11 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *