ANIME

One Piece Chương 1061 Ngày phát hành: Sự thật gây sốc của Sabo

One Piece Chương 1061 tiếp tục sau khi những bí ẩn đằng sau Giấc mơ của Luffy được tiết lộ. Câu chuyện của Luffy tiếp tục sau khi băng hải tặc Mũ Rơm tìm hiểu về Nefatari Cobra, người được cho là đã bị Sabo giết. Luffy rất tức giận và tiết lộ rằng Sabo sẽ không bao giờ làm điều đó, và Robin ủng hộ anh ta, tin rằng đó là một cáo buộc.

Robin nói thêm rằng kẻ thù của Quân đội Cách mạng là Quý tộc Thế giới, không phải các vị vua thông thường. Băng Mũ Rơm cũng đã biết về Vivi, người đã mất tích. Luffy quyết định đến Arabasta ngay lập tức. Zoro tiết lộ rằng Vivi được nhìn thấy lần cuối ở Mary Geoise và việc đến Arabasta sẽ rất lãng phí thời gian. Nhưng Luffy khẳng định rằng họ nên đến đó.

Zoro tức giận, đá vào một cái thùng bị xích, và nhắc nhở Luffy rằng Mary Geoise là lãnh thổ của kẻ thù của họ. Luffy trả lời rằng Zoro là gà, và Zoro tin rằng họ nên thu thập thông tin trước khi đến đó. Sanji khóc rằng người phụ nữ xinh đẹp Vivi đã mất tích và tự hỏi cô ấy phải trải qua những gì. Chopper rất buồn khi cha của Vivi đã chết và nhớ lại lần cuối họ nhìn thấy Cobra. Ussop cũng hỗ trợ Chopper, và Nami lo lắng không biết Vivi có an toàn không. Jinbei nói về Levely trong khi Franky và Brook nói rằng họ sẽ không bao giờ tin rằng Sabo đã giết Cobra.

Brook nhận xét rằng anh chưa bao giờ biết ai đó không hài lòng với vương quốc cát. Nami khóc và Luffy hét lên rằng họ sẽ cứu Vivi. Zoro nói với thuyền viên bình tĩnh và hỏi Luffy về những điều anh ấy nhớ về Ace cho đến khi Ace cần giúp đỡ. Zoro cảm thấy Vivi nên được đối xử như Ace vì cô ấy là một phụ nữ mạnh mẽ. Nami, Luffy, Chopper và Sanji nhận xét rằng Zoro không thể ngăn họ lo lắng về Vivi. Sanji gọi Zoro bằng những cái tên khác nhau, và cuối cùng cả hai đã đánh nhau. Robin nhận ra rằng nhiều điều đã xảy ra khi giải quyết những bí ẩn đằng sau Wano.

Trước đó trên One Piece, chương 1060

Robin cũng nói về việc hủy diệt Bảy lãnh chúa của Biển và gửi Buggy, Crocodile và Dracule Mihawk trở lại biển, dẫn đến việc thành lập Cross Guild và Buggy trở thành Hoàng đế. Cô ấy hỏi Luffy nếu cậu ấy muốn tìm hiểu về những tin tức khác trên báo.

Luffy trả lời rằng cậu ấy sẽ để nó cho Robin chăm sóc và cô ấy phải cảnh báo cậu ấy nếu có chuyện lớn xảy ra. Robin đồng ý với những gì Luffy đã nói. Luffy thư giãn trên lưng và nhận xét rằng Sabo vô tội, và cũng nói về ước mơ của mình rằng sẽ mang lại tự do cho mọi người. Luffy biết rằng mọi thứ đã bị lấy đi từ cậu và anh trai cậu khi họ còn là những đứa trẻ, và ước mơ của cậu là khôi phục lại những thứ đó.

One Piece Chương 1061 Ngày phát hành: Sự thật gây sốc của Sabo

Mũ rơm

Anh nhớ lại cái ngày mà Sabo, Ace, và anh đã hứa. Luffy tiết lộ những gì anh ấy đã nói với anh trai của mình, điều này làm mọi người ngạc nhiên. Ussop cho rằng Luffy muốn đạt được một giấc mơ không tưởng. Luffy nhận ra rằng anh ta chưa bao giờ nói với thủy thủ đoàn của mình những gì anh ta đã nói với Shanks và những người anh em của mình. Anh ấy thừa nhận đó là điều anh ấy muốn, mặc dù không thể. Phi hành đoàn ủng hộ ước mơ của Luffy, và Robin tiết lộ rằng họ cần một Con đường Poneglyph mà không ai nhìn thấy trong nhiều năm. Franky nói rằng họ sẽ rời khỏi G Laught Tale. Tại Marine HQ., Thủy quân lục chiến tìm thấy Sabo ở đâu và biết rằng đó là Đảo Momoiro ở Vương quốc Lulusia. Trên đảo Momoiro, Sabo xin lỗi về tất cả những gì đã xảy ra và tiết lộ tin tức gây sốc rằng anh không giết Cobra.

Nhưng anh ta biết được một điều không thể tin được khi anh ta nhìn thấy một người bí ẩn đang ngồi trên Ngai vàng trống rỗng. Các công dân nhận thấy rằng bầu trời đang tối dần, và nhà vua và con gái yêu cầu được tự do. Tuy nhiên, các Elders ra lệnh cắt bỏ Giám sát Den Den Mushi’s và không ai được biết bất cứ điều gì về sự tồn tại của Vương quốc Lulusia. Số phận của Sabo vẫn chưa được biết. Sau một vài ngày, Nhóm Mũ Rơm đến gần Đảo Mùa Đông và đối mặt với những tảng băng trôi và gió mạnh. Nami hướng dẫn Jinbei cách họ đối phó với biển giận dữ. Nhưng Sanji và Luffy cảm thấy rằng một phụ nữ đang bị mắc kẹt trong hiện tại.

One Piece Chương 1061 Ngày phát hành

One Piece Chapter 1061 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Zoro sử dụng Katana và tung ra One-Sword Style: Yakkodori để cắt đứt dòng điện. Sau khi Luffy và Chopper bị gió cuốn đi, người phụ nữ là Jewelry Bonney với số tiền thưởng 320 triệu. Bí ẩn đằng sau tiểu thư sẽ được hé lộ trong chương tiếp theo của One Piece. Bạn có thể kiểm tra bản cập nhật chính thức One Piece Chapter 1061 bên dưới.

Trang sức Bonney

Trang sức Bonney

Đọc One Piece Chương 1061 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc One Piece Chương 1061 trực tuyến trên Viz Media & Mangaplus. Các trang web chính thức của One Piece Manga có sẵn trên toàn thế giới và người ta có thể nhận được các phần tiết lộ trước khi Manga phát hành chương tiếp theo. Bạn cũng có thể nhận được những tin tức và cập nhật mới nhất của One Piece trực tuyến. Hãy gặp nhau sau khi One Piece Chapter 1061 được phát hành.

Cũng nên đọc: The Breaker: Eternal Force Chương 26: Ngày phát hành & quét thô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *