ANIME

Wakanda Forever được sinh sản

sau cuối sau rất nhiều đồn đoán thì Marvel Studios cũng chính thức tung ra trailer trước tiên cho tác phẩm Black Panther: Wakanda Forever.

Black Panther: Wakanda Forever (tạm dịch: Black Panther: Wakanda vong mạng) là một bộ phim được sinh sản do Marvel Studios và phân phối do Walt Disney Studios Motion Pictures, đây được dự kiến là phần tiếp theo của Black Panther (2018) và là bộ phim thứ 30 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim đang được đạo diễn do Ryan Coogler, người đồng viết kịch phiên bản với Joe Robert Cole, và các diễn viên Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Martin Freeman, Letitia Wright, Winston Duke, Angela Bassett và Dominique Thorne.

Ý tưởng cho phần tiếp theo khởi đầu sau khi sinh sản Black Panther vào tháng 2 năm 2018. Coogler đã thương thuyết để trở lại làm đạo diễn trong những tháng tiếp theo, và Marvel Studios chính thức xác nhận việc phát triển phần tiếp theo vào giữa năm 2019. Kế hoạch cho bộ phim đã thay đổi vào tháng 8 năm 2020 khi ngôi sao của Black Panther Chadwick Boseman qua đời vì ung thư ruột kết, với việc Marvel quyết định không tái diễn vai T’Challa của anh ấy. Các diễn viên chính khác từ bộ phim trước tiên đã được xác nhận sẽ trở lại vào tháng 11 năm đó và tiêu đề được công bố vào tháng 5 năm 2021. Quá trình sinh sản khởi đầu vào cuối tháng 6 năm 2021, diễn ra tại Atlanta, Georgia và xung quanh Massachusetts.

Black Panther: Wakanda Forever dự kiến ​​sinh sản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022, thuộc một phần của Phase 4.

Trailer chính thức cho Black Panther: Wakanda Forever đã được phát hành

Trailer chính thức cho Black Panther: Wakanda Forever đã được sinh sản

Vừa qua thì trailer chính thức của Wakanda Forever đã được tung ra và hé lộ cho người theo dõi nhiều hình ảnh thế hệ của bộ phim. Tuy nhiên thay vì một trailer với toàn những phân cảnh đấu tranh mãn nhãn hay hành động bùng nổ thì trailer trước tiên của Black Panther: Wakanda Forever lại mang tới cho người hâm mộ cảm giác hào hùng với phần âm nhạc và hình ảnh đầy cảm xúc. Ngoài ra tới tận cuối của trailer thì người theo dõi vẫn không hề biết được ai sẽ là người kế thừa danh hiệu Báo Đen do T’Challa để lại.

Nhiều người dự đoán Shuri sẽ trở thành Black Panther thế hệ thông qua hình ảnh bộ đồ xuất hiện ở cuối trailer cùng với poster chính thức của phim. Tuy nhiên đây đã thời đại nào rồi nhưng mà người theo dõi còn có thể đơn giản tin tưởng trailer của Marvel? Nếu để ý tới lời thoại trong trailer thì chúng ta có thể nghe được Ramonda (mẹ của T’Challa và Shuri) nói rằng bà đã mất đi “toàn bộ” gia đình, và có thể điều này ám chỉ sự ra đi của đứa con cả T’Challa cùng cô con gái Shuri, vì thế người khoác lên mình bộ suit Black Panther thế hệ vẫn là một ẩn số.

>>> Xem Thêm: Spider-Man: Freshman Year, dự án hoàn toàn thế hệ về Nhện Nhọ của Marvel

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *