ANIME

7 bộ truyện tranh Seinen hay nhất nhưng mà người chơi nên xem!

Hôm nay, tôi đã mang tới những bộ truyện tranh seinen hàng đầu nhưng mà người chơi nên đọc. Hoàn toàn không có giới hạn cho trái đất manga. Không quan yếu người chơi thuộc nhóm tuổi nào vì luôn có một số hoặc bộ truyện tranh khác người chơi có thể đọc và thưởng thức. Hôm nay chúng ta sẽ nói về một số manga hay nhất của Seinen (trưởng thành). Trước khi nói về những bộ truyện tranh đó, trước tiên cần phải trả lời một câu hỏi. Seinen manga là gì? Chà, manga Seinen như tôi đã nói ở trên là manga dành cho người trưởng thành, nó nhắm tới đối tượng người lớn đã bước qua ngưỡng tuổi 18.

Một câu hỏi khác có thể nảy ra trong đầu người chơi, vì sao lại tạo ra manga seinen? Có một số người theo dõi thích xem những thứ máu mê, tất cả máu mê, những cảnh tiến công tàn bạo và về cơ người chơi dạng là mọi thứ khác nhưng mà một người cần phải trên 18 tuổi. Đây là lý do seinen mangas được tạo ra để hiển thị tất cả những thứ rõ ràng nhưng mà một mangaka có tưởng tượng và muốn giới thiệu với công chúng.

Một số phim seinen cũng có một số hình thức khỏa thân, như đã nói trước đây yêu cầu một người phải trên 18 tuổi. Những phim seinen này thường dựa trên một cái gì đó thực tế hơn. Nền tảng, chủ đề và tất cả những thứ liên quan như vậy thực tế hơn so với manga shonen. Đây là một trong những lý do quan yếu nhất khiến mọi người thích đọc truyện seinen. Bây giờ chúng ta hãy xem qua một số seinen mangas tốt nhất nhưng mà người chơi nên xem qua.

Quái vật

Monster có nhẽ đứng đầu trong truyện seinen. Tôi tin rằng hồ hết mọi người hâm mộ anime đều đã nghe nói về bộ anime / manga này. Anime quái vật được coi là một tuyệt bút và được đặt nền tảng cho bộ truyện tranh cùng tên. Bộ anime này khiến người chơi phải ngạc nhiên về rất nhiều thứ trong đời thực. Monster kể về một chưng sĩ nổi tiếng tên là Kenzo Tenma. Anh là một chưng sĩ phẫu thuật thần kinh có tiếng, đã có vợ sắp cưới xinh đẹp, sắp tới sẽ được thăng chức. Tất cả sụp đổ khi anh quyết định phẫu thuật cho một cậu tí hon bỏng bị bắn thay vì thị trưởng thành phố. Chín năm sau, câu chuyện mở ra khi cậu tí hon bỏng, Johan Liebert nổi lên một cơn thịnh nộ đẫm máu nhưng mà Tenma nỗ lực tìm ra câu trả lời. Monster đã bán được hơn 20 triệu người chơi dạng trên toàn trái đất và trở thành một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại.

top manga của anh ấy để đọc quái vật

Quái vật

Freesia

Đây là tác phẩm hay nhất của Jiro Matsumoto tính tới thời khắc ngày nay. Bộ manga là một bộ phim hành động, tâm lý kinh dị lấy bối cảnh Nhật người chơi dạng thay thế. Manga được phát triển từ ngày 29 tháng 9 năm 2001 tới ngày 25 tháng 8 năm 2009. Freesia diễn ra ở một nước Nhật thay thế, nơi đang bị xáo trộn vì các trận chiến tranh thường xuyên và suy thoái kinh tế. Rất nhiều ngân sách đã được chi cho quân đội do đó nhiều nhà tù đã phải đóng cửa. Vì sự thiếu hụt các nhà tù, một luật thế hệ đã được tạo ra có tên là Đạo luật Báo thù. Đạo luật Báo thù cho phép người ta giết mổ một tên tội phạm đã giết mổ một thành viên trong gia đình để trả thù. Không phải ai cũng có thể trở thành kẻ giết mổ người, do đó, nhiều doanh nghiệp Vengeance Proxy Enforcer đã được xây dựng. Manga kể về câu chuyện của những kẻ giết mổ người như vậy và cuộc sống đẫm máu và lộn xộn nhưng mà họ dẫn dắt.

top manga của anh ấy để đọc freesia

Freesia

Cũng nên đọc: 10 bộ truyện tranh giả tưởng đen tối hay nhất để người chơi đọc

Homunculus

Manga này được viết vì Hideo Yamamoto và được xuất người chơi dạng vì Shogakukan nổi tiếng. Homunculus là một bộ manga kinh dị và kinh dị tâm lý và có tất cả những gì nhưng mà một bộ truyện tranh seinen nên có. Homunculus theo chân Susumu Nakoshi, một người đàn ông trung niên sống trong một khách sạn sang trọng và một công viên đầy rẫy những người vô gia cư. Một ngày nọ, một người đàn ông trẻ tuổi tới gần Nakoshi và hỏi anh ta liệu anh ta có muốn tham gia làm một chủ đề trong trò chơi trepanation (khoan lỗ trên hộp sọ) hay không. ban sơ, dù miễn cưỡng nhưng Nakoshi đồng ý tham gia thử nghiệm để đổi lấy 700.000 Yên. Lúc đầu, không có gì xảy ra với Nakoshi, kết quả là anh ta được đưa về nhà. Nhưng ngay sau đó, anh ta mở màn nhìn thấy homunculus (một sinh vật hình người hoặc hình người rất nhỏ). Khi những ảo giác này mở màn tăng lên, trái đất của Nakoshi bị xáo trộn. Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra? Anh ta sẽ làm gì? Tất cả những điều này người chơi phải tìm ra bằng cách đọc bộ truyện tranh rồ dại này.

Chàng trai thế kỷ 20

Manga này có vẻ giống như một bộ truyện vui nhộn theo tên của nó. Tuy nhiên, đừng đi theo tên của nó, bộ manga đen tối và đầy bí mật kiên cố sẽ khiến người chơi phải vò đầu bứt tai. Manga tương đối cũ. Nó mở màn trở lại vào năm 1999 và hoàn thành vào năm 2006 với 22 tập được sưu tập. Đó là tác phẩm hay nhất của Naoki Urasawa. Những chàng trai thế kỷ 20 được đặt trong một tương lai lỗi thời, nơi trái đất sắp bước vào thế kỷ tiếp theo. Kenji Endo là một người đàn ông thông thường đang nỗ lực sống trong trái đất ma quái. Một ngày nọ, người chơi của anh ta tự tử và song song, một giáo phái ngày càng phát triển một cách trắng trợn. Anh ta sớm nhận ra rằng anh ta và những người người chơi còn lại của mình đang là mục tiêu của giáo phái này. Hơn nữa, chỉ có Kenji và những người người chơi của anh ta thế hệ có chìa khóa để ngăn giáo phái này giành được quyền lực trên toàn trái đất. Với tất cả những người người chơi thời thơ ấu một lần nữa sum họp, họ phải ngăn chặn giáo phái bí mật này vào đầu thế kỷ có thể có tức là ngày tận thế.

truyện seinen hàng đầu nên đọc của các chàng trai thế kỷ 20

Chàng trai thế kỷ 20

Trò chơi nói láo

Liar Game được viết vì Shinobu Kaitani và được xuất người chơi dạng vì Shueisha. Manga được xuất người chơi dạng hàng tuần trong mười năm từ 2005-2015. diễn biến của Liar Game rất thu hút vì nó dựa trên cờ bạc và là một bộ phim kinh dị tâm lý. Nao Kanzaki, một sinh viên đại học cả tin khác thường, nhận được một gói hàng chứa 100 triệu yên và một tin nhắn thông tin rằng cô đã được chấp nhận tham gia Giải đấu Liar Game. Những người tham gia được khuyến khích nói láo và gian lận để giành tiền tài các thí sinh khác, trong khi những người thua cuộc được buộc phải trả lại một khoản nợ dựa trên số tiền thua lỗ của họ. Khi đối thủ trước tiên của Nao, một cựu giảng viên đáng tin cậy, hồ thủ tiền tài cô, cô đã tìm tới một kẻ lường đảo tên là Shinichi Akiyama để được tương trợ. Mặc dù họ đã thành công trong việc tiến công bại anh ta, Nao và Akiyama chọn cách trả hết nợ của mình để đi tiếp vào vòng tiếp theo của Giải đấu Trò chơi Liar trước những đối thủ tàn nhẫn. Họ cũng nỗ lực trả món nợ của đối thủ để tiến công bại tổ chức Liar Game từ bên trong.

manga seinen hàng đầu để đọc trò chơi lira

Trò chơi nói láo

Solanin

Bây giờ, manga này ở đây là một cái gì đó rất thực tế. Một số người chơi có thể đã trải qua những gì xảy ra trong đó. Ngay cả khi người chơi may mắn không phải chứng kiến ​​điều này, người chơi vẫn có thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra. nhị năm trước, Meiko và Taneda nhận bằng đại học. Không có bất kỳ mục tiêu chân chính hay ý thức định hướng nào, họ bước vào xã hội một cách mù quáng. Taneda làm việc như một người vẽ tranh minh họa cho một doanh nghiệp báo chí và chỉ kiếm đủ tiền để sút giảm phần nào căng thẳng tài chính của Meiko trong khi Meiko làm một phụ nữ văn phòng để trả tiền thuê căn hộ của mình. Taneda thường xuyên gặp gỡ những người người chơi cũ trong ban nhạc của mình từ những ngày còn học đại học, nhưng anh ấy vẫn nghĩ rằng vẫn còn thiếu một thứ gì đó. Các thành viên ban nhạc của anh ấy nhận thức được vấn đề: họ phải ra khỏi đó, tiếp thị người chơi dạng thân và truyền bá âm nhạc của họ để nhiều người có thể nghe nó. Đây là mục tiêu của họ kể từ lần đầu gặp nhau trong “Câu lạc bộ nhạc Pop” của trường đại học. Khi Meiko quyết định nghỉ việc và Taneda quyết định dành thời kì để viết bài hát thích hợp trước tiên của mình cho ban nhạc, nhị quyết định quan yếu xúc tiến tới mọi thứ. Sau khi thoát khỏi những thói quen cũ, họ không kiên cố về hướng đi nhưng mà cuộc sống thế hệ của họ sẽ diễn ra. Meiko và Taneda dần dần học cách chấp nhận tương lai không kiên cố của họ như một cặp vợ chồng, nhưng một tai họa bất thần ập tới, vĩnh viễn thay đổi cuộc sống của cả nhị và cuộc sống của những người người chơi của họ.

đầu manga của anh ấy để đọc solanine

Solanin

Akira

Akira là một manga có chủ đề hậu khải huyền, kiên cố sẽ khiến người chơi mê mẩn. Nhật người chơi dạng, 1988. Một đứa trẻ có kỹ năng tâm linh đã gây ra một vụ nổ phá hủy Tokyo và châm ngòi cho trận chiến tranh trái đất thứ III. Anh ta bị bắt và bị giam giữ, không bao giờ được điều trần nữa, để ngăn chặn bất kỳ sự hủy diệt nào trong tương lai. Neo-Tokyo, một khu vực đầy rẫy bạo lực băng đảng và khủng bố chống lại chính quyền ngày nay, đã được khôi phục và hiện đang đứng ở vị trí của nó vào năm 2019.

Shoutarou Kaneda phụ trách “Capsules”, một nhóm gồm những người bị ruồng bỏ được phân biệt vì xu hướng cưỡi những chiếc mô tô khổng lồ, hàng hiệu và liên tục đối đầu với quân thù của họ là “Những chú hề”. Tetsuo Shima, người chơi thân nhất của Shoutarou, bị thương trong một trong những trận chiến này khi va chạm với một siêu năng lực gia đã trốn thoát khỏi một tổ chức chính phủ và hiện đang lang thang trên đường phố Tokyo. Tetsuo gặp nhà ngoại cảm thế hệ này và mở màn có được tài năng bí mật của anh ta trong khi chính phủ nỗ lực vô vọng để ngăn anh ta sử dụng sức mạnh tàn phá của mình, điều có thể khiến thành phố sụp đổ một lần nữa.

manga seinen hàng đầu để đọc akira

Akira

Theo chúng tôi, đây là những bộ truyện seinen hàng đầu nhưng mà người chơi hoàn toàn nên đọc!

Cũng nên đọc: Truyện tranh hài hay nhất nên đọc trong năm 2022!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *