ANIME

She-Hulk tập 7 Tóm tắt: Abomination trở lại một lần nữa

She-Hulk Episode 7 có đầy đủ các chi tiết ẩn và rất nhiều câu chuyện gọi lại truyện tranh mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này. Sau màn trêu ghẹo Daredevil trong Tập 5, chúng tôi đã phải đối mặt với một tập phim Đám cưới bất tiện khiến tôi muốn trở thành Joker. Nhìn chung, She-Hulk chỉ là một chương trình khác của Marvel trêu chọc một ác quỷ và chúng tôi sẽ đặt điều đó sang một bên và lấy điều này cho đúng.

Bây giờ She-Hulk Attorney At Law Tập 7 được gọi là khóa tu và nó xoay quanh việc Jen liên lạc với She-Hulk bên trong của cô ấy tại phòng khám thiền của Blonsky. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng với Josh để cho thấy cách anh ta rút lui khỏi She-Hulk sau khi lấy được hàng của cô ấy… như chất lỏng cơ thể của cô ấy… xin lỗi giống như DNA của cô ấy.

Bây giờ tôi đã nói điều này hàng tuần, một lần nữa tôi nghĩ rằng “đây sẽ là tập phim mà Daredevil xuất hiện”, nhưng không, hy vọng của tôi lại bị giết chết một lần nữa. Với điều đó, bây giờ chúng ta hãy xem She-Hulk tập 7.

Bản tóm tắt She-Hulk tập 7

Chúng ta bắt đầu She-Hulk Episode 7 với góc nhìn toàn cảnh phòng tắm của Jen và tương tự như Ms. Marvel, chúng ta nhận được các văn bản được trình bày dưới dạng hoạt hình. Cô ấy đang nói chuyện với Josh từ tuần trước và chúng tôi nhận được một đoạn ngắn cuộc trò chuyện trong đó anh ấy nói về việc cơ thể cô ấy nóng bỏng như thế nào. Đùa thôi, chỉ đùa thôi mà anh ấy liên tục hỏi cô ấy địa chỉ của cô ấy ở đâu và gợi ý về việc tìm ra nơi cô ấy sống.

Bản tóm tắt She-Hulk tập 7

Josh và Jen

Anh ấy được tiết lộ là một phần của Intelligencia mà chúng tôi đã đưa ra giả thuyết trong đám cưới. Anh ta nhận được nó và xuất hiện để đón cô ngồi trên xe như thể đây là một bộ phim hẹn hò kinh điển. Got Top Gun Maverick rung cảm từ điều này và cô ấy rõ ràng đã yêu anh ấy, Jen có vẻ thực sự hạnh phúc.

Tại nơi làm việc, cô ấy nói về việc đi mua khoai tây chiên với anh ấy và cặp đôi đã ăn chúng trong đám cưới vào tuần trước. Đây là điều mà Jen đã liên tục làm với các buổi hẹn hò và cô ấy cũng có món khoai tây chiên trong tập 4 của She-Hulk sau buổi hẹn hò. Chắc chắn là khoai tây chiên giống như món ăn phụ mà tôi không biết, ăn một cái bánh mì kẹp thịt hay gì đó nhưng dù sao thì họ vẫn tiếp tục hẹn hò nhưng Jen trêu chọc anh ta và không cho anh ta vào nhà để lấy kim đâm vào cô.

Cuối cùng, cô ấy làm vậy và cô ấy vẫn ở dạng Jen mà không cần phải trở lại She-Hulk. Đây cũng là một phần quan trọng của truyện tranh với cảm giác cô ấy không thể ở bên đàn ông như cách cô ấy thực sự. Người đàn ông thực hiện cú đập và lao và ma cô ấy như Ant-man and the wasp. Vào cuối tập phim, chúng ta tìm hiểu sự thật về những gì đã thực sự xảy ra và xem khi anh ấy sao chép điện thoại của cô ấy.

Cũng giống như cách chúng tôi có ba biểu tượng cảm xúc trước đó khi cô ấy đi làm, chúng tôi cũng có chúng ở đây. Rõ ràng cho thấy rằng anh ta đã lấy máu của cô ấy và nếu suy nghĩ của chúng tôi về việc thủ lĩnh đứng sau điều này là sự thật thì tôi nghĩ Josh là một trong những tay sai của anh ta có khả năng đã lấy máu cô ấy hoặc anh ta chỉ đang trinh sát để chỉ ra khi cô ấy dễ bị tổn thương nhất. Tôi nghĩ việc đâm vào cô ấy có thể khiến cô ấy biến thành cô ấy hulk, vì vậy anh ta có thể không làm điều đó nhưng hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn dưới đây.

She-Hulk tập 7

Jen đang đợi Reply

Ngay cả việc được đề cử cho nữ luật sư của năm cũng không giúp ích được gì. Intelligencia một lần nữa là một chủ đề trò chuyện và Nikki cũng đưa ra một khóa tu dưỡng sức khỏe báo trước những gì sắp xảy ra. Giống như cảnh Yoga đã bị xóa khỏi Incredible Hulk, chúng ta thấy Jen cố gắng rời bỏ tâm trí của mình mà không nhận được hồi đáp.

Gặp lại Emil Blonsky

Tuy nhiên, cô nhận được cuộc gọi từ sĩ quan tạm tha của Blonsky, Chuck Donelan. Máy ức chế của Blonsky đã gặp trục trặc và Chuck muốn tham gia với một số dự phòng dưới dạng She-Hulk. Cô ấy đi du lịch ở vùng hoang dã và tôi đã nhận được rất nhiều hình ảnh về phần mở đầu của loạt phim với cảnh cô ấy và người đàn ông tóc nâu đi trên đường. Mọi thứ có vẻ như ổn khi Blonsky nói rằng anh ta đã nhảy nó lên hàng rào điện để lấy lông tơ gà của mình.

Bây giờ tại thời điểm này, chúng ta gặp hai nhân vật mới trong Man-Bull và El Aguila. Chiếc xe của Jen đã bị chúng phá hủy và Tim Roth liên tục chọc tức tôi bằng cách nhìn nhận tích cực mới của anh ấy. Mặc dù anh ấy không được công bố trong thông báo sấm sét, tôi hy vọng rằng họ giữ anh ấy lại vì họ muốn giữ nó như một sự bất ngờ do chương trình vẫn đang phát sóng. Rất thích thấy anh ấy xuất hiện trong bộ phim đó và làm việc cho phần còn lại của lệnh ân xá. Tôi nghĩ Abomination là một nhân vật quá tốt để rời khỏi đây vì vậy hy vọng rằng, Val sẽ xuất hiện trong một đoạn trêu chọc hậu credit.

She-Hulk tập 7

Gặp lại Emil Blonsky

Jen nói rằng cô ấy cần phải hoàn thành một số công việc nhưng rõ ràng cô ấy chỉ đang cố gắng nhận được sự tiếp nhận và wi-fi với hy vọng rằng Josh sẽ nhắn tin cho cô ấy. Cô đi lang thang trong buổi tập trong ban nhạc ớt của Tierra Whack và cuối cùng tình cờ gặp một buổi trị liệu. Đây là Abomaste, tất nhiên là một cách chơi chữ để đặt tên cho cụm từ êm dịu mà Blonsky đã nói hồi đầu mùa. Nó có nghĩa là lời chào đến bạn và chúng ta có thể thấy đó là một trung tâm tự lực gần như nâng anh ta lên như một nhân vật được sùng bái mặc dù anh chàng có vẻ quá lạnh lùng để được tôn thờ… ngay cả với bảy người vợ của mình.

Jen được trị liệu

Họ có một số đồ vật ở đây giúp giữ cho mọi người bình tĩnh và thậm chí thứ mà tôi nghĩ là một cái lọ thề để giữ cho PG chương trình này. Nhắc tôi rất nhiều về buổi trị liệu nhóm từ Weck it Ralph với rất nhiều nhân vật đều đưa ra sự thật của họ về cảm giác khi trở thành một nhân vật phản diện muốn thay đổi.

Jen không muốn tham gia nhưng chúng tôi tình cờ nghe được những vấn đề mà họ trải qua và quyết định cởi mở. El Agula ghét việc anh ta thường xuyên bị coi là một kẻ xấu tính khi anh ta thực sự muốn được chú ý vì con người thật của mình. Cuối cùng, họ được tham gia bởi không ai khác ngoài Wrecking Crew Leader Wrecker. Jen đả kích anh ta nhưng chúng tôi biết rằng anh ta là một người đàn ông đã thay đổi. Điều này có thể giải thích tại sao Josh không ở cùng nhóm ban đầu và anh ấy có thể đã không thay thế Wrecker trong nhóm.

She-Hulk tập 7

Jen được trị liệu

Anh ta nói về chiếc xà beng ma thuật của mình và trong trường hợp bạn không biết trong truyện tranh, cả nhóm đều bám chặt lấy một chiếc khi nó được chiếu sáng. Điều này đã mang lại cho họ khả năng ma thuật trong khi tại đây họ đã đánh cắp chúng từ một công nhân xây dựng Asgardian. Anh ấy đang đi sâu vào bản thân và là một người đàn ông thay đổi và chịu trách nhiệm.

Jen nói với họ Aout Josh

Jen nói với cả nhóm về Josh và chúng tôi phát hiện ra rằng cô ấy hiện đang trực tiếp chơi để Josh chiếm thế thượng phong bằng cách nhắn tin. Dù bằng cách nào, sự bất an này đã khiến cô ấy nghĩ rằng về cơ bản cô ấy thường xuyên thua She-Hulk trong vai Jen. Một chi tiết nhỏ tuyệt vời mà họ có ở đây mà chỉ tôi và Quentin Tarantino nhận thấy là cô ấy không mang giày. Tất nhiên cô ấy sẽ phá hủy đôi giày của mình để biến đổi đẹp đẽ đến mức họ vẫn giữ nguyên cái này.

Toàn bộ tình huống với Josh càng khiến cô cảm thấy mình vô dụng. Tuy nhiên, cả nhóm nâng cô ấy lên và bạn biết không, đối với một người mặt như đá như tôi đã ở trong She-Hulk, người đàn ông Saracen của tôi đã khiến tôi phải bật cười vì điều này. Jen nhận ra rằng có thể Josh không dành cho cô ấy nhưng có những người đàn ông sẽ thực sự thích cô ấy và đó là một cảnh tuyệt vời tuyệt vời thực sự khám phá cả hai khía cạnh của nhân vật.

Tôi biết tôi đã liên tục nói về chương trình này vì nó cảm thấy trống rỗng như thế nào nhưng tôi nghĩ khoảnh khắc này đã thực sự được kết hợp tốt với nhau và cuối cùng, nó truyền cảm hứng cho nhím cuối cùng tháo mặt nạ của mình. Có mùi như tào phớ mặc dù anh chàng chưa rửa nhưng trông bạn có vẻ là một chàng trai tốt.

Cô ấy nặng

Jen nói với họ Aout Josh

Jen chấp nhận Josh không đáng để cô ấy mất thời gian và cuối cùng thì xóa số của anh ấy. Khi chiếc xe được kéo đi, chúng ta cũng có thể bắt gặp tên Slott trên đó và đây là liên tưởng đến Dan Slott, người đã tạo ra bộ truyện tranh She-Hulk mà bộ truyện dựa trên. Tôi nghĩ người lái xe thậm chí có thể có điều này trên huy hiệu tên của mình nhưng hơi quá khó để nhận ra đầy đủ mặc dù nó bắt đầu bằng chữ d. Cả nhóm… xin lỗi nhóm nói lời tạm biệt và cô ấy đi xe về nhà của Dua Lipa. Tuy nhiên, tập phim vẫn chưa kết thúc và chúng ta nhìn thấy khía cạnh khác của sự việc Josh với việc chúng ta thấy những gì thực sự đã xảy ra.

Trí thông minh

Bây giờ Intelligencia có thể sẽ liên kết với những thứ khác trong dòng và tôi nghi ngờ rằng họ sẽ xuất hiện trong Captain America New World Order. Thủ lĩnh đã được xác nhận là xuất hiện trong bộ phim đó và ý tưởng về một trật tự thế giới mới tất nhiên sẽ gắn liền với Illuminati. Đây là ý tưởng mà tôi cảm thấy cũng đứng sau Intelligencia. Nhóm siêu nhân vật phản diện siêu thông minh này đều tập hợp các nguồn lực của họ và bắt đầu kiểm soát các sự kiện phía sau hậu trường.

Có vẻ như Marvel đang thực hiện một bình luận trên internet và các bảng tin được sử dụng để nhồi sọ những người đàn ông trẻ tuổi và tôi nghĩ rằng Nhà lãnh đạo có thể trở thành người bù nhìn cho việc này. Tôi nghi ngờ rằng Intelligencia sẽ hoàn toàn bị giới thiệu và bị đánh bại trong thời gian chúng tôi còn lại trong mùa giải, vì vậy tôi có thể thấy nó là một người dẫn đầu. Điều này có thể sẽ thiết lập các sự kiện cho tương lai và hơi kỳ lạ khi họ đang theo đuổi She-Hulk. Đoán nó chỉ là bình luận về việc đàn ông ghét phụ nữ có quyền lực và điều này sau đó sẽ chuyển sang những thứ khác. Marvel dường như đang cố gắng giải quyết nhiều vấn đề xã hội hơn trước đây vì vậy đây là một bước đi táo bạo, bông hãy xem liệu nó có phù hợp với họ hay không.

Sự thông minh

Sự thông minh

Bây giờ các thành viên mà chúng tôi biết sắp tham gia MCU là Modok và The Leader và chúng tôi biết họ sẽ sớm ra mắt. Modok sẽ tham gia Ant-man and the Wasp Quantumania và tôi đoán chúng ta sẽ sớm có một màn trêu chọc. Cũng có Todd, người đánh giá theo tin đồn về chương trình sẽ xuất hiện trở lại sâu hơn nữa, có khả năng vào tuần tới. Chúng tôi đã liên tục nói về anh ấy trong nhiều thời gian và thực tế là họ có một cây kim vibranium khiến tôi nghĩ rằng anh ấy đã nhúng tay vào việc này.

Tôi đã chơi các bài so sánh giọng nói rất nhiều lần vì vậy hãy xem những sự cố cũ hơn của chúng tôi nếu bạn muốn nghe nó nhưng tôi nghĩ anh ấy và thành viên phi hành đoàn bị đắm là một trong những người giống nhau. Tất nhiên, chiếc kim đã bị uốn cong và sau đó vào ngày anh ta hỏi về chiếc Vibranium. Điều này sẽ có thể rút ra nhiều máu hơn và có khả năng trực tiếp đến người lãnh đạo. Chúng ta đã thấy trong Incredible hulk làm thế nào mà máu đông lại khiến anh ta trải qua quá trình biến thái và tôi nghĩ rằng anh ta muốn tạo ra quân đoàn Hulk của riêng mình thông qua DNA của Jens.

Ý tưởng này đã được thiết lập từ rất lâu trong tập 1 và thật tuyệt khi họ có điều này thông qua chuỗi từ đó.

Suy nghĩ về She-Hulk Luật sư tập 7

Dù sao, sau khi tiết lộ josh, chúng tôi cắt phần tín dụng và như mọi khi nhận được một số bản vẽ của tòa án tóm tắt tập phim. Chúng bao gồm My man El Aguila matador ở trường đại học như một trò đùa và cả Jen ngồi thiền trong hộp cỏ dại. Cuối cùng, chúng tôi cho nhím mang bộ trang phục của mình đến tiệm giặt khô và chúng tôi có thể thấy rõ rằng nó đã bốc mùi. Dù sao thì, điều đó cũng kết thúc tập phim và nhiều khi tôi đã xem chương trình, tôi thực sự rất thích tập này.

Bản tóm tắt She-Hulk tập 7

Đội thư giãn của Emil

Rất vui khi bắt kịp Abomination nhưng cũng chỉ tập trung vào Jen thay vì cô ấy nhận được một nửa tập phim được chia với các nhân vật như Mr. Immortal và một số thứ trang phục. Điều này thực sự đánh dấu tất cả các hộp đối với tôi khi nó có những câu chuyện cười hay, một số nhân vật phụ tốt đẹp khen ngợi cốt truyện, và Jen cũng thực sự đi vào một vòng cung nơi cô ấy học hỏi và phát triển. Vấn đề của tôi trong quá khứ là tôi cảm thấy thiếu một cái gì đó trong chương trình và so với truyện tranh, nó chỉ ở mức độ bề nổi.

Tôi cảm thấy như đó là một phiên bản ngu ngốc của tài liệu nguồn nhưng ở đây họ thực sự đánh giá cao cái giá phải trả của việc cô ấy chăm sóc Jen hơn là mọi thứ chỉ rơi vào lòng cô ấy. Tôi không nghĩ đó là một cuộc chạy về nhà hoàn chỉnh và việc nó có cứu được loạt phim đối với tôi hay không là điều khó xảy ra nhưng đây là một tập phim bắt đầu thực hiện một công việc và tôi nghĩ nó kéo tất cả lại với nhau.

Tôi chỉ muốn Cameos nhưng tôi thực sự ổn định nếu họ đang kể một câu chuyện hay. Tôi nghĩ đó là trường hợp ở đây và mặc dù tôi đã có một người bạn khác nhắn tin cho tôi ngay sau đó và nói rằng tập phim hấp dẫn, tôi nghĩ rằng đó là tất cả đúng người bạn đời, tôi nghĩ nó ổn. Thậm chí có thể nói tốt mà bạn biết. Có lẽ tôi đã học cách phát triển bản thân và bạn biết không, tôi đã xóa tài khoản Incelligencia của mình. Dù thế nào thì đó cũng là suy nghĩ của tôi, hãy cho tôi biết ý kiến ​​của bạn dưới đây và hy vọng tôi sẽ gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo.

Cũng nên đọc: 10 lý do nên xem phim Marvel: Tại sao phim Marvel lại tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *