ANIME

vì sao Chicago Med rời Netflix? Nơi khác để xem?

Chicago Med đã có mặt trên Netflix, nhưng chương trình sẽ rời khỏi dịch vụ vào tháng 7 năm 2022. Tìm nơi để xem trực tuyến tại đây. Những người hâm mộ Chicago Med thường xem nó trên Netflix. Đối với những người cần sửa nhanh “The Middle”, năm phần trước tiên đã có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng này trong một vài năm. Vậy, vì sao Chicago Med lại rời Netflix?

Thật đáng tiếc, những ngày Med có sẵn trên Netflix đã qua. Để tiếp tục xem các cuộc phiêu lưu tại Trung tâm Y tế Gaffney, người đăng ký sẽ cần tìm các tùy chọn phát trực tuyến thay thế sau khi chương trình bị xóa khỏi nền tảng vào tháng 7 năm 2022. Loạt phim Resident Evil thế hệ và các tập sau cuối của Stranger Things 4 chỉ là nhì trong số các chương trình tuyệt vời sẽ có trên Netflix vào tháng 7. Trong những tuần sắp tới, người đăng ký có rất nhiều điều để mong đợi. Đáng tiếc, Netflix cũng đang mất một số lượng đáng kể các tựa phim, nhưng đó là một câu chuyện khác. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem một chủ đề này!

vì sao Chicago Med rời Netflix?

Chicago Med, một bộ phim truyền hình trên NBC lấy bối cảnh trong loạt phim Chicago được yêu thích, là một trong số đó. Đây là chương trình Chicago duy nhất hiện có để phát trực tuyến trên Netflix, nhưng khởi đầu từ ngày 21 tháng 7, điều đó sẽ thay đổi. Năm mùa của loạt phim đều sẽ bị ngừng chiếu và rất có thể chúng sẽ không được cung ứng ở bất kỳ nơi nào khác ngoài dịch vụ Peacock của NBCUniversal.

Netflix có cung ứng Chicago Med không?

vì sao chương trình bị hủy? trước tiên, thỏa thuận cấp phép nhưng Netflix có với NBC sắp hết hạn. Kể từ lần trước tiên thỏa thuận được ký kết, mạng lưới đã tạo ra nền tảng của nó có tên là Peacock. Tất cả các chương trình NBC, bao gồm Med, Chicago Fire và Chicago PD, hiện được tập trung tại Peacock. người chơi có thể xem ngay tập gần đây nhất của Chicago Med vì nền tảng cập nhật hàng tuần và theo dõi tất cả các mùa đã phát triển trước đó.

Tại sao Chicago tôi rời Netflix?

Tìm hiểu những lý do dưới đây!

Cấp phép Splits

Đối với Netflix, việc phân chia cấp phép này hiện là thông lệ tiêu chuẩn. Nhiều mạng và hãng phim đang định vị lại các nhượng quyền thương nghiệp và chương trình của họ để thu hút người theo dõi khi các nền tảng phát trực tuyến ngày càng phát triển. Trong khi Hoa Kỳ sẽ là nước trước tiên loại bỏ Chicago Med khỏi Netflix, chương trình có thể sẽ bị xóa khỏi các thư viện Netflix khác. Mặc dù các thư viện khác nhau giữa các quốc gia, các thỏa thuận cấp phép của Netflix sau cuối sẽ có tác động tới việc phát trực tuyến trên toàn trái đất. Ví dụ: việc xóa bỏ Chicago Med ở Vương quốc Anh sẽ khởi đầu vào ngày 1 tháng 9.

người chơi vẫn còn thời kì để xem lại Chicago Med trên Netflix!

Người đăng ký Netflix vẫn sẽ có phần lớn thời kì trong tháng để xem lại Chicago Med, đây là mặt tốt. người chơi có cho tới ngày 21 tháng 7 để say sưa, say sưa và say sưa một số thứ nữa vì chương trình sẽ chính thức kết thúc vào ngày 22 tháng 7. Peacock là nơi người chơi nên tới nếu người chơi muốn xem Chicago Fire và PD ngoài Med. Chỉ nền tảng này cung ứng tính năng phát trực tuyến ngày nay cho cả ba chương trình. Quay trở lại tháng 7 năm 2021, khi chúng tôi lần trước tiên tiết lộ rằng Netflix đang có kế hoạch cấp phép cho nhiều phần, Chicago Med từ phần 1 tới phần 5 đã được cấp phép cho Netflix US.

sau cuối, Phần 1–5 đã tới, lưu lại lần trước tiên chương trình có mặt trên toàn cầu trên Netflix. Vào tháng 9 năm 2021, Chicago Med (cùng với các chương trình như Chicago Fire) cũng sẽ có sẵn trên Netflix ở ít nhất 14 khu vực khác, mặc dù chỉ có phần 1 tới 4 của chương trình được cấp phép cho Netflix ở bất kỳ khu vực quốc tế nào.

Tại sao Chicago tôi rời Netflix?

Chicago Med sẽ không có sẵn trên nền tảng phát trực tuyến OTT Netflix thay vào đó bây giờ sẽ có trên Peacock của NBC

Nó liên quan tới các chiến lược khuyến mại

Chỉ sau một năm, danh sách xóa vào tháng 7 năm 2022 vừa thông tin cho chúng tôi rằng Chicago Med mùa 1 tới 5 dự kiến ​​sẽ rời dịch vụ vào ngày 22 tháng 7 năm 2022, với ngày sau cuối của người chơi để xem là ngày 21 tháng 7. Điều này cho thấy Netflix chỉ ký một thỏa thuận rất hạn chế để phát trực tuyến chương trình và thỏa thuận đó hiện đã kết thúc. Do đó, theo dự kiến, mùa 6 của Chicago Med sẽ không có trên Netflix. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi ở đây tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Chicago Med Season 6 trực tuyến vào năm 2022?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *