ANIME

Murdertown Season 4 Episode 2 Ngày phát hành: Scars Of Swanley

Đối với những người hâm mộ thích các chương trình tài liệu và những bí ẩn giết người, bộ phim tài liệu Murdertown sẽ trở lại một lần nữa vào năm nay với những vụ án hoàn toàn mới và một người dẫn chương trình hoàn toàn mới. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, mùa mới của chương trình Murdertown đã phát sóng trong tháng này và nó đã bắt đầu một chuỗi tin tức nói về các vụ án.

Bộ phim dài 10 tập trước đây theo chân Katherine Kelly khi cô đi khắp Vương quốc Anh để khám phá những tội ác gây chấn động cả nước nhưng trong Murdertown Season 4, nữ diễn viên từng đoạt giải Emilia Fox sẽ đi khắp đất nước để thăm những thị trấn vẫn còn mang những vết sẹo. của những bi kịch cũ cho đến ngày nay. Mùa giải này sẽ bao gồm sáu thị trấn Glasgow, Cardiff, Reading, Rotherham, Peterborough và Swanley.

Murdertown là một chương trình điều tra 360 độ về vụ giết người ảnh hưởng đến cộng đồng địa phương. Bạn bè, người thân và trong một số trường hợp, thậm chí bị cáo bị ảnh hưởng bởi một điều gì đó bi thảm mà bản thân không thể rũ bỏ được. Các phóng viên tội phạm địa phương, cảnh sát điều tra và nhà tội phạm học cũng bị ảnh hưởng và bị cuốn vào những vụ án đôi khi trở nên nham hiểm khi đào đủ sâu.

Chương trình kể câu chuyện về mỗi vụ giết người không kết thúc với nạn nhân chết. Diễn viên kiêm người dẫn chương trình Emilia Fox đến thăm các thị trấn và hòa mình với cộng đồng địa phương nơi những vụ giết người ghê rợn này đã diễn ra. Thông qua lời khai của các nhân viên cảnh sát điều tra, các nhà báo địa phương, bạn bè, người thân và đồng nghiệp kinh doanh, và những người khác thấy mình mang vết tích của những tội ác này, Emilia kể lại câu chuyện của họ cho người xem.

Murdertown Season 4 Episode 2: Scars of Swanley

Murdertown Season 4 Episode 2: Scars of Swanley Cr: Otakukart

Đọc thêm: Emilia Fox có thai không? Tất cả về cuộc sống cá nhân của ngôi sao nhân chứng câm lặng

Murdertown Season 4 Episode 2 Ngày phát hành

Tập đầu tiên được phát hành vào chủ nhật ngày 11 tháng 9 năm 2022. Lấy bối cảnh ở Rotherham, Emilia đi khắp thị trấn để khám phá các chi tiết của một vụ giết người kép kinh hoàng cách nhau gần hai thập kỷ. Vào tháng 4 năm 2019, thi thể của Alena Grlakova được cảnh sát phát hiện. Cô ấy đã mất tích vào Ngày lễ tặng quà năm trước. Cuộc điều tra giết người này đã dẫn đến một nghi phạm có liên quan đến một tội ác tương tự, vụ giết Samantha Class ở thành phố Hull, vào năm 1997.

Murdertown Season 4 Episode 2 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Lần này Emilia đang ở thị trấn Swanley. Trở lại tháng 5 năm 1996, vụ sát hại dã man Stephen Cameron, một thanh niên 21 tuổi, đã trở thành tin tức nóng hổi. Vụ giết người là một trong những ví dụ đầu tiên ở Anh về một vụ giết người cuồng nhiệt trên đường. Stephen đã có một vụ va chạm nhỏ trên đường gần M25 với Kenneth Noye, một tay xã hội đen nổi tiếng thời bấy giờ. Thay vì để nó đi, Noye đã tấn công Stephen bằng một con dao. Anh ta đâm anh ta nhiều nhát và bỏ anh ta bên lề đường cho đến chết.

Murdertown Season 4 Episode 2: Scars of Swanley

Murdertown Season 4 Episode 2: Scars of Swanley Cr: Otakukart

Emilia đã khám phá ra các chi tiết của vụ án bi thảm này đã trở thành một cuộc truy lùng quốc tế đối với một tên tội phạm khét tiếng có liên quan đến một vụ án cũ. Kẻ sát nhân có liên quan đến vụ cướp Brinks Mat năm 1983. Sau khi tấn công Stephen, Noye đã bỏ trốn khỏi hiện trường cũng như về nước ngay lập tức. Cảnh sát tìm kiếm anh ta khắp nơi. Tuy nhiên, sau đó người ta tiết lộ rằng anh ta đã sử dụng danh tính giả. Rất may, một nhân chứng chính của vụ tấn công đã xác định được Noye, đưa một kẻ giết người nguy hiểm ra trước công lý.

Các vụ án rất tàn bạo và khắc nghiệt, nhưng khi xem chương trình diễn ra, chúng ta không thể không tự hỏi về số lượng các vụ án không bao giờ được giải quyết hoặc những người sẽ không bao giờ được phục vụ công lý một cách chính đáng cho họ. Cho dù đó là Vương quốc Anh hay Hoa Kỳ, những tội ác này đang xảy ra ở khắp mọi nơi, và nó không thể ngăn cản. Tập tiếp theo của Murdertown sẽ mang đến điều gì cho chúng ta cùng đón xem? Tập thứ ba dự kiến ​​sẽ phát sóng vào khoảng ngày 25 tháng 9, Chủ nhật.

Murdertown Season 4 Episode 2: Streaming Chi tiết

Murdertown phát sóng trên Tội phạm + Điều tra lúc 9 giờ tối Chủ nhật hàng tuần, và sẽ có trên Tội phạm + Điều tra PHÁT từ ngày hôm sau. Murdertown cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Prime Video và Voot. Người xem có thể phát trực tuyến Murdertown một cách thuận tiện ngay bây giờ và bắt kịp tất cả các tập cũ hơn đang phát trực tuyến trên các nền tảng này.

Cũng nên đọc: 5 chương trình hàng đầu nên xem nếu bạn thích 13 lý do tại sao

Leave a Reply

Your email address will not be published.