ANIME

Volcano Returns Chương 71: Chung thực hiện một nhiệm vụ thế hệ!

Mọi người đều rất vui khi thấy anh ấy và quyết định trở thành giống như anh ấy. Nhưng ông ấy đã mắng họ vì sự thiếu kỹ năng và thua trận trước một đối thủ trẻ.

Volcano Returns Chương 71: Chung thực hiện một nhiệm vụ mới!

Bây giờ anh ấy sẽ huấn luyện đàn em cũng như đàn anh của mình để thực hiện kỹ thuật hoa mận. Anh ấy sẽ nhận được sự giúp sức từ thủ lĩnh của Mount Hwa Sect trong cuộc hành trình của mình. Trong khi đó, sẽ có người tới thăm Chung. Bây giờ anh ấy sẽ đưa ra một quyết định khó khăn trong Volcano Returns Chương 71. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Volcano Returns Chapter 70, Chung Myung sau cuối đã thắng trong trận đấu với Southern Edge Sect. Mọi người trong Mount Hwa Sect rất vui khi nghe điều này và tiến công giá cao sự siêng năng của Chung. Một trong những sư phụ của mình mở màn một cuộc tắm tình yêu, khiến Chung chết lặng. Sau đó, thủ lĩnh của Mount Haw Sect hỏi anh ta có bị thương không. Anh ta trả lời rằng anh ta đã bị cắt một tí. Vì vậy, trưởng nhóm đã nhờ các cố lão nhờ Trưởng phòng điều trị tới thăm họ vì Chung có việc bận. Sau đó anh ta rủ Chung đi cùng.

Volcano Returns Chương 71: Chung thực hiện một nhiệm vụ mới!

Anh đưa cậu lên đỉnh núi Hwa Sect và hỏi cậu cảm thấy thế nào. Ngay sau đó người lãnh đạo hỏi anh ta làm thế nào anh ta sử dụng kiếm thuật hoa mận. Nhưng Chung không có câu trả lời cho câu hỏi này. Thay vào đó, anh ấy nói rằng anh ấy đã vô tình sử dụng kỹ thuật này trong khi tập luyện. Người lãnh đạo sau đó đảm bảo với Chung rằng họ sẽ giúp giữ anh ta an toàn. Anh ta tin rằng bây giờ có rất nhiều quân địch sau lưng Chung và muốn thịt anh ta. Nhưng Chung đã trấn an lãnh đạo rằng mình có thể xử lý được tình huống.

Volcano Returns Chương 71: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mọi người trong Mount Hwa Sect nói về thành công của họ và cách Chung sử dụng kiếm thuật hoa mận. Nhưng ngay khi bước vào phòng tập, anh ấy mở màn cư xử khác hẳn. Anh ấy nhắc nhở họ rằng Southern Edge Sect đã tiến công bại họ như thế nào và họ nên tập luyện trước thay vì ăn mừng thành công của họ. Vì vậy, bây giờ, mọi người sẽ mở màn huấn luyện của họ để họ cũng có thể sử dụng kỹ thuật hoa mận.

Volcano Returns Chương 71: Chung thực hiện một nhiệm vụ mới!

Tuy nhiên, Chung sẽ có một khách. Tiền bối của anh ấy sẽ tới thủ thỉ với anh ấy. Anh ta sẽ nói về hành động của Chung và cách anh ta tiến công bại những người khác. Nhưng anh ấy sẽ nhờ anh ấy dạy kỹ thuật để anh ấy có thể trở thành mạnh mẽ hơn, giống như Chung. Trong khi đó, người lãnh đạo sẽ làm việc để xây dựng sức mạnh cho học trò của họ sau khi nhìn thấy kỹ năng tranh đấu của họ. Có vẻ như họ cần phải tập luyện siêng năng để giành thành công trong trận đấu với Southern Edge Sect.

Volcano Returns Chương 71: Ngày phát triển

Volcano Returns không tuân theo mô hình phát triển thống nhất. Vì vậy, khá khó đoán khi nào chương tiếp theo sẽ trở lại. Nhưng nhì chương cuối theo khuông thời kì từ 2-7 ngày. Vì vậy, chúng tôi mong đợi điều tương tự từ Volcano Returns Chap 71. Nó sẽ phát triển vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Hãy theo dõi. OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/volcano-returns-chapter-71-chung-lam-nhiem-vu-moi-109034.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.