ANIME

[Limited-Time Sneak Peek] Ngày phát hành

Quảng cáo

Một lần nữa, đó là thời điểm trong tháng khi người hâm mộ được biết những gì đang xảy ra trong cuộc sống bùng nổ của những Saiyan. Vì vậy, trong chuyến đi chơi cuối cùng, cuộc chiến giữa Goku và Gas cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Nhưng Saiyan đã không thể có được trận đấu trong tầm tay của mình nếu không có sự giúp đỡ của Granola. Không giống như cha mình, cuộc chiến mất nhiều thời gian. Vì vậy, bây giờ Cerealian đã bị đánh bại, sẽ rất thú vị để xem các cuộc chiến khác sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super Chương 87.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Goku, Vegeta và Granola cuối cùng sẽ chia tay nhau và tìm ra hành trình của riêng mình. Những sức mạnh thần thánh mà hai Saiyan có được cần phải được đánh bóng cho tương lai. Và vì vậy, điều tương tự sẽ được thấy trong chương!

Dragon Ball Super tập 87

Dragon Ball Super Chương 87: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo phần xem trước trong thời gian giới hạn của chương, tiêu đề của chuyến đi chơi thứ 87 sẽ là “Chiến binh vĩ đại nhất trong vũ trụ được tiết lộ.” Chương này sẽ mở ra ngay sau khi Gas bị đánh bại. Có thể thấy cả Goku và Vegeta đều bị thương nặng. Nhưng cả hai Saiyan sẽ nhận ra rằng họ cần phải hoàn thiện các bước di chuyển của mình nhiều hơn nữa. Điều này là do không ai trong số họ có thể chiến đấu với Gas mà không có sự giúp đỡ của Granola.

Goku cũng sẽ tuyên bố rằng anh ta muốn hoàn thiện sức mạnh đi kèm với Dạng bản năng cực kỳ thực sự. Chương sẽ kết thúc khi Granola nhận ra rằng anh ta đã rút ngắn tuổi thọ của mình do chiến đấu với Gas. Và vì vậy, cả ba chiến binh chia tay nhau để lựa chọn con đường cho riêng mình.

#dbspoilers

Những khó khăn đã được đưa ra cho DBS ch.87, “Chiến binh vĩ đại nhất trong vũ trụ được tiết lộ”. Trận chiến kết thúc, Goku lưu ý rằng việc luyện tập của họ là không đủ. Vegeta nói rằng anh ấy không muốn chiến thắng như thế này một lần nữa. Anh ấy sẽ trau dồi kỹ thuật của mình và chứng minh anh ấy giỏi hơn Goku! pic.twitter.com/vXB40SCTN3

– Todd Blankenship (@ Herms98) ngày 13 tháng 8 năm 2022

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Dragon Ball Super Chương 86 là “Cuộc bùng nổ toàn diện.” Chương này bắt đầu với phần tiếp theo của Gas Vs. Goku ẩu đả. Gas có thể tấn công trực tiếp vào cổ Goku bằng cách sử dụng telekinesis. Nhưng anh ta đã ngắt cuộc tấn công ngay lúc đó. Goku sau đó cảnh báo Gas rằng cơ thể và sức mạnh của anh ta không hoạt động ở mức độ tương tự. Nhưng Gas phớt lờ lời khuyên và bắt đầu một cuộc tấn công khác.

Anh ta tích năng lượng theo một hướng duy nhất và bắt đầu quay như một cơn lốc xoáy. Bị mắc kẹt bởi điều này, Goku không thể đưa ra biện pháp bảo vệ. Đây là lúc Goku nhìn thấy hình chiếu của Granolah. Anh ấy bảo Goku hãy nhớ đến cha mình và sức mạnh của ông ấy. Chương này kết thúc với việc Goku và Granolah thành lập một liên minh để chống lại Gas.

Dragon Ball Super tập 87

Dragon Ball Super Chương 87: Ngày phát hành

Chương tiếp theo của Dragon Ball có nhiều thứ hơn so với những gì nó đã được giới thiệu trong bản quét thô. Vì thế, Dragon Ball Super Chapter 87 sẽ phát hành trong ba ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng là ngày 20 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *