ANIME

The Great North Season 3 Episode 1: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem

Đó là một ngày tốt lành ở Alaska khi The Great North trở lại vào ngày mai, 25 tháng 9 năm 2022, với mùa thứ ba. Hãy nói về The Great North Season 3 Episode 1. Các Tobins đã trở lại và sẵn sàng đưa chúng ta đi cùng với chúng trong chuyến phiêu lưu vòng quanh Alaska một lần nữa! Loạt phim hoạt hình dành cho người lớn của Mỹ này theo chân gia đình Tobin trong cuộc phiêu lưu ở Alaska của họ, nơi một người cha độc thân, Beef, cố gắng giữ cho rất nhiều đứa trẻ kỳ lạ của mình, tổng cộng bốn đứa trẻ, gần gũi với mẹ của chúng.

Phần 2 của The Great North đã để lại cho chúng ta vào cuối tuần Ngày của Cha, nơi gia đình Tobin dành cả ngày tại công viên RV và tiếp tục tiết lộ danh tính của Fiend of Family Land; Trong khi đó, Moon gặp một con chồn hôi, và Judy cảm thấy như thể cô ấy đã tìm thấy một tình yêu mới.

Như phần trước, con trai cả của Beef, con trai Wolf, đã đính hôn với vị hôn thê của mình là Honeybee; Judy, con gái duy nhất của Beef, là một người mơ mộng nghệ thuật với tham vọng đưa cô rời xa chiếc thuyền đánh cá của gia đình để đến với sự hào nhoáng của trung tâm mua sắm địa phương. Ham là đứa trẻ vụng về đáng yêu đang học trung học; và là em út trong gia đình, Moon mười tuổi là một đứa trẻ ngọt ngào, yêu động vật và thích phiêu lưu, nhưng hơn hết, cậu ấy thích được ở bên gia đình của mình.

The Great North Season 3 Episode 1 Preview

Trong tập đầu tiên của phần mới nhất, được gọi là Dao để nhớ cuộc phiêu lưu, Wolf và Honeybee khám phá một nhà hàng theo chủ đề hẻo lánh chỉ vì bắt đầu thích nó đến mức dường như họ không thể ngừng đến đó; trong khi Beef phải đối mặt với nỗi sợ cũ về thói nói nhỏ của mình.

#TheGreatNorth trở lại vào Chủ nhật Phần 3 lúc 8:30 trên FOX. Người sáng tạo @WendyMolyneux và @LizzieMolyneux xem trước tập vui nhộn với tôi, bao gồm cả việc làm việc với ngôi sao khách mời #MurrayBartlett. Toàn bộ phần Hỏi & Đáp về Hoạt hình Scoop và tập Podcast LCJ Hỏi & Đáp đang được triển khai! @GreatNorthFOX @AniDom pic.twitter.com/tFL7o7r26t

– Đèn Camera Jackson (@LCJReviews) ngày 20 tháng 9 năm 2022

The Great North Season 3 Episode Spoilers

Tập thứ hai của Bắc đẩu bội tinh mùa 3 có tên Cillian Me Softly Adventure. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy Honeybee và Wolf có cuộc chiến đầu tiên kể từ khi biết nhau khi sự kiện Ngày thảm họa của Lone Moose diễn ra.

Để cung cấp cho người hâm mộ một ý tưởng cụ thể về tương lai của gia đình Tobin, FOX cũng đã phát hành tóm tắt cho các tập 3 và 4. Tập 3 được lồng tiếng Mùa thu nếu bạn có em phiêu lưu, và trong tập này, chúng ta sẽ thấy cả gia đình Tobin bị cuốn theo sức hút của Vũ điệu điên cuồng mùa thu.

Lén nhìn trộm tập 1

CC: Nhìn lén ở tập 1

Tập 4, có tiêu đề Code Enough Said Adventure, sẽ đưa chúng ta đến hành trình của Tobin vượt qua cơn sốt cabin khi một cơn bão tuyết bẫy họ cùng với một số người bạn trong nhà. “Cơn sốt cabin” này sẽ dẫn đến Thử thách của Thế kỷ.

Bắc đẩu bội tinh mùa 3 tập 1 Ngày phát hành

Phim hoạt hình sitcom này sẽ ra mắt với tập đầu tiên vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022, trên CÁO tại 8: 30/7: 30c. Sau đó, các tập mới sẽ phát hành hàng tuần vào Chủ nhật tại thời điểm đã nói. Tập 2 từ Phần 3 sẽ phát sóng 2 tháng 10, Tập 3 trên 9 tháng 10Tập 4 sẽ phát sóng trên 16 tháng 10.

Bắc Đẩu Bội Tinh Phần 3 Tập 1: Cách Xem

Phần 3 được cho là bao gồm 22 tập, với phần cuối của mùa vào khoảng mùa xuân năm 2023. Ngoài mạng chính thức FOX, bộ phim sitcom có ​​sẵn để xem trên Hulu, trong đó cung cấp các kế hoạch bắt đầu từ $ 6,99 mỗi tháng. Hulu cũng cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào các tập từ hai mùa trước.

Dàn diễn viên The Great North Season 3

Tạo bởi các nhà văn Minty LewisChị em Molyneuxcác ngôi sao chương trình Nick Offerman, người lồng tiếng hoàn hảo cho ông bố cộc cằn, Jenny Slate, người lồng tiếng cho Judy, Dulce Sloangiọng nói đằng sau Honeybee, Paul Rust, người lồng tiếng cho Ham Tobin, và Will Forte, Wolf Tobin là ai.

Hơn nữa, chúng ta thấy Judy tìm kiếm sự hướng dẫn từ người bạn tưởng tượng của cô ấy, Alanis Morissette, được lồng tiếng bởi chính ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada, người xuất hiện với cô gái trong ánh đèn phía Bắc, và từ người giám sát mới của cô ấy Alysonlồng tiếng bởi Megan Mullally.

Great North gần đây đã được đề cử cho Giải thưởng truyền hình do các nhà phê bình lựa chọn cho loạt phim hoạt hình hay nhấtvà đúng như vậy, xem xét cốt truyện và cốt truyện độc đáo của nó và các nhân vật ấm áp với tính cách sôi nổi, những người thể hiện sự phức tạp phi thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published.