ANIME

Trò chơi hai mùa 11 tập 10: Ngày phát hành, cách xem và xem trước

Kể từ năm 2016, Gaming Two là một chương trình trò chơi máy tính và video của Đức được xuất bản thay mặt cho Funk. Nó được coi là phần tiếp theo của Game One, đã bị hủy vào tháng 12 năm 2014. Chương trình cũng đã được truyền hình trên ZDFneo kể từ tập 216 vào ngày 2 tháng 9 năm 2021. Chương trình được kiểm duyệt bởi dàn diễn viên cũ của Game One gồm Simon Krätschmer, Daniel Budiman, Nils Bomhoff và Etienne Gardé, những người có sự tham gia của những người dẫn chương trình mới Lara Trautmann và Sofia Kats. Phần lớn các khoản đóng góp được chuyển giao bởi Ingo Meß.

Michael Krogmann giúp kiểm duyệt phần tin tức của chương trình. Florentin Will và Lars-Eric Paulsen chủ trì chương trình trong tập 7 do bị ốm. Họ đóng giả là Etienne Gardé và Nils Bomhoff. Trong tập 184, Michael Krogmann đứng ra thay thế người điều hành thông thường.

Rocket Beans Entertainment GmbH sở hữu studio nằm ở khu vực Altona-Nord của Hamburg. Cho đến tập 119, trường quay được xây dựng bằng gỗ và trang trí bằng các vật dụng trò chơi điện tử, chẳng hạn như đĩa mềm dùng làm bàn và nhiều máy chơi game trong nền.

Chương trình bao gồm các bản phát hành trò chơi điện tử mới và các câu đố để giúp người xem quyết định mua trò chơi nào. Các bản phát hành mới, chẳng hạn như hệ thống trò chơi Nintendo Switch, cũng như các sự kiện liên quan, cũng được đề cập. Hài hước và độc đáo là những kỹ năng quan trọng cần có khi kiểm duyệt các bài kiểm tra. Trong khi được đánh giá, gần như tất cả các trò chơi đều bị chế giễu và các nhận xét được đưa ra bằng cách sử dụng các đoạn nhỏ từ các chương trình truyền hình, phim hoặc video trên web.

Instagram cung cấp lợi nhuận từ các chương trình. Việc sản xuất tuân theo truyền thống của báo chí trò chơi máy tính thông thường và có thể so sánh về mặt khái niệm với chương trình trước đó, Game One. Toàn bộ mùa đầu tiên của Trò chơi thứ hai đã được phát sóng trực tiếp.

Ván hai

Tổng quan về tập 9

Cũng nên đọc: My Dear Donovan Tập 15 Ngày phát hành: Quá khứ của Dino có phải là mối đe dọa không?

Tóm tắt của tập trước

The Last of Us chưa tròn 10 năm tuổi, nhưng chỉ hai năm đã trôi qua kể từ The Last of Us Part 2. Markus coi Playstation 5 và phiên bản PC của THE LAST OF US PHẦN 1 là một bước phát triển tích cực. Ông biện minh cho niềm tin này trong suốt quá trình đánh giá của mình. Trong tin tức, chúng tôi không chỉ có thông tin chi tiết về Cyberpunk 2077 DLC đầu tiên của “Phantom Liberty” mà Dennis còn chơi bản dựng trước SONIC FRONTIERS tại Gamescom.

Sonic “khu vực mở” hay “thế giới mở” cuối cùng nên là một bổ sung vững chắc cho Sonic canon, nhưng Dennis vẫn còn chưa rõ ràng. Họ cũng đã bao gồm một số trò chơi nổi bật gần đây trong Under the Radar. IMMORTANCE, F1 MANAGER 2022, TINYKIN, DINKUM, SOUL HACKERS, MIDNIGHT FIGHT EXPRESS và SOUTH OF THE CIRCLE là một vài trong số đó.

Splatoon 3, game bắn súng nhiều người chơi thân thiện với gia đình, trong đó bạn phải tô màu đấu trường để giành chiến thắng, hiện đã có trên Nintendo Switch. Trong bài đánh giá của mình, thực tập sinh Dennis của chúng tôi đã khá ấn tượng với Splatoon 3, mặc dù chưa chơi hai phần đầu tiên của Splatoon 1 & 2. Mặt khác, Trant đã xem xét Steelfting, sẽ có trên PC và PS5.

Trò chơi Soulslike nằm trong một bối cảnh tương đối xa lạ: Paris thế kỷ 18. Vua Louis XVI đã đàn áp cuộc nổi dậy với sự hỗ trợ của rô bốt và ô tô, và việc chống lại ông ta là tùy thuộc vào bạn. Trong tin tức, Markus có một cái nhìn Forspoken cho bạn. Trò chơi được tạo ra bởi những người sáng tạo Final Fantasy kỳ cựu và đã có một hình ảnh đẹp với chuyển động mượt mà và nhiều phép thuật.

Ngày phát hành tập 10

Trò chơi hai mùa 11 tập 10

Trò chơi hai mùa 11 tập 10: Ngày phát hành

Game Two: Season 11 Episode 10 sẽ được phát hành vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Làm thế nào để xem trò chơi hai phần 11 tập 10?

Chương trình sẽ được chiếu bằng tiếng Đức trên YouTube tại Hoa Kỳ lúc 3 giờ sáng. Mỗi tập kéo dài 35 phút và bộ phim sẽ có 13 tập trong mùa giải này.

Làm thế nào để xem trò chơi hai loạt

Hướng dẫn phát trực tuyến trò chơi hai

Họ thể hiện sự hào hứng của mình đối với trò chơi điện tử theo một cách tuyệt vời ngớ ngẩn tại Trò chơi thứ hai: các bài đánh giá trò chơi hiện tại, tin tức về trò chơi, hàng tấn hài hước và sự kết hợp tuyệt vời giữa hack & bìa cứng – cho dù dành cho những người chơi thuần thục, những người chơi game không thường xuyên hay những người mới chơi. Game Two là một ứng dụng chơi game kết hợp chuyên môn chơi game với sự hài hước.

Họ đến khi họ thử nghiệm trò chơi và thảo luận về tin tức trò chơi. Sẽ rất thú vị khi xem tập sau, trong đó họ sẽ tiết lộ thêm các trò chơi mới và chỉ cho chúng một cách hài hước.

Cũng đọc: Luật & Trật tự Phần 22 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước & phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *