ANIME

Tokyo Demon Bride Story Chương 6 Ngày phát hành: Boy And A Demon Girl!

Tokyo Demon Bride Story Chương 6 đã được lên lịch phát hành trên tạp chí shonen jump hàng tuần và câu chuyện về một cô gái quỷ và một chàng trai sẽ tiếp tục khi họ kiếm tiền để kiếm sống và thoát khỏi Tokyo khỏi những linh hồn ma quỷ. Tokyo Demon Bride Story là một mục mới của tạp chí shonen jump hàng tuần và nó đã thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả shonen jump.

Câu chuyện mới này kể về một chàng trai và một cô gái quỷ từ trên núi hứa hôn với nhau khi chàng trai mới chỉ sáu hoặc bảy tuổi. Mười năm sau, con quỷ đến Tokyo để thực hiện đầy đủ lời hứa của cô với cậu bé và trong khi sống cùng nhau, họ đã thành lập một bộ đôi mới, những người sẽ săn lùng những linh hồn xấu xa đang cư trú ở Tokyo để lấy tiền vì vốn là cần thiết để tồn tại trong thành phố.

Cho đến nay, chúng ta đã thấy 3 linh hồn xuất hiện trong bộ truyện và họ đã được ổn định bởi bộ đôi cậu bé Jinta và cô gái quỷ Manaka. Chương mới nhất của Tokyo Demon Bride Story đã cho chúng ta thấy rằng Jinta và Manaka đã hứa với nhau là sẽ bảo vệ lẫn nhau. Điều này đã khiến người hâm mộ rất tò mò về Câu chuyện cô dâu quỷ Tokyo Chương 6. Vì vậy, hãy nói về nó một cách chi tiết.

Câu chuyện Cô dâu quỷ Tokyo Chương 6 có thể nói về điều gì? Chà, chúng tôi cũng tò mò như bạn và cho đến khi chương được phát hành, điều ít nhất chúng tôi có thể làm bây giờ là đưa ra giả thuyết về nó. Hơn nữa, do bộ truyện này là mới, một số người hâm mộ cũng đang bối rối về ngày phát hành của bộ truyện.

Vì vậy, ngoài việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Câu chuyện cô dâu quỷ Tokyo Chương 6, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết bạn có thể cần về chương sắp tới của Câu chuyện cô dâu quỷ Tokyo như ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc chương. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật mới nhất của bộ truyện Cô dâu quỷ Tokyo.

Chuyện cô dâu quỷ Tokyo, Ch. 5: Jinta và Manaka bắt đầu ngày đầu tiên làm công việc săn tinh linh nguy hiểm! Đọc nó MIỄN PHÍ từ nguồn chính thức! https://t.co/MK0tImvjbk pic.twitter.com/xx37dmQH62

– Shonen Jump (@shonenjump) ngày 2 tháng 10 năm 2022

Câu chuyện về cô dâu quỷ Tokyo Chương 6

Trước đây trong Câu chuyện về cô dâu quỷ Tokyo, chúng ta đã thấy một lần nữa, Manaka đã sử dụng kỹ thuật thay đổi tinh thần của mình đối với tinh linh Sumo đang khủng bố một tòa nhà. Jinta tỏ ra lo lắng cho Manaka rằng nếu các linh hồn cứ xuất hiện như vậy thì Manaka có thể gặp nguy hiểm nghiêm trọng và có lẽ họ nên dừng lại.

Tuy nhiên, Manaka nói rằng cô ấy có sức mạnh để ngăn chặn linh hồn đang gây rắc rối và cô ấy sẽ không dừng lại bởi vì cô ấy yêu con người và muốn bảo vệ họ, đặc biệt là Jinta, người bị cô làm phiền. Jinta sau đó đã hứa rằng anh sẽ làm như vậy và sẽ bảo vệ cô ấy.

Tokyo Demon Bride Story Chương 6 có thể sẽ tiếp tục với cuộc sống hàng ngày của Jinta với em gái và một con quỷ có thể là vợ anh trong tương lai. Bộ đôi có thể được giao một nhiệm vụ mới trong chương sắp tới và họ có thể ngăn chặn một linh hồn xấu xa khác và có thể biến chúng thành đồng minh.

Chúng tôi cũng rất tò mò về câu chuyện của Mananka và có thể còn quá sớm để nghe câu chuyện của cô ấy nhưng chúng tôi có thể mong đợi bộ truyện sẽ dần dần cho chúng ta biết về nó. Bản quét thô và tiết kiệm cho Câu chuyện Cô dâu Quỷ Tokyo Chương 6 vẫn chưa ra mắt. Vì nó là một câu chuyện mới, chúng tôi có thể không nhận được spoilers nào cả.

Tokyo Demon Bride Story Chương 6 Kỳ vọng

Poster câu chuyện về cô dâu quỷ Tokyo!

Nếu có bất kỳ phần nào tiết lộ cho Câu chuyện Cô dâu Quỷ Tokyo Chương 6, chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài viết mới cho nó. Trong khi đó, hãy xem ngày phát hành của Tokyo Demon Bride Story Chương 6 bên dưới.

Tokyo Demon Bride Story Chương 6 Ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, các chương mới của Tokyo Demon Bride Story sẽ được phát hành cùng với loạt tạp chí shonen jump khác như One Piece, My Hero Academia, Sakamoto Days, và nhiều chương khác. Tokyo Demon Bride Story Chương 6 dự kiến ​​phát hành trong số 45 hàng tuần của shonen jump’s vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10.

Hiện tại, các chương mới của Tokyo Demon Bride Story sẽ được phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần không nghỉ với ít nhất 9-10 chương vì đây là một bộ truyện mới. Đừng bỏ lỡ Tokyo Demon Bride Story Chương 6 vì nó sẽ mang đến một câu chuyện mới cho loạt phim phiêu lưu lãng mạn hoành tráng cũng đầy hành động và hài hước này.

Đến đâu Đọc Tokyo Demon Bride Story Chương 6?

Sau khi phát hành, Tokyo Demon Bride Story Chương 6 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như viz media, manga plus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. Vì bộ truyện là mới, hiện tại, tất cả các chương đều có sẵn miễn phí để đọc trên các trang web nói trên.

Cũng nên đọc: Sakamoto Days Chương 90 Ngày phát hành: Sakamoto Vs. Kanaguri!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *