ANIME

Xbox’s Matt Booty muốn thay thế nhân viên QA ‘lỗi thời’ bằng AI

Một tay robot sử dụng bàn phím máy tính xách tay.

Hình ảnh: Kilito Chan (Getty Images)

Người đứng đầu Xbox Game Studios, Matt Booty, một lần nữa, rất thích hợp, đã cắm chân vào mông anh ta. Cuối tuần này tại PAX, anh ấy đã tự hào tuyên bố với khán giả trực tiếp rằng anh ấy muốn thấy những người kiểm tra QA được thay thế bằng AI đến mức nào.

QA, đội quân vô hình của những người thường chơi thử các trò chơi trong suốt quá trình phát triển của họ để đảm bảo có ít lỗi và sự cố nhất có thể xảy ra với phiên bản ra mắt, là một trong những nhóm ác tâm nhất trong ngành công nghiệp trò chơi. Như các vấn đề gần đây về việc họ bị cáo buộc ngược đãi bởi Activision Blizzard và Bethesda đã chứng minh, có một số lượng ngày càng tăng trong số họ để có được công đoàn, và do đó nhận được sự ủng hộ và tôn trọng mà họ xứng đáng được hưởng. Vì vậy, Matt “Don’t Call” Booty chắc chắn sẽ khiến bản thân say mê những người như vậy với tuyên bố câm điếc vào cuối tuần.

Theo báo cáo của VGC, Booty đã giải thích cách mỗi khi một tính năng mới được thêm vào, một trò chơi cần được kiểm tra lại từ đầu đến cuối. Anh ấy giải thích cách, “Một số quy trình mà chúng tôi chưa thực sự bắt kịp với tốc độ chúng tôi có thể tạo nội dung. Một trong số đó là thử nghiệm ”. Sau đó anh ấy tiếp tục nói thêm,

[In] ước mơ của tôi, có rất nhiều điều đang diễn ra với AI và ML [machine learning] ngay bây giờ và những người sử dụng AI để tạo ra tất cả những hình ảnh này. Điều tôi luôn nói khi gặp những người làm việc trong lĩnh vực AI là: ‘Hãy giúp tôi tìm ra cách sử dụng một bot AI để kiểm tra một trò chơi.’

Trong bài nói chuyện có tựa đề, “Storytime with Matt Booty,” (vào khoảng 01.02.20), anh ấy đã trình bày chi tiết về tưởng tượng của mình khi những con người buồn tẻ này không còn phải làm việc nữa.

Tôi rất muốn có thể khởi động mười nghìn phiên bản trò chơi trên đám mây, vì vậy, có mười nghìn bản sao của trò chơi đang chạy, hãy triển khai một bot AI để dành cả đêm để kiểm tra trò chơi đó và vào buổi sáng, chúng tôi sẽ nhận được báo cáo. Bởi vì đó sẽ là chuyển đổi.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Giảm tới 90%

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Trò chơi và LưuTin tốt cho những người chơi PC ngoài kia đang tìm cách tiết kiệm tiền và thêm nhiều trò chơi hơn vào công việc tồn đọng của bạn mà cuối cùng bạn sẽ nhận được. Humble Bundle đã bắt đầu chương trình Giảm giá mùa hè, trong đó bạn có thể tiết kiệm tới 90% khi mua trò chơi.

Tất nhiên, điều này cũng giống như Matt Booty, người đã phản hồi lại những tiết lộ của Kotaku về điều kiện lao động tại Bethesda bằng cách nói với những nhân viên hiện đang đau khổ, “Thách thức với rất nhiều bài báo này là họ nhìn ngược lại, đôi khi quay ngược thời gian khá xa.” Mặc dù bài viết của chúng tôi đã trình bày chi tiết về sự cố bị cáo buộc đã diễn ra khi phát triển Fallout 76 vào năm 2018, Booty sau đó ngụ ý rằng Bethesda đã không sử dụng bẻ khóa kể từ mười năm trước, và dù sao thì cũng ổn thôi, vì mọi người khác đã làm điều đó. (Cũng đáng để đọc Brendan Sinclair phá vỡ mọi thứ vô cảm và lố bịch mà Booty đã nói trong cùng một cuộc họp.)

Và, tất nhiên, ai đang phải chịu đựng những điều kiện tồi tệ nhất trong những điều kiện khủng khiếp này trên Fallout mà Booty có vẻ từ chối đã xảy ra? Đúng vậy, đó là những người kiểm tra QA, những người đã báo cáo cho Kotaku làm việc 10 giờ mỗi ngày, sáu ngày trong tuần, “trong điều kiện tài chính bấp bênh.”

Đương nhiên, không có điều gì trong số này được nêu ra trong cuộc phỏng vấn quan trọng tại PAX, với người đứng đầu Microsoft Studios thay vào đó nhận được một loạt câu, “Hãy nói lại cho chúng tôi biết bạn tuyệt vời như thế nào?” các câu hỏi. Tất nhiên, chúng tôi đã liên hệ với Microsoft để hỏi chính xác những câu hỏi đáng lẽ phải được đưa ra để đáp lại sự bộc phát vô cảm đến kỳ lạ của anh ấy và sẽ cập nhật nếu họ phản hồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.