ANIME

vì sao Bret Michaels nhập viện? Mọi thư bạn cân biêt

Tại Tennessee, Bret Michaels đã có chuyến lưu diễn với ban nhạc glam metal. Nhưng vì sao Bret Michaels lại nhập viện? Poison’s Bret Michaels đã được lên kế hoạch trình diễn ở Nashville vào thứ Năm, nhưng anh ấy đã phải hủy bỏ “do tình trạng sức khỏe không lường trước được” cần phải nhập viện.

Ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ Bret Michael Sychak được biết tới nhiều hơn với nghệ danh Bret Michaels. Anh trở thành ca sĩ chính của nhóm nhạc rock Poison, đã bán được hơn 50 triệu album trên toàn trái đất và 15 triệu đĩa đơn chỉ tính riêng ở Mỹ.

Bret Michaels sức khỏe

Bret Michaels

Nhạc sĩ 59 tuổi, người đã từng đi lưu diễn với Joan Jett và Blackhearts, Def Leppard, và Mötley Crüe, đã được lên kế hoạch trình diễn tại Sân vận động Nissan, nhưng ông và ban nhạc của mình đã bị buộc phải hủy bỏ ngay trước khi sự kiện mở đầu. . Khi các đồng đội Poison của anh ấy san sẻ tin tức trên sân khấu, sự kiện vẫn tiếp tục như kế hoạch. Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra xem điều gì đã thực sự xảy ra và vì sao Bret Michaels phải nhập viện. Tiếp tục đọc và kiểm tra lý do đằng sau nó.

Bret Michaels xin lỗi người hâm mộ

Bret Michaels rất hàm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ dù anh vẫn đang nằm viện. Trên Twitter và sử dụng tay cầm khác của mình, anh ấy đã đăng rất nhiều lần. Anh ấy khá buồn phiền về tình trạng sức khỏe không tốt của mình khiến anh ấy không thể trình diễn được. Anh đã viết:

Tuy nhiên, nhạc sĩ cũng đãi đằng lòng hàm ơn đối với những người hâm mộ Nashville tuyệt vời của mình. Anh đãi đằng lòng hàm ơn đối với những lời tốt đẹp của mọi người. Michaels đã tuyên bố trong một tuyên bố được công bố vào cuối ngày thứ Năm trên tài khoản Twitter chính thức của mình rằng anh ấy rất phấn khởi được trình diễn ở Music City nhưng điều đó không khả thi do vấn đề y tế không lường trước được và phải nhập viện sau đó.

Người nhạc sĩ tuyệt vời và người đẹp không nói rõ điều gì đã xảy ra với anh ta, nhưng Michaels đã gửi lời “xin lỗi thâm thúy nhất vì đã không thể khuấy động sân khấu”.

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đang làm việc để trở lại toàn diện sức mạnh rất sớm và anh ấy hy vọng rằng mọi người đã có một khoảng thời kì tuyệt vời với đồng minh của mình. “Bất chấp mọi thứ anh ấy đã trải qua, anh ấy vẫn thăng hoa khi đi du lịch, để nhìn vào mặt tươi sáng của mọi thứ. Anh ấy tự do làm điều đó. Nó có lợi cho vong linh của anh ấy. Anh ấy đã nói tất cả những điều đó.

Trong phần tiếp theo, hãy kiểm tra lý do vì sao Bret Michaels nhập viện và điều gì thực sự đã xảy ra với sức khỏe của anh ấy. Tiếp tục cuộn.

Cũng đọc: Phim ngắn hay nhất để xem tại nhà

vì sao Bret Michaels nhập viện?

Chuyến tham quan sân vận động toàn sao mở đầu vào ngày 16 tháng 6 tại Atlanta và dự kiến ​​kéo dài ba tháng rưỡi. Ban nhạc sẽ trình diễn tại Florida vào thứ Bảy và Mississippi vào Chủ nhật. Poison và các nghệ sĩ khác sẽ trình diễn tại Sân vận động SoFi ở Inglewood vào ngày 27 tháng 8 trước khi kết thúc chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của họ tại Las Vegas vào ngày 9 tháng 9.

Michaels, 59 tuổi, sinh ra với bệnh tiểu đường loại 1 và đã bị một số bệnh về sức khỏe trong những năm gần đây. Anh ấy bị xuất huyết cần phải phẫu thuật, và cuối năm đó, anh ấy đã phẫu thuật để sửa một lỗ thủng trong tim.

tại sao Bret Michaels nhập viện?

Bret Michaels sức khỏe

Sau khi bị xuất huyết não vào năm 2010, Michaels phải chăm sóc không giống nhau trong nhì tuần. Sau đó, anh ấy công bố rằng cảm giác như bị bắn vào đầu.

Michaels đã trải qua cuộc phẫu thuật thận vào năm 2014 và phải nằm viện nhì tuần sau đó sáu lần, theo lời người game thủ chơi guitar Peter Evick. Người đàn ông nói: Để không trình diễn, anh ta thực sự cần được kiềm chế.

Evick cáo buộc rằng Michaels khăng khăng đòi trình diễn và yêu cầu nhập viện sau khi trình diễn. Michaels đã được điều trị cho một phản ứng dược phẩm tại một bệnh viện gần đó, nhưng không ai từ doanh nghiệp của Michaels phản hồi ngay ngay tức khắc.

Vẫn chưa biết khoảng thời kì vắng mặt của Michaels, nhưng chuyến lưu diễn sẽ tiếp tục với các buổi trình diễn ở Florida vào thứ Bảy và Mississippi vào Chủ nhật. Vì vậy, đây là tất cả về lý do vì sao Bret Michaels nhập viện. Tuy nhiên, chúng tôi chúc anh ấy nhanh chóng hồi phục. Hy vọng chúng ta sẽ sớm nghe lại âm nhạc của anh ấy. Tất cả những điều mong muốn !!!

Cũng đọc: Umbrella Academy Showrunner giảng giải Phần Nhân vật Hắc ám của Allison

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *