ANIME

Wind Breaker – Chương 413 Ngày phát hành: Công việc nhà lớn nhất của Dom, bình yên nội tâm

Wind Breaker – Chương 413 bắt đầu sau khi Domu thách đấu Jay trong một cuộc thi xe đạp mà anh đã thua. Domu cảm thấy xấu hổ, và cả trường chế nhạo anh vì hành động thô lỗ với Jay. Tuy nhiên, cha của Domu đã trở lại và đối đầu với băng đảng tóc vàng muốn khiến họ phải cúi đầu trước mặt mình.

Thủ lĩnh của băng đảng trái phiếu gọi cha của Domu là thầy tu hói và quyết định trừng phạt ông ta. Cha của Domu trả lời rằng dù gió có thổi thế nào, núi sẽ không bao giờ cúi đầu. Nhà sư đầu trọc trừng trị băng nhóm tóc vàng và ra đầu thú để gặp con trai mình. Chương này bắt đầu khi Domu và cha của anh ấy đang ly thân vì cha của Domu phải quay trở lại nơi mà anh ấy sẽ đến.

Cha của Domu nói với mọi thứ rằng Darong đã tốt hơn, và anh ấy sẽ rời khỏi đất nước. Domu rất buồn vì muốn học hỏi điều gì đó từ cha mình. Anh trai của cha Domu bảo anh ta trở về an toàn. Cha của Domu mỉm cười và nói với mọi người “Namaste” trước khi anh ấy rời đi. Khi anh chuẩn bị rời đi, Domu nắm lấy tay anh sau khi nhận ra rằng anh sẽ nhớ cha mình. Domu nói chuyện với cha của mình về câu hỏi mà ông đã hỏi ông tối hôm qua. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy không thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đó.

Domu hỏi anh có nên đi theo và huấn luyện với cha mình không. Domu tự hỏi làm thế nào anh ấy sẽ tìm thấy sự bình yên trong nội tâm. Cha của Domu trả lời rằng Domu đã tìm ra câu trả lời và anh ấy không thể tập luyện với anh ấy vì người thân cận với anh ấy là người sẽ trở thành chủ nhân của anh ấy. Domu tự hỏi làm thế nào mà kể từ khi muốn trở nên mạnh mẽ như cha mình, anh vẫn chưa tìm thấy sự bình yên trong nội tâm và chủ nhân của mình. Anh tin rằng cha anh là chủ nhân phù hợp với anh, nhưng cha anh tin rằng thời gian của Domu sẽ đến sau khi anh nhận ra sự thật và tìm thấy sự bình yên trong nội tâm.

Dom

Dom

Trước đó trên Wind Breaker, chương 412

Cha của Domu hỏi Domu tại sao anh lại tiếp tục đi đường dài khi anh đã tìm ra câu trả lời. Anh ta khuyên anh ta nên cẩn thận với những người xung quanh vì đó là nơi anh ta sẽ tìm thấy chủ nhân thực sự của mình. Anh thanh minh rằng anh không phải là thầy của Domu và thuyết phục Domu nhìn thấy ánh sáng. Cha của Domu đã rời thị trấn, và Domu vẫn tò mò về điều gì đó.

Domu nhận ra rằng cha anh luôn đưa ra cho anh những câu đố không có câu trả lời thẳng thắn, nhưng anh vẫn ổn vì một ngày nào đó, anh sẽ tìm ra câu trả lời. Ngày hôm sau, Domu đến trường, và anh vẫn còn băn khoăn vì cha anh đã bỏ đi và vẫn chưa tìm thấy sự bình yên trong nội tâm. Domu nhận ra rằng nếu anh ta muốn trở nên mạnh mẽ hơn, anh ta phải tìm thấy sự bình yên bên trong, đó là bài tập về nhà lớn nhất của anh ta.

Anh ấy đã viết một cái gì đó trên giấy và không ngừng suy nghĩ về “sự bình yên bên trong”. Domu đã học được bất cứ điều gì trong suốt thời gian kể từ khi anh ấy gặp rắc rối với suy nghĩ của mình. Giáo viên nói với học sinh rằng bài học đã kết thúc và bất cứ ai cũng có thể đặt câu hỏi. Domu nghe vậy và giơ tay. Giáo viên rất vui vì Domu đã đặt câu hỏi lần đầu tiên kể từ khi cậu bắt đầu theo học tại trường này.

Giáo viên phấn khích rằng Domu sẽ hỏi điều gì đó mà tất cả học sinh sẽ học. Domu hỏi giáo viên những gì anh ta cần để có được sự bình yên trong nội tâm. Các học sinh tự hỏi liệu hòa bình nội tâm có phải là một phần của các bài học toán hay không. Giáo viên thắc mắc tại sao Domu lại nói về sự bình yên bên trong thay vì hỏi những câu hỏi liên quan đến toán học.

Nhưng anh tin rằng Domu có thể tìm thấy sự bình yên bên trong trong một môi trường yên tĩnh, nơi không có gì làm phiền, như chơi gôn vào một ngày nắng đẹp với làn gió nhẹ. Sau đó, Domu hỏi Jay Jo về cảm giác bình yên trong nội tâm. Jay tiết lộ rằng anh tìm thấy sự bình yên trong nội tâm khi đọc sách, học bài, ăn món ăn yêu thích của họ hoặc khi ở bên Shelly.

Jay Jo

Jay Jo

Wind Breaker Chap 413 Ngày phát hành

Wind Breaker – Chương 413 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Jay tiết lộ rằng anh và Shely là một thứ gì đó được tạo ra từ thiên đường, và chỉ hai người họ là định nghĩa hoàn hảo cho sự bình yên bên trong. Dom tự hỏi liệu Jay có tìm thấy sự bình yên trong nội tâm khi anh hôn Shelly và tự hỏi liệu anh có nên hôn cô gái để tìm thấy sự bình yên trong nội tâm hay không. Nhưng anh ấy đi xe đạp và nói rằng bình yên bên trong anh ấy là một chiếc xe đạp. Kiểm tra các bản cập nhật của Wind Breaker Chương 413 bên dưới.

Đọc Wind Breaker – Chương 413 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Wind Breaker Chap 413 trực tuyến trên các trang web chính thức. Dom hoàn thành bài tập lớn nhất của mình và tìm thấy sự bình yên trong nội tâm, điều này sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo của Wind Breaker. Wind Breaker Manga cung cấp các chương miễn phí, nhưng đôi khi nó bị trì hoãn và cung cấp hai chương trong một tuần. Hãy gặp nhau sau khi Wind Breaker Chap 413 được phát hành.

Cũng nên đọc: Undead Unluck Chương 129 Ngày phát hành: Andy Vs. Thần mặt trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *