ANIME

Xem Harem In The Labyrinth Of Another World tập 3 Ngày phát triển & kênh

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 3 sẽ được phát triển theo đúng lộ trình và nhân vật chính của chúng ta sẽ mạo hiểm để gom tiền một cách nhanh chóng. Harem in the Labyrinth of Another World vẫn đang thiết lập diễn biến để nhân vật chính của chúng ta có được nô lệ hoặc người người chơi đồng hành trước tiên của mình trong chuyến hành trình tới trái đất thế hệ. Michio Kaga đang chết mê chết mệt một cô gái tới nỗi anh ta sẽ liều mình vì nó. Chúng ta đã nghĩ rằng trong tập 2 của Harem in the Labyrinth of Another World, chúng ta sẽ thấy anh ấy mua Roxane tuy nhiên tác giả đang khiến Michio phải đấu tranh rất nhiều.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong Harem in the Labyrinth of Another World Episode 3? Chà, chúng ta có những giả thuyết về Harem in the Labyrinth of Another World Episode 3. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Harem in the Labyrinth of Another World Episode 3, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như thì giờ phát triển và nơi người chơi có thể xem Harem in the Labyrinth of Another World Episode 3. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phiên bản tóm tắt của Harem in the Labyrinth of Another World Episode 2 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Anime Harem in the Labyrinth of Another World.

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 2 “Ra tiền” – Tóm tắt

Ông già Michio tới thăm trang trại, nơi ông được triệu hồi lần trước tiên và gặp một cậu tí xíu tên Mio, người là hình ảnh thích hợp với cậu. Cùng với Michio, cậu còn có Roxanne và 5 cô gái khác. Michio đưa cho cậu tí xíu thanh kiếm của mình và yêu cầu cậu bảo vệ mẹ mình. ngày nay, Michio đang gặp khó khăn trong việc gom tiền mua lại Roxanne. Anh quyết định vào Labyrinth nhưng với một thanh kiếm thế hệ vì thanh kiếm Durendal của anh thu hút bọn trộm. Trong khi đi lang thang trong Mê cung, Michio hiểu rằng việc sử dụng một câu thần chú khiến cậu trầm cảm.

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 2 Tóm tắt

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 2 Tóm tắt

Trong khi tìm kiếm một con quái vật để tiến công bại, anh ta đi vào một hang động quái vật và gần như bị làm thịt nếu nó không phải là thanh kiếm Durendal của anh ta. Khi trở lại vale, anh được biết rằng đồng đội của những tên cướp nhưng mà anh đã làm thịt đang ở trong vale và có thể đang tìm kiếm anh. Mặc dù vậy, anh vẫn nhận nhiệm vụ săn những tên cướp để có nhiều tiền hơn cho dù điều đó có tức là phải chấp nhận rủi ro lớn.

Những gì mong đợi từ Harem in the Labyrinth of Another World Episode 3?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Michio sẽ mạo hiểm mạng sống của mình bằng cách nỗ lực truy lùng những tên cướp để có thể kiếm tiền nhanh chóng và Roxane càng sớm càng tốt. Trong Harem in the Labyrinth of Another World Episode 3, chúng ta có thể mong đợi Michio lại một mình bước vào cuộc phiêu lưu truy lùng những tên cướp. Như chúng ta đã thấy rằng những tên cướp nhưng mà anh ta gây thương tích ở trang trại đang tới để trả thù. Chúng ta có thể thấy Michio chạm trán, những tên cướp như vậy, trong Harem in the Labyrinth of Another World Episode 3.

Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán thuần tuý. Vì không có phiên bản xem trước cho các tập thế hệ của Harem in the Labyrinth of Another World nên khó có thể suy đoán về sự kiện này. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là hy vọng sự ra mắt của Harem in the Labyrinth of Another World Episode 3.

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 3 Những kỳ vọng

Michio chấp nhận rủi ro

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 3 Ngày và giờ phát triển

Harem in the Labyrinth of Another World Episode 3 dự kiến ​​sẽ được phát triển vào thứ 4, ngày 20 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, tập 3 của Harem in the Labyrinth of Another World sẽ có sẵn cho chúng ta; người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Tập 3 lúc 23:30 theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 07:30 Giờ thái hoà Dương / 09:30 Giờ Miền Trung / 10:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, tập 3 của Hậu cung Như Ý truyện – Tập 3 của Hậu cung Như Ý truyện sẽ ra mắt vào lúc 20:00 theo giờ chuẩn Ấn Độ.

Xem Harem in the Labyrinth of Another World tập 3 trực tuyến – cụ thể truyền trực tuyến

Tất cả các tập thế hệ nhất của Harem in the Labyrinth of Another World sẽ lần trước tiên được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như AT-X, nơi tập sẽ không bị kiểm duyệt và trên Tokyo MX và BS11, nơi tập sẽ bị kiểm duyệt. Các tập phim này sẽ sớm có trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước, cũng như các tập thế hệ nhất của Harem in the Labyrinth of Another World sẽ đơn giản có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: RWBY: Ice Queendom Tập 3 Ngày phát triển: Một cuộc phiêu lưu thú vị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *