ANIME

Secrets Of The Lost Liners Tập 6 Ngày phát hành: A Dive Into SS American

Secrets of The Lost Liners là một loạt phim lịch sử hàng hải khám phá quá trình xây dựng, sử dụng và sự sụp đổ của một số tàu biển lớn nhất từng được chế tạo. Bộ phim tài liệu sáu phần này xem xét 100 năm của những con tàu xa hoa đã vượt qua các giới hạn của kỹ thuật và thiết kế nhưng đáng buồn thay, từng con một bị mất do tai nạn, xung đột hoặc sai lầm của con người. Nơi đây có các địa danh theo phong cách trang trí nghệ thuật, các biệt thự nổi sang trọng và các biểu tượng quốc gia. Secrets of the Lost Liners tiết lộ quá khứ hấp dẫn của mỗi con tàu bằng cách cho người xem tiếp cận với các chuyên gia và nhà sử học chưa từng có cũng như những thước phim chưa từng thấy.

Trong một trong những Tập trước, chúng ta đã thấy Andrea Doria. Andrea Doria, một con tàu hấp dẫn và tân tiến, ngay lập tức thu hút sự ghen tị của các công ty vận tải trên toàn thế giới khi nó đi vào hoạt động vào năm 1953. Những người nổi tiếng đẹp nhất của Hollywood đã bị thu hút bởi những đường nét sạch sẽ và phong cách trang trí sang trọng của con tàu Ý. Nhưng chiếc Andrea Doria đã lật úp trong sương mù khi đến gần bờ biển Hoa Kỳ trong chuyến đi xuyên Đại Tây Dương lần thứ 51 vào năm 1956, va chạm với một tàu khác. Hơn năm mươi người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong thảm họa kinh hoàng.

Secrets Of The Lost Liners Tập 6 Ngày phát hành & Xem trước

Tập 6 của Secrets of the Lost Liners sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2022 trên Lịch sử. Tóm tắt nội dung của Tập này như sau: ”Hai trong số những nhà thiết kế nữ vĩ đại nhất của Hoa Kỳ đã hợp tác thiết kế con tàu hùng vĩ này, chiếc SS America, con tàu đã trở thành một trong những con tàu có thời gian phục vụ lâu nhất trong lịch sử. Nước Mỹ đã tìm thấy cuộc sống tươi mới sau một sự nghiệp vĩ đại trên Bắc Đại Tây Dương bằng cách vận chuyển những người nhập cư từ châu Âu đến Úc. Mỹ gặp khó khăn do sự phát triển liên tục của máy bay phản lực, điều này làm giảm sức hấp dẫn của những chuyến vượt biển kéo dài. Nước Mỹ đã kết thúc sự tồn tại của mình như một vụ đắm tàu ​​đầy kịch tính trên bờ biển của Quần đảo Canary sau khi đổi chủ nhiều lần trong những thập kỷ sau đó, coi như là một đài tưởng niệm cho sự kết thúc của kỷ nguyên tàu biển. “

Bí mật của những người lót đường bị mất tập 6

Secrets Of The Lost Liners Tập 6 – SS America

Secrets Of The Lost Liners Tập 6 Thời gian phát hành & Xem ở đâu

Tập 6 của Secrets of the Lost Liners sẽ phát sóng lúc 21h trên kênh Lịch sử. Các tập mới của Secrets Of The Lost Liners được phát hành vào thứ 4 hàng tuần. Nếu bạn có Lịch sử trên TV của mình thì bạn chỉ cần điều chỉnh vào thời điểm nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà bạn bỏ lỡ tập trong khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc bạn thích Truyền trực tuyến Bí mật của những người lót đường đã mất thì có sẵn các tùy chọn Phát trực tuyến hoàn chỉnh. Bạn có thể phát trực tuyến các tập của chương trình này trên Virgin TV Go. Ngoài ra, Now TV cũng là một tùy chọn để Truyền trực tuyến chương trình.

Cũng nên đọc: Kardashians Season 2: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *