ANIME

Banashi được dự đoán trở thành ‘bom tấn manga’ trong tương lai trên tạp chí Shonen Jump

Với những thành công bước đầu sau 2 tập vừa ra mắt, manga Akane – Banashi is being on the way of the ‘bom tấn manga’ mới trên tạp chí Shonen Jump

Hai of Akane – Banashi đã ra mắt giả mạo vào cuối tuần. Nội dung về trình điều hành của người phụ nữ trẻ tuổi với khao khát trở thành người kể chuyện Rakugo chuyên nghiệp. Nhìn chung, với những thành công bước đầu sau 2 tập vừa ra mắt, manga Akane – Banashi được cho là trên đà trở thành ‘bom tấn manga’ mới trên tạp chí Shonen Jump.

Special, Hideaki Anno – Đạo diễn nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản, người tạo nên thương hiệu Neon Genesis Evangelion cũng đã xuất hiện trên bìa manga Akane – Banashi để quảng cáo cho truyện của mình. Ông Anno cho biết, Akane – Banashi sẽ là bộ manga rất phù hợp dành cho những độc giả thuộc lứa tuổi trưởng thành.

Tập hai của Akane - Banashi đã ra mắt khán giả vào cuối tuần

>> XEM THÊM: Chainsaw Man sẽ phát hành anime trong năm nay

Đáng chú ý, không chỉ khán giả hâm mộ mà cả những nhà sáng tạo có tên tuổi trong ngành công nghiệp Anime / Manga cũng thấy hào hứng với Akane – Banashi. Chí, ngay cả tiếng giả One Piece – Eiichiro Oda cũng phải ‘gật gù’ khen ngợi bộ manga này ngay sau khi tập được ra mắt.

Bộ truyện Akane – Banashi của tác giả Yuki Suenaga và Takamasa Moue ra mắt lần đầu vào tháng 2 năm 2022 trên tạp chí Shonen Jump. Bộ Manga sau khi ra mắt đã lọt vào top những bộ Manga bán chạy nhất tại Nhật Bản trong tuần cuối cùng của tháng 6 năm 2022. Bên cạnh đó, Manga được đánh giá vô cùng chuyên nghiệp.

Bộ truyện Akane - Banashi của tác giả Yuki Suenaga và Takamasa Moue ra mắt lần đầu vào tháng 2 năm 2022 trên tạp chí Shonen Jump

Dù rất thành công ở thời điểm hiện tại nhưng chúng ta vẫn phải chờ xem trong thời gian sắp xếp tới bộ manga này có trở thành một ‘thế lực mới’ trên tạp chí Shonen Jump như Kimetsu no Yaiba hay Chainsaw Man đã được làm hay không. Thực tế đã có rất nhiều vô số Manga cùng thành công ở thời điểm mới ra mắt nhưng cũng sớm thất bại sau đó.

Như vậy, chỉ có thời gian mới có thể trả lời cho định nghĩa ” Akane – Banashi đang trên đường trở thành ‘bom tấn manga’ trên tạp chí Shonen Jump ”.

Chỉ có thời gian mới có thể trả lời cho nhận định '' Akane - Banashi đang trên đường trở thành 'bom tấn manga' trên tạp chí Shonen Jump ''.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều tin tức mới và hấp dẫn quay quanh làng Anime / Manga nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *