ANIME

One Punch Man tập 168: Saitama Vs Garou!

Chương thế hệ nhất của One Punch Man đã cho chúng ta thấy một trận chiến không giống như trước trong One Punch Man. Saitama vẫn duy trì lập trường vui nhộn của mình trong khi nỗ lực đương đầu với Garou tối thượng và song song giữ lấy cốt lõi của Genos. Ngay cả khi đương đầu với sinh vật vũ trụ, (có thể là trận chiến sau cuối trong One Punch Man) Saitama và manga vẫn sống theo những đặc tính gag của nó.

One Punch Man tập 168: Saitama Vs Garou!

Chúng tôi khá chắc rằng game thủ muốn biết chương One Punch Man thế hệ nhất là khi nào One Punch Man tập 168 sẽ được tung ra để làm gián đoạn internet. Chà, chúng tôi ở đây để trả lời câu hỏi của game thủ bằng cách trả lời những gì chúng tôi biết về One Punch Man Chương 168. Vì vậy, chúng ta sẽ thảo luận về những gì có thể xảy ra trong tập này. One Punch Man Chap 168 cũng như ngày sinh sản dự kiến ​​của nó. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cho game thủ biết nơi để đọc chính thức và miễn phí. Không có thêm bất kỳ quảng cáo nào, tại đây chúng tôi mang tới cho game thủ thông tin cập nhật về loạt manga One Punch Man.

One Punch Man Chap 168 Spoiler

Như chúng ta đã thấy trong Chương trước của One Punch Man, ngay cả sinh vật tối thượng Garou cũng bị chế ngự vì một cái đầu hói, (theo nghĩa đen !!!). Saitama đã chế ngự được thợ săn hero trong khi vẫn giữ được cốt lõi của Genos. Điều khiến fandom One Punch Man ngạc nhiên là việc Saitama Serious Serious: Serious Table Flip đã phá hủy tất cả các mặt trăng của Sao Mộc và anh ta đã sử dụng nó như một vật tương trợ để nhảy và tiến công Garou. Thậm chí không một thủ thuật nào của Garou liên quan tới chứng hói đầu của anh ta bao gồm cả cổng siêu không gian và những cú đấm phân hạch hạt nhân.

One Punch Man tập 168: Saitama Vs Garou!

Garou quyết định sao chép động thái của Saitama để cạnh tranh với anh ta trong One Punch Man Chương 168. Tại thời khắc này, chúng ta không biết những gì mong đợi từ anh ta. One Punch Man Chap 168. Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi là trận chiến giữa Garou và Saitama. game thủ dạng quét thô và game thủ dạng sửa lỗi cho các Chương vẫn chưa được sinh sản. Chúng xuất hiện khoảng 2-3 ngày trước khi Chap được sinh sản.

One Punch Man Chap 168 Ngày sinh sản

Nếu game thủ đã quen với việc sinh sản các chương thế hệ của bộ truyện thì hẳn game thủ đã nhận thấy rằng One Punch Man không bị trùng lịch với các bộ truyện shonen khác. Yusuke Murata được phép linh hoạt với việc sinh sản các chương One Punch Man thế hệ cho tới khi Chap hoàn thiện để sinh sản. Điều này làm cho rất khó để dự đoán khi nào chương thế hệ của One Punch Man sẽ là, trong trường hợp của chúng tôi One Punch Man Chap 168 sẽ sinh sản.

One Punch Man tập 168: Saitama Vs Garou!

Tuy nhiên, từ một vài chương trước, fandom đã nhận thấy rằng Yusuke Murata đang theo một khuôn mẫu để sinh sản chương thế hệ. Nếu game thủ tiếp tục, One Punch Man tập 168 dự kiến ​​sinh sản vào thứ Năm tuần này, ngày 21 tháng 7 năm 2022.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-punch-man-chapter-168-saitama-vs-garou-109466.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *