ANIME

Future Trunks chính là một trong những nhân vật thông minh nhất

Mặc dù Trunks được người hâm mộ yêu thích, nhưng cậu đã chứng tỏ mình là một trong những nhân vật thông minh nhất Dragon Ball.

Mặc dù Future Trunks là chiến binh được người hâm mộ yêu thích nhờ nhiều chi tiết độc đáo, nhưng cậu cũng đã chứng tỏ mình là một trong những nhân vật thông minh nhất thương hiệu Dragon Ball.

TIN LIÊN QUAN

Dragon Ball của Akira Toriyama ngày càng trở nên nổi tiếng hơn theo thời gian, vì bây giờ nó vẫn tiếp tục kể những câu chuyện đầy thú vị về Son Goku và những chiến binh khác sống trên Trái Đất. Có hàng trăm tập anime Dragon Ball, cùng vô số trận chiến với tốc độ di chuyển cực kỳ nhanh, điều này giúp cho thương hiệu trở nên rất bùng nổ. Các anh hùng luôn chiến đấu vì tương lai, và hiện họ sở hữu sức mạnh lớn đến mức có thể phá hủy những hành tinh chỉ trong nháy mắt, nhưng có rất nhiều trường hợp mà chiến thắng phụ thuộc vào chiến lược nhiều hơn là sức mạnh.

Chiến lược rất quan trọng trên chiến trường, và thật không khôn ngoan khi đánh giá thấp trí thông minh của một nhân vật. Mặc dù Future Trunks là chiến binh được người hâm mộ yêu thích, có thiết kế đẹp mắt cùng nhiều kỹ thuật độc đáo, nhưng cậu cũng đã chứng tỏ mình là một trong những người thông minh nhất Dragon Ball.

Nhanh chóng học được Ma Phong Ba

Dragon Ball

Ma Phong Ba được sử dụng để phong ấn Zamasu, do không còn cách nào đối phó với sự bất tử của hắn, tuy sau đó chiến lược không thành công, nhưng Future Trunks đã học được kỹ thuật này cực kỳ nhanh chóng và đưa nó vào sử dụng luôn

Evil Containment Wave lần đầu xuất hiện trong Dragon Ball phần đầu tiên, nó như một giải pháp hợp lý cho cách tiêu diệt Đại ma vương Piccolo. Ở Dragon Ball Super, việc Zamasu hợp thể khiến cho các chiến binh phải gặp rất nhiều khó khăn, và hắn lại bất tử nữa, điều này đồng nghĩa với việc những cuộc tấn công của họ đều trở nên vô ích.

Vì vậy, Ma Phong Ba được sử dụng để phong ấn Zamasu, do không còn cách nào đối phó với sự bất tử của hắn. Tuy sau đó chiến lược không thành công, nhưng Future Trunks đã học được kỹ thuật này cực kỳ nhanh chóng và đưa nó vào sử dụng luôn.

Hiểu rằng Frieza cần phải bị bốc hơi hoàn toàn

Trunks thông minh

Future Trunks cực kỳ nhanh tay khi chém đôi bạo chúa thiên hà trong anime Dragon Ball Z, nhưng sau đó cậu cũng rất thông minh khi biết rằng chủng tộc của hắn cần phải bị bốc hơi hoàn toàn, nếu không thì vẫn có thể sống sót

Trận chiến của Son Goku chống lại Frieza trên hành tinh Namek là một trong những trận đánh dài nhất toàn bộ thương hiệu, và điều này khiến cho Frieza trở thành mối đe dọa khó quên nhất series. Vì vậy, thật bất ngờ khi hắn đã đi đến Trái Đất cùng với cha của mình, và hứa sẽ trả thù.

Bởi vì Goku không có mặt lúc đó, cho nên các chiến binh cảm thấy bất lực trước Frieza, cho đến khi Future Trunks xuất hiện hoành tráng và rồi hạ gục bạo chúa thiên hà một cách nhanh chóng. Ban đầu, cậu chém đôi Frieza, nhưng Future Trunks cũng rất thông minh khi biết rằng chủng tộc của hắn cần phải bị bốc hơi hoàn toàn, nếu không thì vẫn có thể sống sót.

Tự tạo ra các chiêu thức của riêng mình

Dragon Ball

Rất nhiều kỹ thuật hữu ích đã được sử dụng bởi nhân vật Trunks, trong cả hai dòng thời gian, tuy nhiên, Future Trunks cũng sở hữu các chiêu thức mà chỉ mỗi mình cậu dùng được trong series Dragon Ball thôi, ví dụ như Burning Attack

Dragon Ball có một loạt các kỹ thuật mạnh mẽ dùng trong chiến đấu, đây là cách để những nhân vật trở nên nổi bật nhờ vào chiêu thức đặc trưng mình tự sáng tạo ra. Và rất nhiều kỹ thuật hữu ích đã được sử dụng bởi nhân vật Trunks, trong cả hai dòng thời gian.

Tuy nhiên, Future Trunks cũng sở hữu các chiêu thức mà chỉ mỗi cậu dùng được, ví dụ như Burning Attack. Thậm chí còn tồn tại một số nhân vật không có kỹ thuật đặc trưng của riêng mình, nhưng Future Trunks không gặp khó khăn trong việc này.

Nhận ra được sự khác biệt ở Son Gohan trong dòng thời gian hiện tại

Trunks thông minh

Mặc dù Future Trunks nhận ra những khác biệt như vậy ở Son Gohan, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của cậu với Gohan trong Dragon Ball, mà nó thể hiện sự thông minh và trưởng thành của cậu ở thời điểm đó

Dragon Ball Super có rất nhiều nhân vật và cốt truyện mới mẻ, nhưng đây cũng vẫn là phần tiếp theo của Dragon Ball Z, vì vậy, series đã cho nhiều nhân vật được yêu thích từ xưa quay trở lại, ví dụ như Future Trunks. Một trong những chi tiết thú vị ở lần trở lại này của cậu là được gặp Son Gohan khi đã trưởng thành, điều đó làm cho Future Trunks tự nhiên khiến nhớ tới Future Gohan, người đã dìu dắt cậu trong dòng thời gian của mình.

Future Trunks cảm thấy khác lạ khi Gohan này đã lập gia đình và không còn coi chiến đấu là ưu tiên của mình nữa. Mặc dù cậu nhận ra những khác biệt như vậy, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của Future Trunks với Gohan. Nó thể hiện trí tuệ và sự trưởng thành của cậu ở thời điểm đó.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *